Bạn đã tưởng tượng ra được hình ảnh không gian của đám cưới của bạn chưa, một không gian lãng mạn trong một nhà hàng với bữa tiệc cưới sang trọng, hay một nơi tuy bình dân nhưng lại có một không gian không kém trang trọng và phong cách. Ngày nay chúng ta luôn hướng về sự tiện nghi và tiết kiệm nhất nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp phong cách riêng,vậy thì  tổ chức đám cưới ngoài trời đang là một xu thế rất phổ biến. Nhận biết được điều này chúng tôi- Thần Tình Yêu đã mở ra dịch vụ cho thuê rạp cưới đẹp giá rẻ nhất.

Một vài mẫu rạp cưới đáng chú ý trong năm

Chắc hẳn rạp cưới đã không còn quá xa lạ với các bạn nữa, nhưng ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi và nhìn ngắm các mẫu thiết kế rạp cưới phổ biến trong năm nay và đi vào trong các thiết kế ấy để hiểu nó hơn rồi chọn cho mình một mẫu ưng ý nhất.

Rạp cưới đẹp

Rạp cưới đẹp

Mẫu màu tím và trắng

Mở ra một không gian là một khu phố bình dị với một con đường rộng và thông thoáng, một chiếc rạp cưới nổi bật lên giữa không gian hết đỗi là thân quen. Với thiết kế mang hình dáng như một căn nhà nhỏ, đem đến một không gian thoải mái rộng rãi. Cổng hoa được đặt bên ngoài cùng mà ai trước khi tham dự tiệc cưới đều đi qua, được trang trí với những bông hoa màu hồng màu tím và trắng kết lại thành hình vòm, ở đây những bông hoa mang một ý nghĩa như chào đón, một sự vui vẻ hân hạnh được tiếp đón quan khách. Khắp rạp cưới được phủ lên hai màu trắng và tím gợi lên ý nghĩa về sự thủy chung và trong trắng tinh khôi tràn đầy sức sống trong tình yêu. Bạt chắn được phủ lên mái của rạp bảo vệ bữa tiệc khỏi ánh nắng và các nhân tố bên ngoài. Cúng với đó hàng dào bên ngoài tạo cho rạp cưới thêm trang trọng, các phụ kiện như pha lê, bó hoa nhỏ trang trí cũng đều được trang trí trên rạp là nó trở nên lung linh và phong cách hơn.

Mẫu màu hông trắng

Không gian rạp cưới thứ hai đem lại sẽ hấp dẫn bạn đấy. Với không gian đáng yêu nhỏ nhắn, chiếc cổng hoa là sự kết hợp màu sắc giữa hoa và lá đem với cách sắp sếp thẩm mỹ, chiếc cổng như được giử gắm vào đó là một lời chào và lời chúc tới mọi vị khách. Ngoài ra rạp cưới cũng sử dụng hai loại màu là trắng và hồng trên các tấm vải trang trí tượng chưng cho tình yêu ngọt ngào và hạnh phúc.

Rạp cưới đẹp

Rạp cưới đẹp

Chúng tôi cũng còn nhiều mẫu màu rạp cưới khác mong bạn tham khảo thêm qua trang web của Thần Tình Yêu. Và nếu có nhu cầu được tư vấn mua hàng các bạn cũng được giải đáp tại trang web của Thần Tình Yêu.

Xem thêm: Thuê phông bạt cho rạp cưới đẹp sang trọng chất lượng giá rẻ