Mâm quả được nhà trai chuẩn bị dành tặng cho nhà gái vào dịp lễ ăn hỏi truyền thống. Nhưng làm sao để những tráp lễ vừa đẹp lại mang trong mình chất lượng cao. Một trong những mâm quả ít được đề cập nhất trong mâm quả đó là mâm heo quay. Rất nhiều người muốn có mâm heo quay trong bộ lễ mâm quả của mình. Vậy thì Thần Tình Yêu xin được đưa tới bạn đọc về ý nghĩa của mâm heo quay ăn hỏi. Cùng với đó là làm sao để ta có được món thịt đẹp mắt và chất lượng và ngon nhất?

Mâm heo quay có mặt trong lễ ăn hỏi mấy tráp?

Tráp heo quay khá nặng khó bê vì thế nó ít được chọn trong hệ thống mâm quả đám hỏi. Tuy vậy, heo quay lại là một món khoái khẩu nhiều người yêu thích. Vì thế có rất nhiều người quan tâm trong việc nên chọn tráp heo quay cho lễ ăn hỏi bao nhiêu tráp.

Thường số tráp ít từ 5 đến 7 tráp thì chỉ đủ cho số tráp lễ ăn hỏi hoa quả bánh kẹo,…. Vì thế nếu muốn có cả mâm heo quay thì ta chọn gói lễ ăn hỏi 9 tráp. Như vậy, số tráp quan trọng thiết yếu vẫn được đảm bảo đủ mà vẫn có chỗ cho tráp heo quay.

Nên chọn mâm lợn quay ăn hỏi như thế nào?

Thể hiện được sự sung túc của mình, nhà trai nên chọn một mâm heo quay như thế nào? Hiện nay trên thị trường đang phổ biến mâm heo sữa quay bởi độ thơm ngon của nó. Heo sữa là những con heo nhỏ với cân năng chỉ từ 6 đến 10 cân.

Mâm heo quay chất lượng

Mâm heo quay chất lượng

Đến với Thần Tình Yêu chúng tôi, bạn sẽ được chúng tôi đem tới những sản phẩm ngon nhất. Với quy trình giết mổ sạch sẽ đảm bảo vệ sinh. Nguồn thịt có nguồn gốc đã qua kiểm duyệt của bộ y tế, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Với cách chế biến nghệ thuật và trở thành bí quyết riêng của Thần Tình Yêu. Bề ngoài của món ăn vàng ruộm, thơm phức cùng với các trang trí tinh tế. Đem tới lễ ăn hỏi của các gia đình những niềm vui và sự hân hoan khi dùng sản phẩm.

Ý nghĩa của mâm heo quay truyền thống

Tuy ít được người dùng lựa chọn trong những lễ ăn hỏi với 5 và 7 tráp hiện nay. Nhưng nó lại có mặt trong những lễ ăn hỏi từ thời xa xưa và thể hiện một truyền thống đẹp. Trước hết mâm heo quay ăn hỏi đem tới một tổng thể đặc sắc với cả món mặn và món chay.

Mâm heo quay chất lượng

Mâm heo quay chất lượng

Mâm heo quay cũng mang một ý nghĩa đẹp để gửi  những thông điệp hạnh phúc tới cả gia đình hai bên. Ở đây nó thể hiện cho một lời chúc về sức khỏe tràn đầy, cuộc sống đủ đầy ấm no. Gia đình đề huề gặp nhiều may mắn và luôn luôn hạnh phúc.

Thần Tình Yêu rất muốn được có cơ hội đem tới mọi gia đình những sản phẩm tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần sự tư vấn và muốn đặt hàng nhé.

Xem thêm: Các cách độc đáo khi gói rượu cưới đẹp nhất trong tráp ăn hỏi