Hiện nay, các đám cưới có nhu cầu tổ chức đòi hỏi quy mô khá cao. Tuy vây, các cặp đôi lại muốn tiết kiệm chi phí tổ chức ở mức hợp lý. Nếu như vậy, cách tốt nhất đó là tổ chức tiệc cưới ngoài trời. Và rạp cưới là một thiết bị che chắn và trang trí không gian cưới không thể thiếu. Vào dịp cuối năm 2019 đầu năm 2020. Thần Tình Yêu đổi mới dịch vụ cho thuê rạp cưới cả về dịch vụ và chất lượng. Hãy cùng khám phá sự đổi mới đó ngay sau đây nhé.

Điểm mới lạ của cho thuê rạp cưới 2020

Mỗi năm trôi qua đất nước tại lại có thêm nhiều gia đình mới. Chính vì thế nhu cầu sử dụng rạp cưới trên tất cả các tỉnh thành là rất lớn. Để đem tới cho khách hàng một dịch vụ cung cấp rạp cưới chất lượng nhất. Thần Tình Yêu chúng tôi luôn làm việc và tham khảo để đổi mới sản phẩm rạp cưới sao cho hoàn hảo nhất.

rạp cưới

Các mẫu rạp cưới mới nhất 2020

Năm 2020 đang đến gần, Thần Tình Yêu có một tin vui cho các cặp đôi sắp cưới vào dịp cuối năm và đầu năm mới 2020. Toàn bộ các sản phẩm rạp của chúng tôi sẽ được làm mới một cách toàn diện để chào mừng một năm mới sắp sang.

  • Sản phẩm rạp cưới sẽ mới hơn: khung rạp, rèm rạp cưới, phụ kiện trang trí,…
  • Ý tưởng thiết kế hoàn toàn được đổi mới.
  • Dịch vụ cung cấp rạp lễ cưới bao trọn gói từ A đến Z: từ khâu lắp đặt đến thu dọn.
  • Các sản phẩm có mẫu mã đa dạng hơn.

Để hiểu biết thêm về sự mới lạ của rạp cưới 2020 mời bạn đọc tiếp tục theo dõi.

Các kiểu mẫu của rạp lễ cưới

Bước sang năm mới, Thần Tình Yêu sẽ cung cấp cho các đám cưới hỏi tại các quận của tphcm. Cho thuê rạp cưới cao cấp tại 19 quận  từ quận 1 đến quận 12 và các quận là Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức.

rạp cưới

Rạp cưới Thần Tình Yêu cao cấp

Chung tôi hân hạnh đem tới 3 mẫu rạp cưới mới sau:

1. 6 màu rạp cưới

Đa dạng về màu sắc và được mọi người sử dụng phổ biến đó là đám cưới trắng kết hợp với 1 trong 6 màu. Đó là rạp cưới: đỏ- trắng, xanh (lam, cốm)- trắng, vàng- trắng, tím-trắng, hồng- trắng.

2. Nhà rạp kim sa

cho thuê rạp cưới

Cho thuê rạp lễ cưới kim sa

Sang trọng và bắt mắt hơn, rạp cưới còn có tông màu kim sa. Rèm rạp màu trắng hoặc vàng được phủ kim sa lên.  Rạp cưới kim sa sở hữu mọt vẻ bên ngoài sang trọng và quý phái. Kim sa tượng trưng cho sự phú quý, tài lộc vì thế rạp lễ cưới kim có thể đem lại may mắn theo phong thủy.

3. Rạp cưới lá dừa

cho thuê rạp cưới

Rạp lá dừa xanh và đẹp mắt

Ý tưởng dùng chất liệu tự nhiên để trang trí cho rạp cưới quả thật vô cùng mới lạ. Rạp cưới lá dừa là mẫu sản phẩm tiên phong cho phong cách này. Với chất liệu chính là sử dụng lá dừa và tre nứa. Rạp cưới lá dừa đem lại một vẻ đẹp vừa mộc mạc lại vừa tràn đầy nhựa sống.

Hãy cùng Thần Tình Yêu tạo nên một lễ cưới ấn tượng, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Nhân dịp cuối năm cũ 2018, đầu năm mới 2019, Thần Tình Yêu xin chúc các gia đình và các cô dâu chú rể cả nước “trăm năm hạnh phúc”. Để liên hệ với dịch vụ cho thuê rạp cưới, khách hàng liên hệ qua hotline: 0909.450.119 nhé/

Xem thêm: Cách lựa chọn rạp cưới ngoài trời đẹp giá rẻ phù hợp với đám cưới của bạn