Những gia đình đang bận rộn với công việc cưới hỏi cho con cái có rất nhiều vướng mắc. Nhất là bên nhà trai trong việc chọn mâm quả cho lễ ăn hỏi. Làm sao mà lễ phẩm vừa tươi ngon, lại được bố trí đẹp mắt tạo thiện cảm với nhà gái. Tuy lễ phẩm trong tráp lễ ăn hỏi được hai gia đình bàn qua và thống nhất. Nhưng nhà trai vẫn phải là bên chủ động tìm hiểu và có cho mình những sự chủ động trong việc sắm mâm quả. Chính vì vậy, Thần Tình Yêu xin gửi tới bạn đọc những chia sẻ kinh nghiệm khi chọn mâm quả cưới đẹp và chất lượng.

Mâm quả phù hợp và được sự thống nhất của hai gia đình

Tuy là một món quà cho nhà gái nhưng không phải là một món đồ có thể tùy tiện sắm. Mà phải tuân theo tiêu chuẩn và quy trình trong phong tục ăn hỏi của người Việt Nam:

  • Số tráp của mâm quả cưới được nhà trai và nhà gái thống nhất trước.
  • Chi phí cho các lễ phẩm trong mâm phù hợp với điều kiện kinh tế.
  • Có thể tự tay làm hoặc đặt làm.

Nhưng ngày nay chủ yếu người ta thường đặt làm mâm quả trong các dịp ăn hỏi. Việc đặt mâm quả giúp nhà trai tiết kiệm được công sức và thời gian của mình. Nhưng bên cạnh đó đặt mâm quả còn đem lại cho chúng ta những lễ phẩm chất lượng và đẹp mắt.

Mâm quả cưới chất lượng

Mâm quả cưới chất lượng

Nhiều khách hàng đã đặt mâm quả cưới tai Thần Tình Yêu và rất hài lòng. Với kinh nghiệm làm việc cùng với chuyên môn tay nghề cao. Chúng tôi đem tới các lễ phẩm xịn, đẹp và rẻ nhất cho lễ ăn hỏi của bạn. Và tiếp theo đây chúng ta cùng nhau đi vào các loại hình mâm quả đẹp Thần Tình Yêu gợi ý cho bạn.

Mâm quả cưới đẹp

Chúng tôi chuyên về các dịch vụ trong ngày cưới và ngày hỏi của người Việt Nam. Chuyên cung cấp mâm quả cưới đẹp với nhiều mẫu mã hình dáng bắt mắt.

Mâm quả sơn mài trái tim

Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu những hình dáng cách điệu. Với hình dáng tráp là trái tim như gợi lên một thứ tình cảm cho người được nhận.

Mâm quả cưới sơn mài cao cấp

Mâm quả cưới sơn mài cao cấp

Mâm quả sơn mài hình tròn

Đem tới cho bạn những mâm quả dáng tròn có chất liệu sơn mài đẹp mắt và sang trọng. Nắp đậy là một chi tiết nhấn của mẫu mâm quả này. Với 3 màu săc: đỏ, hồng, vàng phù hợp với sở thích, mệnh mạng của nhiều người.

Mâm quả cưới dạng tròn

Mâm quả cưới dạng tròn

  • Màu hồng dành cho người yêu thích sự nhẹ nhàng sáng sủa và rất phù hợp với những ai mệnh thủy và mộc.
  • Màu vàng đem tới sự tài lộc phú quý rất phù hợp với người mệnh kim.
  • Sắc đỏ phù hợp với những người mệnh hỏa

Cặp long phụng ngày cưới

Là một trong điểm nhất mạnh của dịch vụ làm mâm quả của Thần Tình Yêu. Là một mẫu mâm quả dùng để trang trí với hình dáng bắt mắt. Từ những nguyên liệu tự nhiên mà qua sự khéo léo của con người .

Mâm quả cưới rồng phụng

Mâm quả cưới rồng phụng

Chúng trở thành hình tượng cặp rồng phụng thiêng liêng và cao quý. Cặp long phụng ngày cưới được trưng bày trên bàn thờ gia tiên thì quả thực đẹp mắt không gì sánh bằng.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn khi xem những mẫu mâm quả cưới chất lượng trên. Bạn cần đặt mâm quả cưới, hãy đến Thần Tình Yêu để đặt hàng nhé.

Xem thêm: Mâm quả sơn mài tròn- tráp chứa lễ phẩm cao cấp đẹp mắt