Đám cưới sẽ thật tuyệt nếu như bạn chuẩn bị thật chu đáo các mẫu phông rạp. Phông rạp đám cưới được xem là yếu tố quan trọng giúp tạo nên điểm nhấn cho ngày cưới. Nếu bạn là một chàng trai cầu toàn, mong muốn sự hoàn hảo trong đám cưới của mình đề gây ấn tượng cho gia đình thông gia và cho chính người vợ của mình thì bạn có thể tham khảo một số mẫu rạp cưới đẹp nhất năm 2018 mà Thần Tình Yêu sẽ gợi ý cho bạn dưới đây.

Màu rạp cưới tím trắng đẹp chuộng nhất 2018

Khi lựa chọn rạp cưới, điều mà người ta quan tâm đó chính là màu sắc của rạp. Và đó cũng là lý do vì sao mà các cặp đôi khi thuê rạp cưới thường cần đến sự tư vấn của đơn vị cho thuê. Có thể nói, màu rạp tím trắng được xem là tông màu thời thượng hot nhất hiện nay, mang ý nghĩa biểu trưng vô cùng hay và ấn tượng. Màu tím thể hiện sự thủy chung, son sắt, là màu của tình yêu đôi lứa. Dù đã một thời gian dài được yêu thích nhưng với sự cách tân mới mẻ thì rạp cưới màu tím vẫn lọt top một số mẫu rạp cưới đẹp nhất năm 2018.

Rạp cưới màu tím đẹp ý nghĩa hay

Rạp cưới màu tím đẹp ý nghĩa hay

Rạp cưới màu hồng trắng cách tân

Tông rạp cưới màu hồng nhẹ nhàng là một trong những tông màu xu hướng năm 2018. Màu hồng là màu của tình yêu, màu của sự lãng mạn trong tình yêu, màu của trái tim chung nhịp. Đó lày lý do mà rất nhiều cặp đôi trẻ lựa chọn rạp cưới màu hồng tình yêu để trang trí cho ngày cưới của mình. Màu hồng nhạt mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thông thoáng, giúp đôi bạn trẻ tận hưởng giây phút thăng hoa nhất cho ngày cưới.

Rạp cưới tông màu chủ đạo là hông trắng lãng mạn

Rạp cưới tông màu chủ đạo là hông trắng lãng mạn

Rạp cưới màu đỏ trắng

Nhiều cặp đôi đi tìm một số mẫu rạp cưới đẹp nhất năm 2018 và họ tìm đến rạp cưới màu đỏ trắng. Rạp cưới màu đỏ là biểu tượng của tình yêu nồng cháy. Không còn là sự rụt rẻ như buổi ban đầu nữa mà là sự mạnh mẽ, quyết liệt của tình yêu. Sự mạnh mẽ mà tông màu đỏ mang đến hòa quyện cùng với màu trắng tinh khôi tạo nên được một không gian đám cưới đẹp, ý nghĩa và có chút gì đó thiêng liêng.

Mẫu rạp cưới hiện đại mà sắc sang trọng

Màu đỏ thực sự là màu rất thắm và rất xắc xảo. Màu đỏ có chút gì đó rất sâu thẳm, tượng chưng cho một mối tình cảm chín chắn, đủ mạnh mẽ để đi cùng với nhau đến cuối con đường. Một số mẫu rạp cưới đẹp nhất năm 2018 đã được Thần Tình Yêu kể ra và sự góp mặt của tông màu đỏ trắng là một trong những điều khiến ai cũng thích thú.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê rạp cưới đẹp, chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin.

Xem thêm: Phong cách chọn rạp cưới hiện nay