Lễ ăn hỏi là một dịp quan trọng của mỗi gia đình của chúng ta. Chính vì thế vào ngày này nhà cửa của chúng ta phải thật sạch và đẹp. Đó là để tạo một tiền đề cho cô dâu chú rể đẹp đẽ sạch sẽ để bước gần hơn tới danh nghĩa vợ chồng. Lễ ăn hỏi của chị Linh được Thần Tình Yêu thiết kế trong sự hân hoan của gia đình đã tạo nên một không gian vô cùng đẹp. Một dịch vụ của Thần Tình Yêu mang tên trang trí lễ ăn hỏi đẹp và chuyên nghiệp cho gia đình.

Một dịch vụ trang trí đám hỏi trọn vẹn đem tới những gì?

Chúng ta cùng đi vào từ trong ra tới ngoài để xem ta có được những gì từ trang trí lễ ăn hỏi nhé.

  • Cổng hoa đẹp và bắt mắt
  • Rạp cưới có vải lụa màu đẹp
  • Bàn ghế lễ ăn hỏi có màu sắc thống nhất với màu của không gian
  • Trang trí bàn thờ gia tiên
  • Tân trang không gian trong nhà thêm sạch đẹp và trang trọng.

Nhìn ngắm sản phẩm trong trang trí lễ ăn hỏi của chị Linh

Thần Tình Yêu muốn là đem tới giá trị thẩm mỹ thật sự hoàn hảo tới gia đình. Được biết gia đình có sở thích là màu trắng vì thế chúng tôi đã lên kế hoạch. Với ý tưởng từ màu của cánh hồng trắng thanh tú tinh tế và nhẹ nhàng.

Cổng hoa lễ ăn hỏi

Cổng hoa được thiết kế bằng khung thép và kết nhiều những bông hoa hồng lại. Những bông hoa mang sắc trắng tinh khôi tượng trưng cho sự tưới mới. Chân của cổng hoa được thiết kế là lá xanh tạo nên tổng thể hết sức bắt mắt.

Trang trí lễ ăn hỏi trọn gói uy tín

Trang trí lễ ăn hỏi trọn gói uy tín

Rạp cho lễ ăn hỏi

Một màu trắng cùng với màu hồng nhung nhẹ của những dải lụa tạo nên một không gian tựa như thiên đường. Lễ ăn hỏi của chị Linh bao gồm 2 rạp không gian được thiết kế ngoài trời.

Trang trí lễ ăn hỏi trọn gói uy tín

Trang trí lễ ăn hỏi trọn gói uy tín

Bàn ghế ăn hỏi

Trang trí lễ ăn hỏi bên trong không thế thiếu bộ bàn ghế đãi tiệc đẹp mắt. Đây có thể nói là một trong những yếu tố quan trọng và phục vụ trực tiếp các vị quan khách than gia.

Trang trí lễ ăn hỏi trọn gói uy tín

Trang trí lễ ăn hỏi trọn gói uy tín

Mẫu bàn ghế được sử dụng là bàn ghế banquet có vỏ bọc bằng vải. Với fomat thiết kế là trắng kết hợp với đai màu hồng nhung.

Trang trí không gian trong nhà

Không thể bỏ qua không gian trong nhà vì nơi đây hầu như đều diễn ra các hoạt động truyền thống. Không gian trong nhà được trang trí cũng với fomat màu tương ứng cùng với màu rạp ngoài trời. Bàn thờ gia tiên được quan tâm đặc biết và thiết kế tủ mỉ trang nghiêm nhất.

Trang trí lễ ăn hỏi trọn gói uy tín

Trang trí lễ ăn hỏi trọn gói uy tín

Qua đây nếu gia đình nào muốn trang trí lễ ăn hỏi chuyên nghiệp và đẹp nhất. Hãy liên hệ với Thần Tình Yêu để được tư vấn và thiết kế lễ ăn hỏi đẹp nhất.

Xem thêm: Làm sao để trang trí lễ ăn hỏi bên nhà gái đẹp nhất