Tổ chức đám cưới là một việc tưởng chừng như xa vời nhưng nay đã diễn ra với chính gia đình của bạn. Bạn đừng lo lắng bởi những công việc chuẩn bị trước mắt mà hãy nhìn vào hạnh phúc và ý nghĩa của ngày cưới hạnh phúc của con em chúng ta với những trưởng thành mới, một phương trời mà như tiếp nối dòng dõi của ông cha ta từ bao đời đã gầy dựng lên từng tổ ấm gia đình để ta có được hôm nay,… Cùng với đó ta trở lại cho việc chuẩn bị đám cưới, bạn đã quyết định cho việc tổ chức đám cưới ngoài trời chưa, nếu như vậy thì thuê phông bạt đám cưới là một việc không thể thiếu hãy để Thần Tình Yêu cung cấp cũng như hỗ trợ bạn lắp đặt qua dịch vụ cho thuê rạp cưới uy tín.

Cho thuê rạp cưới đẹp

Cho thuê rạp cưới đẹp

Sản phẩm rạp cưới- phông bạt đám cưới có gì hấp dẫn và tiện lợi

Ngày nay việc tổ chức đám cưới ngoài trời đang rất phổ biến trên toàn quốc, bởi lẽ là do sự tiện lợi và thoáng đãng của không gian ngoài trời đem lại cho bữa tiệc cưới trở nên thoải mái, sạch sẽ , đặc biệt là sẽ tiết kiệm hơn so với việc đi ăn ở trong các nhà hàng tiệc cưới sang trọng.

Rạp cưới là một sản phẩm đem lại không gian ngoài trời lung linh thẩm mỹ và sang trọng không kém gì các bàn tiệc trong nhà hàng sang trọng. Với hình dạng mô phỏng một căn nhà với những nét nghệ thuật riêng biệt độc đáo đặc trưng chỉ xuất hiện trong những đám cưới. Sản phẩm chúng tôi đem đến bao gồm các phụ kiện như: các thanh trụ, phông vải bạt, các phụ kiện trang trí đi kèm như: hoa, pha lê, hàng rào,… làm cho rạp cưới trở nên phong phú độc đáo hơn.

Cho thuê rạp cưới đẹp

Cho thuê rạp cưới đẹp

Với thanh trụ được làm từ chất liệu thép chống gỉ hạn chế tối đa do các tác động hóa học lên gây ăn mòn. Chúng được ghép nôi lại với nhau tạo thành khung rạp. Sau đó khi ráp nối trụ xong chúng ta lắp đặt vải phông lên khung để tạo một không gian che chăn bảo vệ với những nét đẹp riêng biệt của màu sắc vải phông, bạt.

Các phụ kiện trang trí đóng một vai trò hết sức quan trọng, đây cũng là điểm nhấn của rạp và cũng là nét riêng biệt của từng đám cưới khác nhau, thể hiện sự chỉnh chu đầu tư và gây được nhiều ấn tượng cho các quan khách và anh em góp mặt.

Về vấn đề vận chuyển sản phẩm và lắp giáp các bộ phận và phụ kiện sẽ đều được các bàn tay lành nghề của nhóm thợ Thần Tình Yêu thực hiện, đảm bảo an toàn đẹp mắt và ấn tượng.

Để liên hệ và nhận đươc lời tư vấn sản phẩm chi tiết quý khách vui lòng truy cập tới webside của Thần Tình Yêu để nhận được nhiều thông tin và cách thức đặt thuê sản phẩm.

Xem thêm:Dịch vụ trang trí nhà ngày cưới uy tín