Giá lễ luôn là tâm điểm được chú ‎ nhất vào mùa cưới hỏi đang gõ cửa mỗi gia đình. Với số lượng phù hợp nhất với hầu hết các gia đình thì 7 tráp rất phổ biến. Nhưng bạn lại băn khoăn khi phải chọn làm sẵn ở vô vàn những địa chỉ trên thị trường. Lo lắng khi chất lượng của tráp ăn hỏi không được đảm bảo an toàn. Vậy thì Thần Tình Yêu là một địa chỉ làm tráp lễ ăn hỏi giá rẻ mà chất lượng vô cùng tốt và chuẩn truyền thống.

7 tráp lễ ăn hỏi chuẩn truyền thống gồm những gì?

Tráp trầu cau

Tráp trầu cau gồm thành phần đúng như tên gọi làm nên một món ăn đặc biệt của nước ta. Làm nên một điển tích trong nét văn hóa ẩm thực của nước ta góp một phần vào tráp lễ ăn hỏi. Trầu cau nói lên cái tình thông gia sâu đậm đoàn kết và tôn cái chữ tình lên cao.

Tráp lễ ăn hỏi HCM

Tráp lễ ăn hỏi HCM

Tráp hoa quả

Hoa quả luôn được con người chọn làm món để trao tặng cho những người thân thương nhất. Với tráp hoa quả bạn có ở đây là những loại quả ngọt và mang cái tên ‎ nghĩa đẹp.

Tráp rượu và thuốc

Rượu và thuốc lá đã trở thành những yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống con người. Vì vậy, tráp rượu và thuốc được chúng tôi chọn và trang trí rất đẹp mắt với chất lượng cao.

Tráp bánh cốm

Bánh cốm thể  hiện cho sự mát mẻ và thanh thoát tượng trưng cho giới cực “âm” hay người vợ. Vị ngọt dẻo thơm dịu mát tượng trưng cho đức hạnh của người phụ nữ. Gìn giữ và gắn kết tình cảm cảm của gia đình thêm gần gũi và bền chặt.

Tráp lễ ăn hỏi HCM

Tráp lễ ăn hỏi HCM

Tráp bánh phu thê

Bánh phu thê mang sắc đỏ và nhân đậu xanh là tượng trưng cho giới cực “dương” hay người chồng. Hai loại bánh kết hợp với nhau tạo ra sự cân bằng âm dương thể hiện cho gia đình hòa thuận.

Tráp trà

Trà là một thức uống hết sức thân thuộc với hầu hết mọi người chúng ta và rất hay sử dụng. Góp một phần thanh đạm của mình, trà là lời chúc cho sự an bình cho gia đình nhỏ.

Tráp hạt sen

Hạt sen cao cấp được dùng để làm mứt trong món ăn truyền thống của người Việt. Hạt sen tượng trưng cho sự kết tinh của trí tuệ, vị ngọt ngào dễ chịu làm cho món ăn trở nên hấp dẫn. Tráp mứt hạt sen tượng trưng cho  lời chúc cho con cháu thông minh sáng suốt.

Giá lễ ăn hỏi 7 tráp của Thần Tình Yêu chuẩn truyền thống

Đem tới các gói dịch vụ làm tráp ăn hỏi chất lượng mà giá rẻ chỉ có ở Thần Tình Yêu. Được khách hàng cả nước tin chọn, chúng tôi cảm ơn các khách hàng đã ủng hộ chúng tôi. Để có được sự tri ân khách hàng chúng tôi có nhiều gói khuyến mãi vào mùa cưới.

Tráp lễ ăn hỏi HCM

Tráp lễ ăn hỏi HCM

Với giá lễ ăn hỏi 7 tráp vào khoảng từ 1.000.000 đến 1.500.000 hoặc cao cấp hơn còn có gói  2.500.000. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các loại lễ ăn hỏi tráp 5 tráp 9 tráp,…

Hãy liên hệ với thantinhyeu.vn để được chúng tôi tư vấn tận tình các gói phù hợp nhất. Bạn còn có thể liên hệ qua số điện thoại 0909.933.215 để nhanh chóng hơn.

Xem thêm: Chuẩn bị 7 mâm lễ ăn hỏi truyền thống Việt Nam gồm những gì?