Bạn dự định sẽ tổ chức đám cưới trong năm nay? 2018 là một trong những năm phát tài, thuận lợi do đó rất nhiều người chọn tổ chức đám cưới vào năm đẹp này. Và bạn đang lên ý tưởng cho không gian bằng cách đi tìm các mẫu rạp cưới đẹp để trang trí cho đám cưới của mình. Hẳn rất nhiều các cặp đôi đang gặp khó khăn khi chưa biết nên chọn loại phông rạp nào cho đẹp. Hiểu tâm lý đó, sau đây Thần Tình Yêu sẽ cho bạn một vài gợi ý để bạn có thể tham khảo.

Mẫu rạp cưới đẹp màu tím vải lụa trong

Có lẽ mẫu rạp cưới màu tím vải lụa là một trong những mẫu rạp cưới sang trọng và thanh tao nhất được các cặp đôi trẻ lựa chọn. Mẫu rạp này được thiết kế đẹp, tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu, tạo không gian cực đẹp và lãng mạn. Đặc biệt là khi lên đèn thì vải lụa cộng thêm sắc tím nhẹ dịu làm cho không gian thật lãng mạn, cho bạn tận hưởng trọn vẹn không gian tuyệt vời của ngày cưới.

mẫu rạp cưới đẹp vải tím nhẹ nhàng thanh thoát

Mẫu rạp cưới đẹp vải tím nhẹ nhàng thanh thoát

Để chọn cho mình một mẫu rạp cưới đẹp không khó bởi mẫu rạp cưới đẹp hiện nay được thiết kế rất đẹp, tuy nhiên vấn đề là bạn cần phải cân nhắc về mặt màu sắc. Một màu sắc đẹp về mặt không gian sẽ giúp cho khung cảnh đám cưới thêm lung linh và lộng lẫy và khi màu sắc đẹp về mặt tạo phong cách cá tính, hợp tuổi sẽ giúp bạn thật là tự hào về cách trang trí không gian của mình và hơn nữa là nó hướng đến một ý nghĩa đó là cuộc sống hôn nhân sẽ thật là hạnh phúc, thuận lợi.

Mẫu rạp cưới màu tím trắng vải lụa

Tiếp tục vẫn là tông màu tím nhưng mẫu rạp cưới đẹp này có tông màu tím của lụa bóng chứ không phải lụa kiểu voan, thướt tha giống như mẫu rạp cưới lụa mỏng được giới thiệu bên trên.

Màu tím có vẻ là tông màu được ưa chuộng trong năm nay. Chính vì vậy bất cứ cặp đôi nào hiện nay có nhu cầu thuê rạp cưới đều chọn màu tím.

mẫu rạp cưới đẹp vải tím sang trọng lịch sự

Mẫu rạp cưới đẹp vải tím sang trọng lịch sự

Đây là tông rạp cưới màu sắc hiện đại, đẹp, mang đến cảm giác nhẹ nhàng, tao nhã, tạo không gian thật lịch sự và sang trọng. Màu tím của sự thuỷ chung luôn luôn phát huy được điểm mạnh về cả màu sắc và ý nghĩa của nó, khiên cho bất cứ ai đang tìm mẫu rạp cưới đẹp giá rẻ cũng không thể bỏ qua được mẫu này.

Bạn có thể nhìn thấy trên đây 2 mẫu rạp cưới màu tím đang được ưa chuộng. Tuy nhiên, nếu bạn có sở thích và hợp với màu sắc khác thì Thần Tình Yêu sẽ tư vấn cho bạn mẫu rạp phù hợp. Có rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc khi chọn tông màu cho rạp cưới tuy nhiên màu tím hiện nay vẫn đang là tông màu hot nhất được yêu thích.

Xem thêm: Những mẫu rạp cưới sang trọng và tinh tế