Bạn cần tô điểm cho không gian tiệc cưới nhà mình thêm sinh động và bắt mắt. Bạn có thể thấy rằng xu hướng trang trí tiệc cưới bằng bàn Gallery là vô cùng phổ biến. Đặc biệt rằng bạn cũng thấy yêu thích vẻ đẹp mà chiếc bàn này đem lại. Hãy cùng Thần Tình Yêu chúng ta tìm hiểu về dịch vụ trang trí bàn Gallery đám cưới của chúng tôi nhé.

Bàn Gallery đám cưới có ý nghĩa gì?

Chiếc bàn này là gì?

Trang Trí Bàn Gallery

Bàn GALLERY đám cưới

Ngày nay trong đám cưới, bàn Gallery là một trong những sản phẩm trang trí phổ biến hơn cả. Là một chiếc bàn có chiều cao từ 1m5 đến 2 m cao khoảng từ 60 đến 75 cm. Trên bàn mặt bàn là không gian trưng bày ảnh cưới và các phụ kiện trang trí. 

Ý nghĩa của bàn cưới Gallery

Bàn Gallery đám cưới

Ý nghĩa của bàn Gallery đám cưới

Chiếc bàn này được đặt ở nơi có nhiều người qua lại nên nó có nhiệm vụ là thu hút người tham dự tiệc cưới nán lại xem. Việc này giúp người tham dự tiệc cưới như có thêm một chút hiểu biết hơn về cô dâu chú rể qua những tấm hình được trưng trên bàn.

Cách trang trí bàn gallery đám cưới cũng thể hiện lên cá tính, sở thích, đặc biệt là kỷ niệm giữa cô dâu và chú rể. Giúp người tham dự tiệc cưới thấu hiểu và đồng cảm chúc phúc cho cô dâu chú rể được hạnh phúc

4 bước trang trí bàn Gallery chuyên nghiệp của Thần Tình Yêu

Thần Tình Yêu có dịch vụ trang trí tiệc cưới trong đó có hạng mục trang trí bàn Gallery đám cưới đẹp. Cùng với đó, chúng tôi cũng đã chuẩn bị sẵn một quy trình làm việc theo yêu cầu như sau.

1. Chọn lựa tông màu chủ đạo

bàn gallery đám cưới

Chọn tông màu chủ đạo cho bàn

Màu sắc rất quan trọng cho sự trang trí, với bàn ảnh đám cưới, bạn nên chọn gam màu sáng. Ví dụ như màu vàng, màu hồng nhung, màu tím,… tôn lên được những kỷ niệm tươi sáng mà cô dâu chú rể đã trải qua.

2. Lên ý tưởng cho bàn Gallery đám cưới

Trang Trí Bàn Gallery

Lên ý tưởng trang trí bàn gallery

Bạn muốn lên ý tưởng gì cho chiếc bàn này, đó sẽ là một mảnh đất hạnh phúc hay là một khung cảnh đẹp mà hai bạn đã đi và để lại nhiều ấn tượng sâu đậm,…

3. Chọn phụ kiện

Trang Trí Bàn Gallery

Phụ kiện trang trí

Thần Tình Yêu có vô số phụ kiện trang trí đẹp được gia công tỷ mỉ như: mô hình thiên nga, lọ hoa cảnh, khung ảnh kim loại cổ, tháp,… Hay các dụng cụ như đĩa chén,.. hoa và các đồ ăn uống như bánh trái,…

4. Thực hiện trang trí bàn Gallery

Bàn gallery sẽ được thực hiện hóa đúng theo yêu cầu mà khách hàng mong muốn. Chúng tôi sẽ thực hiện tại nơi tổ chức tiệc và hoàn thiện một cách nhanh chóng đảm bảo tiến độ.

Trên đây là bài viết giới thiệu về quy trình dịch vụ trang trí bàn gallery đám cưới của Thần Tình Yêu. Hãy liên hệ cho chúng tôi khi bạn cần một chiếc bàn Gallery đám cưới của mình bạn nhé: 0909.450.119

Xem thêm: Trang Trí Bàn Gallery