Thần Tình Yêu xin trân thành cảm ơn tới sự quan tâm yêu thích sử dụng của các vị khách hàng. Công ti của chúng tôi là những chuyên gia tổ chức lễ cưới hiện đại đẹp mắt và đáng nhớ. Hoạt động đóng góp một phần vật chất cho các lễ cưới của nhiều cặp đôi. Chúng tôi đã mang những sản phẩm, phụ kiện tốt nhất để đem lại giá trị sử dụng cao. Đến với lễ cưới ngoài trời, chúng ta rất cần tới những chiếc rạp cưới che chắn. Thần Tình Yêu mang tới những chiếc rạp cưới đẹp và phong cách nhất trong năm 2018 vừa qua.

Thông tin về các phụ kiện khi thuê rạp cưới

Thần Tình Yêu chúng tôi cho thuê các phụ kiện trang trí đám cưới và lễ thành hôn. Đi kèm với rạp trang trí cho lễ cưới chúng tôi cho trọn gói cung cấp phông, bạt,…. Bao gồm trong đó, những vật dụng phụ kiện là rất cần thiết:

  • Khung rạp cưới bằng sắt thép được lắp ráp tại điểm tổ chức lễ cưới.
  • Bạt chắn và vải trang trí rạp cưới
  • Phông trang trí sân khấu lễ cưới hoặc vải rèm trang trí lễ ăn hỏi.
  • Các sản phẩm thủ công và các phụ kiến nhỏ để trang trí.
  • Cổng hoa và các hình tượng trang trí cổng hoa như: thiên nga, Decan chữ,…

Với trọn bộ cho thuê rạp cưới có đầy đủ tất cả các yếu tố vật chất để hoàn thiện một đám cưới đẹp. Có được điều đó, trước hết chúng ta nên định hình phong cách và nội dụng thiết kế. Hoặc chúng tôi cũng có thể giúp bạn hình thành y tưởng của chính bạn.

Các mẫu rạp cưới đẹp của năm 2018

Đám cưới của bạn sẽ trở nên lung linh và ấn tượng hơn với bàn tay của Thần Tình Yêu. Rạp đã là một nhưng còn cần sự phối hợp của nhiều thành phần khác.

Đám cưới đẹp mê li với rạp cưới vào ban đêm

Luôn đầy đủ ánh sáng, rạp cưới cao cấp cho đôi ta luôn sáng rực một tình yêu  thiêng liêng. Phông bạt trắng kết hợp với màu Sâm panh là một mẫu rạp cưới sang trọng. Màu sáng kết hợp với hệ thống đèn điện cao cấp kết hợp ăn khớp tạo ra một không gian đẹp.

Rạp màu vàng Sâmpanh

Rạp màu vàng Sâmpanh

Rạp màu hồng nhung lãng mạn

Luôn là chủ đề của tình yêu, hồng nhung đại diện cho sự mới mẻ ngọt ngào nhất. Rạp cưới với những tấm vải với màu sắc cao cấp được khoác lên với vẻ duyên dáng.

Rạp cưới đẹp màu hồng nhưng

màu hồng nhưng

Cùng với đó, các chi tiết trang trí hoa cùng đồng nhất về màu sắc tạo ra sự liên kết cho rạp. Trần rạp là điểm nhấn của nhiều lễ cưới. Đây là nơi hội tụ những sản phẩm cao cấp từ đèn điện tạo nên sự hiện địa và thú vị.

Nếu như bạn muốn có được những sản phẩm rạp cưới trọn gói đẹp và rẻ nhất. Hãy đến ngay với Thần Tình Yêu để có được chúng với chất lượng cao nhất.

Xem thêm: Giá thuê rạp cưới giá rẻ chất lượng