Đám cưới hỏi truyền thống của đất nước ta bao gồm trung bình từ 5 đến 9 tráp. Với các lễ phẩm khác nhau, những lễ phẩm đem tới phải chất lượng nhất. Với lễ ăn hỏi truyền thống, bạn sẽ thấy những món lễ phẩm quen thuộc. Nhưng với thời hiện đại ngày nay, bên cạnh các tráp lễ ăn hỏi truyền thống không thể thiểu. Thì những tráp lễ mới mang tính trẻ trung được du nhập từ phong cách nước ngoài. Trong đó phải kể đến tráp bánh kem bắt mắt cho lễ ăn hỏi của giới trẻ.

Tráp bánh kem ăn hỏi

Tráp bánh kem ăn hỏi

Lịch sử của chiếc bánh kem trong lễ cưới

Không xuất thân từ Việt Nam, chất liệu bột mì được bắt nguồn từ vùng đất phương Tây. Theo như được biết, người ta bắt đầu biết sử dụng bánh kem trong lễ cưới từ rất lâu.

Đặc biệt từ thế kỉ 19 nước Pháp đã lấy ý tưởng từ chiếc chuông. Kèm theo các kỹ nghệ ẩm thực làm bánh họ cho ra sản phẩm bánh cưới vô cùng bắt mắt.

Ngày nay những chiếc bánh cưới có dáng vẻ yêu kiều rất bặt mắt. Với vị ngọt ngào vẻ vẻ bên ngoài hấp dẫn. Bánh kem đem lại hiệu quả cao trong trưng bày và trang trí giúp cho lễ cưới trở nên sang trọng và đáng yêu hơn.

Tráp bánh kem lễ ăn hỏi

Học hỏi và tiếp thu có chọn lọc những tinh hoa văn hóa từ vật thể đến phi vật thể. Tráp bánh kem được đem vào đám hỏi của nước ta một cách tình cờ và duyên dáng.

Tráp bánh kem ăn hỏi

Tráp bánh kem ăn hỏi

Bánh kem đi vào từ trong những đồ ăn vặt thường ngày. Dần thành thói quen, bánh kem đã trở nên không thể thiếu trong các lễ mừng. Lễ ăn hỏi cũng có bánh kem bởi nó đẹp, hương vị ngon và được nhiều người ưa thích.

Đặc biệt là với bánh kem thì chúng ta có thể có những khung ảnh tuyệt vời. Cô dâu chú rể thường để lại những tấm ảnh tình tứ nhất trong những lúc cắt bánh. Hay là chú rể có thể đặt môi nhẹ lên trán cô dâu để thể hiện tình cảm qua bức hình.

Ngoài ra với tráp bánh kem bạn cũng có được những phút giây thật sự ý nghĩa bên gia đình. Cùng nhau cắt và chia từng miếng bánh nhỏ cho các thành viên trong gia đình mình.

Hoạt động cắt bánh này cũng là lúc để cô dâu chú rể thể hiện sự kéo léo của mình.

Bánh kem đẹp của Thần Tình Yêu đem tới

Chúng tôi không chỉ các tráp lễ ăn hỏi truyền thống đâu. Hiện nay chúng tôi có thêm gói tráp lễ ăn hỏi bao gồm cả tráp bánh kem nữa đó.

Tráp bánh kem ăn hỏi

Tráp bánh kem ăn hỏi

Với nhiều hình dáng và các nguyên liệu làm bánh khác nhau. Chúng tôi làm bánh theo yêu cầu với kiểu dáng, chữ trên bánh và các hương vị.

Với các đầu bếp chuyên về làm bánh cưới của Thần Tình Yêu. Chúng tôi không chỉ đem tới chiếc bánh bắt mắt. Mà gửi gắm cả tâm huyết trong hương vị và cảm giác khi nếm bánh.

Hi vọng tráp bánh kem sẽ không còn xa với các gia đình có đám hỏi nữa. Để đặt tráp ăn hỏi tốt và giá rẻ nhất hãy gọi cho Thần Tình Yêu. Với số điện thoại: 0909.933.215 hoặc nhắn tin với chúng tôi qua hệ thống tin nhắn trực tuyến nhé.

Xem thêm: Cách xếp tráp bánh cốm đẹp cho mâm quả 3-5-7 miền Bắc