Một bữa tiệc cưới là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố mới tạo nên sự thành công. Mà để có được một sự kiện tiệc cưới thành công và ý nghĩa thiết yếu phải có các thiết bị tiệc cưới. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị cho thuê thiết bị cưới giá rẻ thì hãy đến với thần tình yêu. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ cho thuê thiết bị cưới của chúng tôi ngay sau đây.

Thiết bị tiệc cưới thiếu yếu cần có trong tiệc cưới là gì?

Âm thanh ánh sáng

Thần Tình Yêu làm việc trong lĩnh vực tiệc cưới vì vậy thiết bị tiệc cưới là một điểm mạnh của Thần Tình Yêu. Bạn cần được đem tới các sản phẩm âm thanh ánh sáng hiện đại cho tiệc cưới của mình. Hãy cùng Thần Tình Yêu tìm hiểu các thiết bị âm thanh ánh sáng mà Thần Tình Yêu sẽ mang tới nhé:

  1. Thiết bị âm thanh: Hệ thống xử lý và điều khiển chuyên nghiệp, dàn loa đám cưới cực khủng. Các thiết bị thu thanh như micro cầm tay, mic đeo tai,…
thiết bị tiệc cưới

Cho thuê thiết bị âm thanh tiệc cưới

  1. Thiết bị ánh sáng: Đèn par led, đèn sky light đám cưới, đèn pha, đèn nấm sân khấu. Đèn moving head, đèn Follow, đèn chữ U
thiết bị tiệc cưới

Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Quạt điện

Trong các sự kiện đông người, quạt điện là một thiết bị không thể thiếu được. Thần Tình Yêu cung cấp quạt điện công nghiệp, quạt treo tường, quạt có hệ thống phun xương và quạt điều hòa. Các sản phẩm quạt đều được cung cấp tận nơi với số lượng lớn nhỏ theo yêu cầu.

Với các sản phẩm quạt chính hãng, công suất mạnh mẽ và an toàn trong khi sử dụng. Vào các dịp không khí oi bức tại TP HCM thì quạt điện sẽ là một yếu tố vô cùng quan trọng trong đám cưới.

Dù bạt tiệc cưới

Đối với các tiệc cưới ngoài trời, việc sử dụng các thiết bị để che chắn là vô cùng quan trọng và thiết yếu. Để che chắn tốt nhất cho sự kiện của mình bạn cần lựa chọn các mẫu dù bạt có kích thước phù hợp.

thiet bi tiệc cuói

Cho thuê dù tròn đám cưới

Thần Tình Yêu cung cấp cho tiệc cưới các sản phẩm dù bạt:

  • Dù bạt tròn một chân cho không gian tiệc cưới nhỏ và vừa. Các kích cỡ mà chúng tôi đem đến rất đa dạng từ 10 x 15m đến 35 x 40 m.
  • Mẫu dù cánh dơi hai chân trụ che chắn cho không gian tiệc cưới lớn. Với diện tích che chắn được nhân đôi so với dù bạt trong 1 chân.

Tại sao bạn nên thuê thiết bị tiệc cưới tại Thần Tình Yêu

thiết bị tiệc cưới

Cho thuê thiết bị tiệc cưới

Thần Tình Yêu luôn biết rõ và hiểu được các tiệc cưới của chúng ta cần những gì. Chính vì thế gói cho thuê thiết bị tiệc cưới của Thần Tình Yêu luôn đa dạng và phong phú. Các món đồ bạn muốn thuê sẽ được gói ghém vào một gói cho thuê: từ ít đến nhiều, từ nhỏ đến lớn. Vì thế bạn sẽ không phải lo về việc thuê thiếu các món đồ thiết bị.

Ngoài tra khi thuê thiết bị tiệc cưới tại tphcm bạn nên chọn các địa chỉ cung cấp lân cận. Thần Tình Yêu là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị đám cưới tại tphcm. Với quy cách làm việc chuyên nghiệp giao hàng đảm bảo tiến độ và chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt về giá cả khi thuê tại Thần Tình Yêu sẽ được chúng tôi cung cấp và thương thảo với bạn. Từ đó bạn sẽ không phải chịu những mức giá quá đắt mà vẫn có nhứng thiết bị tuyệt vời.

Nếu bạn cần các thiết bị tiệc cưới cao cấp giá rẻ, hãy đến với Thần Tình Yêu. Mọi thông tin khác cần giải đáp, khách hàng hãy gửi về địa chỉ:  [email protected] Gọi cho chúng tôi nếu bạn cần đặt hàng: hotline: 0909.450.119 nhé.

Xem thêm: Dụng Cụ Và Thiết Bị Đám Cưới