Khi trang trí bất kỳ một đám cưới nào thì cổng chào luôn là điểm nhấn quan trọng. Cổng hoa trong đám cưới không chỉ để trang trí mà còn thể hiện cho tinh thần, tình cảm sự đón tiếp của gia chủ. Bạn muốn thiết kế một chiếc cổng hoa cho đám cưới hay đám hỏi của mình? Vậy thì Thần TÌnh Yêu xin mời bạn theo dõi bài viết giới thiệu về dịch vụ thiết kế cổng hoa của chúng tôi.

Giới thiệu về dịch vụ thiết kế cổng hoa

Từ xưa, ông bà ta đã có truyền thống trong trang trí hôn lễ bằng những tàu lá cọ và hoa. Điều này thể hiện cho sự quan trọng của một chiếc cổng đặc biệt trong một bữa tiệc cưới. Ngày nay do nhu cầu của con người ngày càng nâng cao, nên cổng hoa được cải tiến rất nhiều.

Cổng hoa đám cưới đẹp

Cổng hoa đám cưới đẹp

Không còn là những tàu lá đơn sơ nữa mà được thay thế bằng những chiếc cổng kim loại. Trên đó được trang trí với nhiều chi tiết hoa lá cành tinh tế và hoàn hảo. Cổng hoa ngày nay được đưa vào các dịch vụ thiết kế cho khách hàng.

Thần Tình Yêu là một trong số những địa chỉ uy tín thiết kế cổng hoa tại TpHCM. Làm việc và phục vụ theo yêu cầu và luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Một số mẫu cổng hoa của Thần Tình Yêu

Đa dạng về kiểu dáng, phong phú về chất liệu, ý nghĩa trong từng chi tiết. Thần Tình Yêu nhận thiết kế cổng đám cưới bằng cả sự đam mê, hăng say làm việc. Với 5 mẫu cổng hoa chính cho khách hàng có thể lựa chọn: 

Cổng hoa đám cưới đẹp

Cổng hoa đám cưới đẹp

 

 

  • Làm cổng hoa giả
  • Cổng hoa thật
  • Thiết kế cổng hoa bong bóng.
  • Cổng hoa chung cư.

Tại sao bạn nên đặt làm cổng hoa tại Thần Tình Yêu?

cổng hoa giấy đám cưới

CHG-HS-01

Lý do thuyết phục bạn nên chọn cổng hoa Thần Tình Yêu cũng là những gì chúng tôi đang hướng tới. 

  • Thứ nhất chúng tôi là một địa chỉ chuyên về sự kiện cưới có kinh nghiệm làm việc. Chúng tôi có thể đưa ra nhiều gợi ý để bạn chọn được mẫu cổng hoa đẹp nhất. Cùng với đó là quy trình làm việc có trình tự quy mô và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
  • Thứ 2 đó là chúng tôi hoạt động thân thiện, lắng nghe, để đáp ứng yêu cầu của bạn.
  • Thứ 3 là việc tối ưu hóa chi phí sản xuất để đem tới khách hàng những mức giá rẻ nhất.

Bạn đang cần có một chiếc cổng hoa cho đám cưới của mình sao? Vậy thì bạn đừng ngần ngại gì mà hãy nhấc máy lên gọi cho Thần Tình Yêu qua hotline: 0909 933 915 nhé.

Xem thêm: