Đến với một bữa tiệc đám cưới nào đó, bạn sẽ được đón tiếp bằng những bộ bàn ghế. Chúng ta có thấy  rằng: “một chỗ ngồi sang trọng sẽ gây ấn tượng mạnh với những người tham dự tiệc cưới”. Bạn muốn thuê bàn ghế đám cưới cho ngày cưới của mình. Bạn cũng muốn gây ấn tượng và thiện cảm với anh em bạn bè trong ngày cưới. Nhưng bạn lại băn khoăn chưa biết chọn mẫu bàn ghế đám cưới nào. Thần Tình Yêu có một gợi ý cho bạn muốn thuê bàn ghế đám cưới: Bàn tròn+ ghế Tiffany.

Ghế Tiffany là gì?

Mẫu ghế tiffany

Mẫu Ghế Tiffany sang trọng

Ghế Tiffany hay còn được gọi là ghế Chiaravi là một mẫu ghế có nguồn gốc từ Ý. Được làm từ chất liệu gỗ với dáng vẻ sang trọng tao nhã. Thời xưa, ghế Tiffanty được sử dụng trong các bữa tiệc hoàng gia dành cho tầng lớp quý tộc. Ngày nay, mẫu ghế này được sử dụng phổ biến từ các bữa tiệc cưới đến các bữa tiệc trong nhà trắng.

Kết cấu của ghế tiffany gồm 3 phần: phần lưng tựa, phần đệm ngồi và phần chân ghế.

  • Lưng tựa được thiết kế với nhiều song dọc.
  • Phần đệm ngồi có dạng hình thang cân với chất liệu bọt biển cao cấp.
  • Phần chân ghế được thiết kế 4 chân và song ngang.

Ngày nay ghế Tiffany không chỉ có chất liệu gỗ mà còn có chất liệu inox, nhựa rất nhẹ và tiện lợi. Đến với cho thuê bàn ghế đám cưới– Thần Tình Yêu bạn sẽ được đem đến rất nhiều mẫu ghế tiffany khác nhau đa dạng cả về chất liệu lẫn kiểu dáng và giá cả.

Bàn tròn là gì?

Cho thuê bàn ghế

Bàn tròn cho tiệc cưới lãng mạn hơn

Mẫu bàn tròn thì rất  phổ biến không chỉ trong các bữa tiệc mà còn trong các buổi biểu diễn. Đây là một mẫu bàn được sử dụng nhiều trong các bữa tiệc mang tính sang trọng và lãng mạn.

Việc sử dụng bàn tròn đem lại không khí ăn uống quây quần vui vẻ. Bàn tròn cũng có rất nhiều kiểu dáng khác nhau như:

  • Bàn tròn mâm quay.
  • Kiểu bàn tròn inox.
  • Bàn tròn có áo vải bọc bên ngoài.

Tại sao bạn nên thuê ghế Tiffany và bàn tròn cho tiệc cưới?

Thuê bàn ghế

Sự kết hợp hoàn hảo của bàn tròn và ghế Tiffany

Tiệc cưới là một sự kiện trọng đại mang tính sang trọng, lãng mạn trẻ trung và còn rất thiêng liêng. Việc đầu tư một bộ bàn ghế thật sang trọng để tiếp khách là một điều vô cùng thiết thực. Ghế Tiffany kết hợp với bàn tròn mang lại một không gian tiệc cưới lý tưởng bởi vì:

  • Ghế Tiffany mang dáng vẻ sang trọng với đẳng cấp quý tộc.
  • Bàn tròn thì đem tới không khí bữa tiệc gần gũi, gắn kết và lãng mạn.

=> Hai yếu tố tuyệt vời này kết hợp với nhau toát lên được tầm vóc của một đám cưới hoàn hảo.

Trên đây là một gợi ý của Thần Tình Yêu muốn chia sẻ tới bạn khi bạn chọn thuê bàn ghế đám cưới. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0903.335.415 nếu bạn cần có thêm các options khác cũng như đặt thuê bàn ghế.

Xem thêm: Cho thuê bàn ghế banquet nhà hàng đám cưới đẹp