Chụp hình và quay phim là hai hình thức hiệu quả để lưu trữ những khoảnh khắc đáng quý. Đám cưới là một dịp quan trọng trong một cuộc đời người. Vì thế việc lưu giữ những set hình đẹp là một việc cần thiết nên làm nhất vào dịp cưới hỏi. Thần Tình Yêu có dịch vụ quay phim chụp hình cưới phóng sự chuyên nghiệp có thể phục vụ bạn vào bất cứ lúc nào. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ hấp dẫn này nhé. 

Quay phim chụp hình phóng sự cưới là gì?

Quay phim chụp hình cưới

Quay phim chụp hình phóng sự cưới là gì

Hình thức quay phim chụp hình cưới phóng sự là một phong cách mới và sáng tạo. Ở đó các thợ ảnh có thể tự tìm khung cảnh, góc hình, một cách ngẫu hứng và sáng tạo. Chụp ảnh và quay phim phóng sự sẽ không có một kịch bản cụ thể được đặt ra.

Vì thế các xuất ảnh thành phẩm thường rất tự nhiên và lôi cuốn. Phong cách quay phim chụp ảnh cưới mới này đang là một xu thế mới được nhiều cô dâu chú rể lựa chọn cho ngày ăn hỏi và ngày cưới của mình.

Quy trình chụp hình đám hỏi

quay phim chụp hình cưới

Quy trình chụp hình cho đám hỏi

Chụp hình cho đám hỏi bao gồm 7 xuất hình với số lượng file ảnh theo yêu cầu không giới hạn: 

  • Xuất ảnh 1: Đại diện hai gia đình nhà trai và nhà gái  bắt tay và cạn ly.
  • Xuất ảnh 2: Nghi thức trao mâm quả của hai gia đình. ( Chụp toàn cảnh để thấy toàn bộ quan viên hai họ).
  • Xuất ảnh 3: Nhà trai giới thiệu mâm quả.
  • Xuất ảnh 4: Mẹ cô dâu dẫn cô dâu ra chào quan viên hai họ. Chú rể ra đón cô dâu và trao bông.
  • Xuất ảnh 5: Mẹ chú rể trao nữ trang cho cô dâu. Cảnh chú rể trao nhẫn cưới cho cô dâu ( hai cảnh này rất quan trọng và tràn đầy cảm xúc).
  • Xuất ảnh 6: Lễ công cô nhà gái: là bà con nhà gái trao quà cho cô dâu chú rể ( có nhiều cảnh bắt tay ôm hôn thể hiện tình cảm anh em gia đình thân mật).
  • Xuất ảnh 7: Chụp hình cả quan viên hai họ tại 2 khu vực: gia tiên và cổng hoa

Quy trình chụp hình đám cưới

quay phim chụp hình cưới

Quy trình chụp hình cưới

Do địa điểm và quy cách tổ chức đám cưới có nhiều cách thức khác nhau. Hôm nay Thần Tình Yêu xin được tập chung vào quy trình chụp hình cưới tại nhà hàng để chia sẻ cho bạn đọc nhé.

Xuất ảnh 1: Bố mẹ cô dâu chú rể đón tiếp quan viên hai họ đến ăn cưới.

Xuất ảnh 2: Mở màn MC giới thiệu đám cưới và các tiết mục văn nghệ.

Xuất ảnh 3: MC mời cô dâu chú rể bước lên sân khấu và chào quan viên hai họ ( đây là một trong những xuất ảnh đẹp xuất thần nhất).

Xuất ảnh 4: Cảnh cô dâu và chú rể cùng nhau cắt bánh và rót rượu cưới.

Để có được những xuất ảnh đẹp và nhiều cảm xúc nhất bạn hãy đến với Thần Tình Yêu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về dịch vụ quay phim chụp hình cưới tại tpHCM qua hotline: 0909.450.119

Xem thêm: Kinh nghiệm chụp ảnh đám cưới cho cô dâu chú rể nên biết