Những phút giây mà cô dâu chú rể ta luôn trân trọng và nâng niu đó là những khi được gần bên nhau. Đặc biệt là với ấn tượng vào đêm tân hôn sẽ đem tới những gì khó quên nhất . Một chất xúc tác giúp tình yêu của bạn được bùng cháy đó là không gian lãng mạn. Vì vậy, trang trí phòng cưới đem tới chất xúc tác này cho những cặp vợ chồng của chúng ta. Thần Tình Yêu cũng có bài viết về 4 cách trang trí phòng cưới đẹp và bắt mắt.

Tuyệt chiêu thứ nhất: trang trí phòng cưới với khung ảnh cưới

Ảnh cưới có lẽ là một tác phẩm của riêng hai bạn, dành riêng cho hai bạn để làm nên những kỉ niệm. Khi bạn muốn có một không gian phòng cưới thật đẹp và gợi cảm thì đây chính là tuyệt chiêu. Với việc treo ảnh cưới thì đảm bảo không cô dâu nào khỏi xúc động.

Trang trí phòng cưới

Trang trí phòng cưới

Đó là một phương cách vô cùng tinh tế và nhẹ nhàng của chú rể để ghi điểm trong lòng cô dâu. Kết hợp với đó có yếu tố ánh sáng tạo sự tương trợ cho không gian thêm lãng mạn.

Tuyệt chiêu thứ 2: trang trí phòng cưới với nến

Phòng cưới được thắp sáng lên bởi những ánh lửa nhỏ và ấm áp, cùng chút hương của loại nến này. Nó sẽ tạo nên một không gian khó cưỡng lại, giúp cảm xúc của hai người được hâm nóng nhanh chóng. Với phong cách trang trí này sẽ tô điểm vào bảo tàng kỉ niệm của bạn một bức trang rực rỡ.

Trang trí phòng cưới

Trang trí phòng cưới

Tuyệt chiêu thứ 3: trang trí với bóng bay

Trang trí phòng cưới với bóng bay từ lâu đã được đông đảo sự yêu thích của các bạn trẻ. Bạn như bước vào một thiên đường với những sắc màu rực rỡ của những quả bóng bay.

Trang trí phòng cưới

Trang trí phòng cưới

Không chỉ là những quả bóng bay thông thường, bóng bay không khí thì trần nhà sẽ được điểm tô. Nằm trên giường bạn có thể chiêm ngưỡng những sắc màu kì diệu từ cách trang trí phòng cưới này.

Kết hợp với bóng bay là những rải ghi băng tua rua tạo sự mềm mại uyển chuyển cho không gian. Chơi đùa trong căn phòng bóng bay sẽ làm hai bạn cảm thấy như trẻ con hơn.

Tuyệt chiêu thứ 4: trang trí bàn trang điểm cô dâu

Cách trang trí này đặc biệt nhấn mạnh vào chiếc bàn trang điểm cô dâu thay vào cả căn phòng. Một cách sang trọng, chiếc bàn trở nên sang trọng và hấp dẫn. Người phụ nữ của bạn chắc hẳn sẽ rất thích món quà trang trí này từ người đàn ông.

Trang trí phòng cưới

Trang trí phòng cưới

Nếu bạn muốn một không gian phòng cưới cho đêm tân hôn đẹp, hãy gọi cho Thần Tình Yêu. Chúng tôi sẽ nhân những yêu cầu của bạn và biến chúng thành hiện thực.

Xem thêm: Cảm xúc thăng hoa với trang trí phòng cưới tân hôn