228 Articles
Trang trí tiệc cưới với mẫu phông rạp cưới giá tốt và đẹp
Dịch vụ làm phông bạt cưới

Trang trí tiệc cưới với mẫu phông rạp cưới giá tốt và đẹp

by Mod L

Ngày nay, con người ta có nhu cầu cao hơn về những hình thức trang trí. Đặc biệt trong các bữa tiệc cưới thì nhu cầu này là lớn hơn cả. Mọi người đều rất quan tâm tới việc : ” làm sao để đám cưới của mình trông thật ấn tượng”. Với những phương pháp trang trí hiện nay thì phông rạp cưới được chọn lựa phổ biến. Bởi lẽ nó mang được yếu tố thẩm mỹ, cách thức bố trí đơn giản và hiệu quả nên được nhiều người lựa chọn. Thần Tình Yêu xin chia sẻ tới các bạn đọc về dịch vụ bán phông rạp cưới uy tín.

Dịch vụ làm phông bạt cưới

Dịch vụ làm phông bạt cưới

Giới thiệu về dịch vụ phông rạp đám cưới

Một trong những dịch vụ đắt khách nhất của Thần Tình Yêu là bán phông rạp cưới. Hầu hết các đám cưới hay đám hỏi nào cũng cần tới hai yếu tố phông và rạp cưới này. Sau đây chúng ta sẽ đi sâu hơn vào hai dịch vụ này nhé.

Cho thuê rạp cưới

Rạp cưới đã trở nên quen thuộc đối với mọi người chúng ta, chúng ta cũng rất dễ bắt gặp được chúng. Trên đường phố, trong các con hẻm,… ta đều có thể bắt gặp được những chiếc rạp cưới. Từ đó cho chúng ta thấy được sự phổ biến của rạp cưới đến với mọi nhà.

Cho thuê rạp cưới uy tín

Cho thuê rạp cưới uy tín

Thần Tình Yêu cho khách hàng thuê rạp cưới giá rẻ và được hỗ trợ phục vụ tận nơi. Với nhiều mẫu mã khác nhau, chúng tôi sẵn sàng đem tới các sản phẩm đẹp mắt nhất. Việc lắp ráp và bố trí rạp cưới được Thần Tình Yêu xem xét và thống nhất với gia đình.

Bán phông đám cưới đẹp chuyên nghiệp

Phông cưới đem tới một diện mạo hoàn toàn nghệ thuật và tạo ấn tượng mạnh với người nhìn. Nó là một phụ kiện trang trí trong tiệc cưới, được đặt sau sân khấu. Hoặc trong đám  hỏi phông cưới được đặt sau bàn thờ gia tiên.

Dịch vụ làm phông bạt cưới

Dịch vụ làm phông bạt cưới

Hiện nay, bất kì đám cưới hay đám hỏi nào cũng muốn sở hữu về những mẫu phông cưới đẹp. Với nhu cầu lớn đó, Thần Tình Yêu đã mở ra dịch vụ làm phông cưới. Với những nhà thiết kế chuyên nghiệp cùng với công cụ tinh vi, chúng tôi là một địa chủ bán phông cưới uy tín.

Các mẫu phông rạp đang phổ biến hiện nay như:

 • Phông rạp cưới đẹp bằng vải lụa.
 • Tự nhiên hơn với phông cưới hoa tươi.
 • Mẫu phông cưới in bạt đẹp.

Thân thiện dễ dàng và đơn giản đối với mọi người mọi nhà để có thể đặt một mẫu đẹp nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón và tư vấn tới bạn những mẫu phông rạp cưới đẹp nhất. Chi phí lắp đặt và vận chuyển được Thần Tình Yêu ưu đãi hơn giúp tiết kiện chi phí.

Hi vọng rằng bạn sẽ có sự quan tâm với dịch vụ bán phông rạp đám cưới của Thần Tình Yêu. Trên đây là bài giới thiệu về dịch vụ phông rạp đám cưới. Để liên hệ tư vấn cũng như là đặt hàng, khách hàng liên hệ với chúng tôi qua số 0909 450 119 nhé.

Xem thêm: Thuê phông bạt cho rạp cưới đẹp sang trọng chất lượng giá rẻ

 

 

Lễ tân bưng quả cho tiệc ăn hỏi
Lễ tân bưng quả của Thần Tình Yêu

Lễ tân bưng quả cho tiệc ăn hỏi

by Mod L

Phong tục ăn hỏi của Việt Nam là một nét văn hóa đẹp và là tài sản vô giá. Đến với lễ ăn hỏi thì bạn sẽ được nhìn thấy những bộ trang phục đẹp chỉnh chu. Những nụ cười luôn nở trên môi của mỗi ai tham gia ngày này. Trong đó không thể không kể tới đội bưng mâm quả của hai gia đình trong lễ ăn hỏi. Họ là những người rất quan trọng đóng góp một phần công lao của mình vào sự thành công của sự kiện. Vì thế, bài viết của Thần Tình Yêu hôm nay xin được nói về lễ tân bưng quả ăn hỏi.

Lễ tân bưng quả là ai?

Nhiều gia đình chuẩn bị tổ chức lễ ăn hỏi hẳn sẽ rất quan tâm tới vấn đề này. Lễ tân bưng quả là những thanh niên: nam hoặc nữ làm việc là bê những mâm quả. Lễ tân bưng mâm quả ở nhà trai là những nam thanh niên, còn ở bên nhà gái thì là những bạn nữ.

Lễ tân bưng quả của Thần Tình Yêu

Số lễ tân bưng mâm quả của mỗi gia đình gồm từ 5 đến 9 người tùy vào số mâm quả. Bên nhà trai, họ chuẩn bị mâm quả và sẽ đem chúng đi tới nhà gái với sự hỗ trợ của đội bê tráp nam. Khi tới nhà gái, đội nam sẽ trao những tráp quả cho đội nữ bê tráp đem vào nhà.

Những người bê tráp thường được chọn là bạn của cô dâu hoặc là chú rể. Trang phục của đội bê tráp cũng rất quan trọng và được hai nhà chuẩn bị trước.

Lễ tân bưng quả mặc gì?

Trang phục nói lên được địa vị, công việc và sở thích của bạn cho người đối diện biết. Chính vì thế, trang phục bưng quả cho lễ tân có thể nói là bộ mặt của hai gia đình.

Lễ tân bưng quả của Thần Tình Yêu

Với các lễ tân là nam thì họ thường được sắm những bộ áo và quần Tây lịch lãm. Hoặc là trang phục truyền thống áo dài khăn đóng nam. Với đội bê tráp nữ thì có phần phức tạp hơn với trang phục áo dài và mấn đội đầu.

Dịch vụ cung cấp nhân sự bưng quả và trang phục bưng quả

Để thuận tiện cho nhiều gia đình với những hoàn cảnh khác nhau. Thần Tình Yêu đem tới dịch vụ hỗ trợ về nhân sự, cho thuê lễ tân bưng quả. Với đội ngũ các bạn trẻ năng động với vóc dáng đẹp, tác phong chuẩn mực và lịch sự.

Lễ tân bưng quả của Thần Tình Yêu

Còn với trang phục thì bạn cũng đừng lo vì Thần Tình Yêu có cả một kho đồ bưng quả đẹp. Hãy cùng nhau chọn ra những bộ đồ đẹp nhất với giá thuê cực rẻ mà chất lượng đảm bảo.

Bạn đọc là người chuẩn bị tổ chức lễ ăn hỏi có thể liên lạc với Thần Tình Yêu qua tin nhắn. Hoặc nếu muốn đặt hàng thì hãy gọi cho chúng tôi với số 0903.335.415.

Xem thêm: Áo Dài Bưng Quả Nữ

 

 

Cho thuê dù bạt cao cấp vào những ngày hội

by Mod L

Những ngày hội của đất nước Việt Nam vốn có đã vô cùng đa dạng. Nhưng với điều kiện kinh tế phát triển như ngày nay. Những ngày hội do một công ty hay một doanh nghiệp tổ chức cũng rất nhiều. Các doanh nghiệp muốn tổ chức sự kiện nhằm thu hút khách hàng. Họ thường tìm tới những công ty  chuyên tổ chức sự kiện như bên Ngàn Thông của mình. Sản phẩm dù bạt là những yếu tố không thể thiếu trong mỗi một sự kiện. Bài viết này, Ngàn Thông xin giới thiệu bạn đọc dịch vụ cho thuê dù bạt cao cấp cho sự kiện ngoài trời.

Ngày hội Merce sử dụng dịch vụ cho thuê dù bạt của Ngàn Thông

Một trong những điều thú vị ở những sự kiện hiện đại ngày nay là nó hướng con người đến những giá trị mới và hiện đại. Ngày hội Merce thật sự sôi nổi trong bầu không khí thân thiện và gần gũi giữ những con người.

Cho thuê dù bạt uy tín Ngàn Thông

Vì được tổ chức ngoài trời nên sự kiện rất cần được bảo vệ trước những tác nhân thời tiết. Ban tổ chức sự kiện Merce đã nhớ tới Ngàn Thông và liên lạc cho chúng tôi. Và chúng tôi đã có cơ hội đem tới cho sự kiện những sản phẩm chất lượng tôt nhất.

Những sản phẩm dù bạt được dùng trong sự kiện

Cho thuê dù bạt của Ngàn Thông luôn luôn chào đón mọi khách hàng tới sử dụng. Đến với sự kiện ngày hội Merce không thể kể  đến dù bạt khi nói đến thành công của nó.

Cho thuê dù bạt uy tín Ngàn Thông

Cho thuê dù bạt uy tín Ngàn Thông

Với một số sản phẩm dù bạt đắc lực như:

 • Nhà bạt sự kiện lớn: có thể chứa trong nó một hội trường lớn được dùng làm nơi tập chung hoặc nơi diễn ra địa điểm thuyết trình.
 • Dù tròn: được sử dụng cho những điểm nhỏ trong sự kiện như quầy lễ tân, tư vấn,….
 • Dù lệch tâm: cho bạn nhiều diện tích dâm mát hơn với thiết kế đặc biệt này.

Những ưu đãi khi bạn thuê dù bạt của Ngàn Thông

Ngàn Thông chuyên hỗ trợ các sự kiện trong địa bàn của thành phố Hồ Chí Minh. Khi bạn tìm đến cho thuê dù bạt chuyên nghiệp Ngàn Thông thì bạn còn có nhiều sự lợi ích khác nữa:

 • Vận chuyển miễn phí tới tận nơi tổ chức sự kiện.
 • Giá thành của các sản phẩm rẻ, tiết kiệm chi phí tổ chức tối đa: nhờ có nguồn hàng uy tín.
 • Sản phẩm đem tới luôn mới và được lắp đặt hỗ trợ với các sản phẩm phức tạp.
 • Đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi thuê sản phẩm.

Cho thuê dù bạt uy tín Ngàn Thông

Bên cạnh những ưu điểm trên thì Ngàn Thông cũng vô cùng cảm ơn các khách hàng trong thời gian vừa qua. Nhờ có sự tin tưởng sử dụng của các bạn mà Ngàn Thông đã có một chỗ đứng như ngày nay.

Nếu bạn muốn tổ chức sự kiện ngoài trời và cần đến dịch vụ cho thuê dù bạt uy tín. Hãy gọi cho Ngàn Thông để được chúng tôi đem tới những sản phẩm cao cấp nhất.

Xem thêm:

 

Bạn thích kiểu mâm hoa quả nào trong mâm quả lễ ăn hỏi ?
Mâm hoa quả đẹp

Bạn thích kiểu mâm hoa quả nào trong mâm quả lễ ăn hỏi ?

by Mod L

Mâm quả có từ 5 đến 9 tráp ( 9 nhóm lễ phẩm ) được rất nhiều người quan tâm. Mỗi dịp cưới hỏi đến gần là nhà trai chúng ta cần có  mâm quả phải không nào. Thế nhưng mâm quả có vô vàn kiểu dạng khác nhau tùy vào sở thích của người đăt. Nổi bật nhất trong đó có tráp hoa quả với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Thần Tình Yêu muốn thăm hỏi ý kiến bạn đọc với những mẫu mâm hoa quả đẹp được ưa chuộng nhất. Sau đây mời bạn đọc đến với bài viết về những mẫu mâm hoa quả đẹp của Thần Tình Yêu.

Mâm hoa quả

Trước hết ta hãy nói về lịch sử, hoa quả đã xuất hiện trong đời sống của con người từ thuở nguyên thủy tới nay. Đó là những món quà của mẹ thiên nhiên muốn dành tặng cho những đứa con của mình. Trong các dịp lễ lớn của con người ngày nay cũng không thể thiếu được hoa quả.

Mâm hoa quả đẹp được ưa chuộng nhất

Mâm hoa quả đẹp được ưa chuộng nhất

Đặc biệt là nó được chu đáo chuẩn bị sắm sửa trong đám hỏi.Với cách chọn các loại quả nghiêm ngặt được dựa trên quan niệm dân gian về cách chọn. Ví dụ như:

 • Miền Bắc thì không chọn các loại quả có vị đắng cay vì nó mang ý về sự khổ trong cuộc sống.
 • Miền Nam có nhiều khuôn khổ hơn: không chọn các loại trái có tên gợi tới sự tàn phá. Ví dụ như: chuối ( chúi lụi), lựu ( lựu đạn nổ ), khổ qua ( khổ hạnh ),…

Tuy vậy mâm hoa quả ngày nay được nhiều công ty tổ chức tiệc cưới đảm nhiệm chuẩn bị. Người tiêu dùng có vô vàn mẫu mâm quả để chọn. Thần Tình Yêu có 3 mẫu mâm hoa quả đẹp muốn thăm dò ý kiến khách hàng.

Mâm hoa quả gồm 1 loại quả

Điểm đặc biệt của loại mâm quả này là trong tráp lễ chỉ có một loại quả chính. Còn lại là được trang trí với những chi tiết cành lá hoa nhỏ làm tăng tính thẩm mỹ.

Mâm hoa quả đẹp được ưa chuộng nhất

Mâm hoa quả đẹp được ưa chuộng nhất

Ưu điểm của loại mâm hoa quả này là có giá thành rẻ hơn và tiện lợi khi bưng bê. Tuy đơn giản nhưng sự thống nhất đơn điệu màu sắc của nó cũng mang một vẻ nghệ thuật.

Mâm ngũ quả

Mâm hoa quả rưc rỡ sắc màu của hoa quả với nhiều loại quả khác nhau. Được kì công lựa chọn làm sao cho đúng với yêu cầu của khách và dân gian. Ưu điểm của mâm quả này là nhiều loại hoa quả tạo sự sung túc và đủ đầy.

Mâm hoa quả đẹp được ưa chuộng nhất

Mâm hoa quả đẹp được ưa chuộng nhất

Mâm hoa quả trang trí rồng phụng

Được tỉa tuốt đẹp mắt và hấp dẫn và đẹp mắt là chuyển thể của mâm ngũ quả. Với điểm hấp dẫn là các chi tiết rồng phụng bắt mắt sống động. Rất phù hợp để chúng ta chưng bày trên bàn thờ gia tiên.

Mâm hoa long phụng quả đẹp

Mâm hoa quả long phụng đẹp

Ưu điểm của loại mâm quả này là tạo một không gian sính lễ long trọng. Sử dụng hình ảnh rồng phụng làm tăng sự linh thiêng cho buổi lễ ăn hỏi truyền thống.

Bạn yêu thích mẫu nào hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn trên trang facbook: dịch vụ đám cưới Thần Tình Yêu. Để đặt được những mâm quả đẹp nhất hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại: 0909.933.215.

Xem thêm: Nên chọn loại mâm quả cưới nào cho tiệc ăn hỏi của mình?

 

 

Nên chọn loại mâm quả cưới nào cho tiệc ăn hỏi của mình?
Mâm quả cưới sơn mài cao cấp

Nên chọn loại mâm quả cưới nào cho tiệc ăn hỏi của mình?

by Mod L

Những gia đình đang bận rộn với công việc cưới hỏi cho con cái có rất nhiều vướng mắc. Nhất là bên nhà trai trong việc chọn mâm quả cho lễ ăn hỏi. Làm sao mà lễ phẩm vừa tươi ngon, lại được bố trí đẹp mắt tạo thiện cảm với nhà gái. Tuy lễ phẩm trong tráp lễ ăn hỏi được hai gia đình bàn qua và thống nhất. Nhưng nhà trai vẫn phải là bên chủ động tìm hiểu và có cho mình những sự chủ động trong việc sắm mâm quả. Chính vì vậy, Thần Tình Yêu xin gửi tới bạn đọc những chia sẻ kinh nghiệm khi chọn mâm quả cưới đẹp và chất lượng.

Mâm quả phù hợp và được sự thống nhất của hai gia đình

Tuy là một món quà cho nhà gái nhưng không phải là một món đồ có thể tùy tiện sắm. Mà phải tuân theo tiêu chuẩn và quy trình trong phong tục ăn hỏi của người Việt Nam:

 • Số tráp của mâm quả cưới được nhà trai và nhà gái thống nhất trước.
 • Chi phí cho các lễ phẩm trong mâm phù hợp với điều kiện kinh tế.
 • Có thể tự tay làm hoặc đặt làm.

Nhưng ngày nay chủ yếu người ta thường đặt làm mâm quả trong các dịp ăn hỏi. Việc đặt mâm quả giúp nhà trai tiết kiệm được công sức và thời gian của mình. Nhưng bên cạnh đó đặt mâm quả còn đem lại cho chúng ta những lễ phẩm chất lượng và đẹp mắt.

Mâm quả cưới chất lượng

Mâm quả cưới chất lượng

Nhiều khách hàng đã đặt mâm quả cưới tai Thần Tình Yêu và rất hài lòng. Với kinh nghiệm làm việc cùng với chuyên môn tay nghề cao. Chúng tôi đem tới các lễ phẩm xịn, đẹp và rẻ nhất cho lễ ăn hỏi của bạn. Và tiếp theo đây chúng ta cùng nhau đi vào các loại hình mâm quả đẹp Thần Tình Yêu gợi ý cho bạn.

Mâm quả cưới đẹp

Chúng tôi chuyên về các dịch vụ trong ngày cưới và ngày hỏi của người Việt Nam. Chuyên cung cấp mâm quả cưới đẹp với nhiều mẫu mã hình dáng bắt mắt.

 • Mâm quả sơn mài trái tim
 • Mâm quả sơn mài tròn
 • Cặp long phụng ngày cưới

Mâm quả sơn mài trái tim

Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu những hình dáng cách điệu. Với hình dáng tráp là trái tim như gợi lên một thứ tình cảm cho người được nhận.

Mâm quả cưới sơn mài cao cấp

Mâm quả cưới sơn mài cao cấp

Mâm quả sơn mài hình tròn

Đem tới cho bạn những mâm quả dáng tròn có chất liệu sơn mài đẹp mắt và sang trọng. Nắp đậy là một chi tiết nhấn của mẫu mâm quả này. Với 3 màu săc: đỏ, hồng, vàng phù hợp với sở thích, mệnh mạng của nhiều người.

Mâm quả cưới dạng tròn

Mâm quả cưới dạng tròn

 • Màu hồng dành cho người yêu thích sự nhẹ nhàng sáng sủa và rất phù hợp với những ai mệnh thủy và mộc.
 • Màu vàng đem tới sự tài lộc phú quý rất phù hợp với người mệnh kim.
 • Sắc đỏ phù hợp với những người mệnh hỏa

Cặp long phụng ngày cưới

Là một trong điểm nhất mạnh của dịch vụ làm mâm quả của Thần Tình Yêu. Là một mẫu mâm quả dùng để trang trí với hình dáng bắt mắt. Từ những nguyên liệu tự nhiên mà qua sự khéo léo của con người .

Mâm quả cưới rồng phụng

Mâm quả cưới rồng phụng

Chúng trở thành hình tượng cặp rồng phụng thiêng liêng và cao quý. Cặp long phụng ngày cưới được trưng bày trên bàn thờ gia tiên thì quả thực đẹp mắt không gì sánh bằng.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn khi xem những mẫu mâm quả cưới chất lượng trên. Bạn cần đặt mâm quả cưới, hãy đến Thần Tình Yêu để đặt hàng nhé.

Xem thêm: Mâm quả sơn mài tròn- tráp chứa lễ phẩm cao cấp đẹp mắt

 

Mách bạn 3 mẫu rạp cưới đẹp đáng chọn
Rạp cưới đẹp đáng chọn

Mách bạn 3 mẫu rạp cưới đẹp đáng chọn

by Mod L

Ngày nay, đa số các đám cưới đều được tổ chức tại nhà với không gian ngoài trời. Vì thế rạp cưới là một người bạn không thể vắng mặt trong đám cưới của bạn. Rạp đem tới không gian đẹp mắt và  lý tưởng của một sự kiện long trọng. Tìm một địa chỉ uy tín trên thị trường online không khó và nếu bạn đang tìm thì nó đang hiện trước mắt bạn đó. Thần Tình Yêu là một đơn vị hỗ trợ thiết bị tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ tới bạn đọc với 3 mẫu rạp cưới đẹp đáng chọn năm 2019.

Mẫu rạp cưới tông màu hồng quyến rũ

Màu hồng luôn là tâm điểm của nhiều chị em bởi nét yêu kiều nó đem lại. Lựa chọn cho tiệc cưới của bạn một sắc hồng quyến rũ đi nào! Sau đây Thần Tình Yêu có 3 mẫu rạp cưới màu hồng đẹp muốn trình mắt bạn đọc.

Rạp cưới tông màu hồng sinh tố dâu

Một sắc hồng nhẹ ngọt ngào rất phù hợp cho những người yêu thích sự lãng mạn. Với màu hồng sinh tố dâu là hỗn hợp màu của hồng nhẹ và vàng ngà tạo nên sự ngọt ngào lạ kì. Đan xen với sắc hồng này là một nền trắng tinh khôi.

"<yoastmark

Các bố trí không gian với màu hồng dâu này tạo nên một không gian rộng rãi. Kết hợp với ánh sáng của đèn điện ban đêm tạo nên không gian như lung linh và bừng sáng.

Ngoài ra chúng tôi còn có 2 mẫu rạp cưới màu hồng cánh sen và màu hồng phấn rất đẹp.

Mẫu rạp cưới tông màu vàng dưa gang

Lấy ý tưởng từ sắc vàng của quả dưa gang cùng với màu xanh của lá cành. Mẫu rạp cưới đầy sinh lực này cần được bạn lựa chọn cho bữa tiệc của mình thôi. Đối với những ai yêu thích màu sáng thì màu vàng là một gợi ý vô cùng lý tưởng.

"<yoastmark

Màu vàng tượng chưng cho sự sáng suốt là màu của sự lý trí của con người. Màu xanh thể hiện cho sự sinh sôi phát triển của sự sống. Việc kết hợp màu vàng và xanh lá đem tới một hiệu ứng đa sắc hấp dẫn. Giúp không gian nổi bật hơn, thu hút và gây ấn tượng mạnh cho người nhìn.

Mẫu rạp cưới tông màu xanh dương

Nếu bạn yêu thích sự năng động tự do và bứt phát thì màu xanh dương rất phù hợp với bạn đó. Là một gam màu lạnh, nó rất phù hợp với những thời tiết nóng bức. Màu xanh tạo cảm giác mát hơn đồng thời tránh hấp thu các bức xạ nóng.

"<yoastmark

Nếu bạn yêu thích một trong 3 mẫu trên thì hãy gọi cho Thần Tình Yêu nhé. Chúng tôi là đơn vị cho thuê rạp cưới giá rẻ chất lượng cao  tại quận 7 tp HCM cho mọi khách hàng nhé.

Xem thêm: Thăm quan qua một số mẫu thiết kế rạp cưới đẹp nhất trong năm 2018

Trang trí lễ ăn hỏi chuyện nghiệp uy tín- lễ ăn hỏi nhà chị Linh
Trang trí lễ ăn hỏi trọn gói uy tín

Trang trí lễ ăn hỏi chuyện nghiệp uy tín- lễ ăn hỏi nhà chị Linh

Lễ ăn hỏi là một dịp quan trọng của mỗi gia đình của chúng ta. Chính vì thế vào ngày này nhà cửa của chúng ta phải thật sạch và đẹp. Đó là để tạo một tiền đề cho cô dâu chú rể đẹp đẽ sạch sẽ để bước gần hơn tới danh nghĩa vợ chồng. Lễ ăn hỏi của chị Linh được Thần Tình Yêu thiết kế trong sự hân hoan của gia đình đã tạo nên một không gian vô cùng đẹp. Một dịch vụ của Thần Tình Yêu mang tên trang trí lễ ăn hỏi đẹp và chuyên nghiệp cho gia đình.

Một dịch vụ trang trí đám hỏi trọn vẹn đem tới những gì?

Chúng ta cùng đi vào từ trong ra tới ngoài để xem ta có được những gì từ trang trí lễ ăn hỏi nhé.

 • Cổng hoa đẹp và bắt mắt
 • Rạp cưới có vải lụa màu đẹp
 • Bàn ghế lễ ăn hỏi có màu sắc thống nhất với màu của không gian
 • Trang trí bàn thờ gia tiên
 • Tân trang không gian trong nhà thêm sạch đẹp và trang trọng.

Nhìn ngắm sản phẩm trong trang trí lễ ăn hỏi của chị Linh

Thần Tình Yêu muốn là đem tới giá trị thẩm mỹ thật sự hoàn hảo tới gia đình. Được biết gia đình có sở thích là màu trắng vì thế chúng tôi đã lên kế hoạch. Với ý tưởng từ màu của cánh hồng trắng thanh tú tinh tế và nhẹ nhàng.

Cổng hoa lễ ăn hỏi

Cổng hoa được thiết kế bằng khung thép và kết nhiều những bông hoa hồng lại. Những bông hoa mang sắc trắng tinh khôi tượng trưng cho sự tưới mới. Chân của cổng hoa được thiết kế là lá xanh tạo nên tổng thể hết sức bắt mắt.

Trang trí lễ ăn hỏi trọn gói uy tín

Trang trí lễ ăn hỏi trọn gói uy tín

Rạp cho lễ ăn hỏi

Một màu trắng cùng với màu hồng nhung nhẹ của những dải lụa tạo nên một không gian tựa như thiên đường. Lễ ăn hỏi của chị Linh bao gồm 2 rạp không gian được thiết kế ngoài trời.

Trang trí lễ ăn hỏi trọn gói uy tín

Trang trí lễ ăn hỏi trọn gói uy tín

Bàn ghế ăn hỏi

Trang trí lễ ăn hỏi bên trong không thế thiếu bộ bàn ghế đãi tiệc đẹp mắt. Đây có thể nói là một trong những yếu tố quan trọng và phục vụ trực tiếp các vị quan khách than gia.

Trang trí lễ ăn hỏi trọn gói uy tín

Trang trí lễ ăn hỏi trọn gói uy tín

Mẫu bàn ghế được sử dụng là bàn ghế banquet có vỏ bọc bằng vải. Với fomat thiết kế là trắng kết hợp với đai màu hồng nhung.

Trang trí không gian trong nhà

Không thể bỏ qua không gian trong nhà vì nơi đây hầu như đều diễn ra các hoạt động truyền thống. Không gian trong nhà được trang trí cũng với fomat màu tương ứng cùng với màu rạp ngoài trời. Bàn thờ gia tiên được quan tâm đặc biết và thiết kế tủ mỉ trang nghiêm nhất.

Trang trí lễ ăn hỏi trọn gói uy tín

Trang trí lễ ăn hỏi trọn gói uy tín

Qua đây nếu gia đình nào muốn trang trí lễ ăn hỏi chuyên nghiệp và đẹp nhất. Hãy liên hệ với Thần Tình Yêu để được tư vấn và thiết kế lễ ăn hỏi đẹp nhất.

Xem thêm: Làm sao để trang trí lễ ăn hỏi bên nhà gái đẹp nhất

Lễ vu quy Ngọc Thủy và Alex được tổ chức chọn gói từ Thần Tình Yêu
Tổ chức lễ ăn hỏi trọn gói

Lễ vu quy Ngọc Thủy và Alex được tổ chức chọn gói từ Thần Tình Yêu

Lễ cưới là dịp mà gia đình phải rất bận rộn trong việc sắm đồ lễ và tran g trí. Nhưng trong thực tế ngày nay, hầu hết các đám hỏi đám cưới đều thuê dịch vụ. Sở dĩ rằng cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn, tuy vậy con người ta lại có điều kiện hơn xưa. Vì vậy để người nhà không tốn nhiều công sức chuẩn bị. Cô dâu chú rể có thể tìm tới Thần Tình Yêu với dịch vụ cưới trọn gói . Sau đây, Thần Tình Yêu xin chia sẻ bài viết về lễ ăn hỏi trọn gói của Ngọc Thủy và Alex.

Tổ chức lễ ăn hỏi trọn gói

Tổ chức lễ ăn hỏi trọn gói

Ngọc thủy và Alex tìm tới Thần Tình Yêu

Thần Tình Yêu phải cảm ơn vì sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng. Ngọc Thủy và Alex là một trong những khách hàng khó quên của Thần Tình Yêu.

Tìm đến Thần Tình Yêu để cần sự trợ giúp về các khâu trang trí lễ vu quy tại nhà Ngọc Thủy. Cùng với đó là việc sắm những mâm quả chất lượng cho lễ vu quy. Được sự hợp tác và nhất trí của cả hai bên, chúng tôi đã bắt tay vào làm việc. Kết quả của buổi lễ vu quy thật sự thành công và đáng nhớ.

Các gói dịch vụ từ tổ chức lễ ăn hỏi trọn gói của Ngọc Thủy và Alex

Tổ chức một lễ ăn hỏi trọn gói ngoài trời và trong nhà  là ý tưởng của gia đình gửi tới Thần Tình Yêu.  Chúng tôi đã tới tận địa chỉ nhà Ngọc Thủy và khảo sát. Thì nơi đây là mảnh đất của Long An chân chất mộc mạc nhưng thấm đậm nét đẹp quê hương. Việc  lắp rắp rạp cưới và trang trí nhà của được tiến hành với các gói dịch vụ như sau.

Nhà rạp lễ vu quy tông màu đỏ

Đầu tiên là phần lễ tổ chưc ngoài trời với thiết bị nhà rạp cưới hỏi mẫu màu đỏ. Với cổng hoa được thiết kế khung vòm với mái hoa hồng.

Tổ chức lễ ăn hỏi trọn gói

Tổ chức lễ ăn hỏi trọn gói

Phần nhà rạp được thiết kế rộng rãi, với các dải vải màu trăng và đỏ nổi bật. Màu săc thể hiện cho một tình yêu mạnh mẽ son sét và tinh khôi. Phần mái rạp được căng bằng lớp bạt chắc chắn giúp che mưa nắng  hiệu quả.

Thuê bàn ghế có vải bọc tông màu trắng đỏ

Mong muốn đem tới chỗ ngồi sang trọng và thoải mái nhất cho anh em họ hàng. Gia đình đã lựa chọn mẫu bàn ghế banquet có vỏ bọc vải. Với thiết kế vải bọc trắng và đai thắt ngang màu đỏ nổi bật tạo sự đồng nhất với màu sắc nhà rạp.

Đặt làm mâm quả lễ vu quy

Alex là người nước ngoài vì thể tục sắm lễ ăn hỏi là một việc vô cùng khó khăn. Anh đã được giới thiệu và tìm tới Thần Tình Yêu để làm các lễ phẩm mâm quả.

Tổ chức lễ ăn hỏi trọn gói

Tổ chức lễ ăn hỏi trọn gói

Với số tráp lễ ăn hỏi được đặt là 5 tráp với những tráp lễ rất đẹp mắt và chất lượng. Trong đó không thể kể không để đến tráp ăn hỏi rồng phượng bắt mắt.

Trang trí không gian trong nhà

Tổ chức lễ ăn hỏi trọn gói của Thần Tình Yêu tiếp tục tiến vào trong nhà để tân trang. Không gian của một ngôi nhà bình dân ấm áp được đôi bàn tay kéo léo của các anh thợ trang trí tân trang lại. Với dải lụa được trang trí với 4 góc tường tạo nên không gian nghiêm trang và tinh tế.

Tổ chức lễ ăn hỏi trọn gói

Tổ chức lễ ăn hỏi trọn gói

Cùng đến với Thần Tình Yêu để được tổ chưc lễ ăn hỏi trọn gói chi phí rẻ nhất nào. Để liên hệ với chúng tôi các bạn vui lòng liên hệ qua số điện thoại:  0909.933.215.

Xem thêm: Tổ chức lễ hằng thuận trước khi bước vào đời sống vợ chồng

 

Tổ chức lễ hằng thuận trước khi bước vào đời sống vợ chồng
Lễ hằng thuận của Quang Huy và Diệu Yến

Tổ chức lễ hằng thuận trước khi bước vào đời sống vợ chồng

by Mod L

Đã là vợ chồng với nhau thì không chỉ chung chăn chung gối. Mà trên hơn cả đó là chung chí chung hướng cùng xây dựng một gia đình đầy tình thương. Nhiều cặp đôi trẻ đã tổ chức lễ hằng thuận trong đó có cặp đôi Quang Huy- Diệu Yến. Thần Tình Yêu cùng với nhà chùa và gia đình đã tổ chức thành công buổi lễ này. Vậy hôm nay qua sự kiện lễ hằng thuận của cặp đôi Quang Huy – Diệu Yến. Chúng ta cùng nhau tìm hiều ý nghĩa của lễ hằng thuận là gì?

Lễ hằng thuận là gì?

Ta có thể tách tên lễ hằng thuận thành hai yếu tố:

 • Hằng: tức là sự thường xuyên có
 • Thuận: tức là thuận hòa

Vậy thuận hằng tức là thường xuyên thuận hằng. Ông bà ta có câu “thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn”. Thể hiện cho sức mạnh của tình cảm gắn bó vợ chồng trong mọi công việc cho cuộc sống

Lễ hằng thuận của Quang Huy và Diệu Yến

Lễ hằng thuận của Quang Huy và Diệu Yến

Từ lâu ông cha ta đã biết hướng về cái tình cái nghĩa vượt trên các giá trị vật chất. Vợ chồng là một mối duyên lớn gắn liền vơi đời người. Tuy vậy khi kết duyên thì bản thân những người trong cuộc chưa hiểu biết được ý nghĩa to lớn của nó.

Vì thế thông qua sự chứng giám và điều hành của các sư nhà chùa. Các tư tưởng về trách nghiệm và ý nghĩa đời sống hôn nhân sẽ được truyền bá.  Lễ thuận hằng sẽ là buổi lễ gắn kết tình yêu và trách nghiệm của con người trong tình yêu, giúp họ xây dựng một đời sống tốt đẹp.

Lễ hằng thuận của cặp đôi Quang Huy và Diệu Yến

Thần Tình Yêu cùng với gia đình và nhà chùa tổ chức một buổi lễ trang trọng. Với hoa quả, tượng phật, vải lụa, bàn ghế, chuông mõ.

Buổi lễ được diễn ra trong bầu không khí bình an của không gian buổi lễ hằng thuận. Cặp đôi được cùng nhau lắng nghe những giáo lý của nhà phật thông qua thầy Thích Nhật Từ.

Lễ hằng thuận của Quang Huy và Diệu Yến

Lễ hằng thuận của Quang Huy và Diệu Yến

Được hiểu rằng đời sống vợ chồng không chỉ có việc thỏa mãn dục vọng. Mà hơn cả như thế đó là cùng nhau vươn lên làm giàu và xây dựng đời sống có vợ có chồng hạnh phúc.

Sau đó họ được cùng nhau thắp lên những nén nhang thơm trong không khí của buổi lễ. Cùng nhau trao nhẫn và phát nguyện lành.

Có thể nói ý nghĩa của buổi lễ vô cùng to lớn, nó như chất keo trong tình cảm. Giúp cặp đôi và cả hai gia đình thật sự yêu thương nhau hơn.

Nếu bạn cần tổ chức một buổi lễ hằng thuận thì hãy gọi cho Thần Tình Yêu nhé. Chúng tôi sẽ dốc hết tâm sức để tổ chưc một buổi lễ hằng thuận thật sự ý nghĩa và đem lại nhiều lợi lạc

Xem thêm: Lễ ăn hỏi là gì- Và có gì ở đó?

 

 

 

Tráp bánh kem sang trọng bắt mắt trong lễ ăn hỏi của giới trẻ
Tráp bánh kem ăn hỏi

Tráp bánh kem sang trọng bắt mắt trong lễ ăn hỏi của giới trẻ

Đám cưới hỏi truyền thống của đất nước ta bao gồm trung bình từ 5 đến 9 tráp. Với các lễ phẩm khác nhau, những lễ phẩm đem tới phải chất lượng nhất. Với lễ ăn hỏi truyền thống, bạn sẽ thấy những món lễ phẩm quen thuộc. Nhưng với thời hiện đại ngày nay, bên cạnh các tráp lễ ăn hỏi truyền thống không thể thiểu. Thì những tráp lễ mới mang tính trẻ trung được du nhập từ phong cách nước ngoài. Trong đó phải kể đến tráp bánh kem bắt mắt cho lễ ăn hỏi của giới trẻ.

Tráp bánh kem ăn hỏi

Tráp bánh kem ăn hỏi

Lịch sử của chiếc bánh kem trong lễ cưới

Không xuất thân từ Việt Nam, chất liệu bột mì được bắt nguồn từ vùng đất phương Tây. Theo như được biết, người ta bắt đầu biết sử dụng bánh kem trong lễ cưới từ rất lâu.

Đặc biệt từ thế kỉ 19 nước Pháp đã lấy ý tưởng từ chiếc chuông. Kèm theo các kỹ nghệ ẩm thực làm bánh họ cho ra sản phẩm bánh cưới vô cùng bắt mắt.

Ngày nay những chiếc bánh cưới có dáng vẻ yêu kiều rất bặt mắt. Với vị ngọt ngào vẻ vẻ bên ngoài hấp dẫn. Bánh kem đem lại hiệu quả cao trong trưng bày và trang trí giúp cho lễ cưới trở nên sang trọng và đáng yêu hơn.

Tráp bánh kem lễ ăn hỏi

Học hỏi và tiếp thu có chọn lọc những tinh hoa văn hóa từ vật thể đến phi vật thể. Tráp bánh kem được đem vào đám hỏi của nước ta một cách tình cờ và duyên dáng.

Tráp bánh kem ăn hỏi

Tráp bánh kem ăn hỏi

Bánh kem đi vào từ trong những đồ ăn vặt thường ngày. Dần thành thói quen, bánh kem đã trở nên không thể thiếu trong các lễ mừng. Lễ ăn hỏi cũng có bánh kem bởi nó đẹp, hương vị ngon và được nhiều người ưa thích.

Đặc biệt là với bánh kem thì chúng ta có thể có những khung ảnh tuyệt vời. Cô dâu chú rể thường để lại những tấm ảnh tình tứ nhất trong những lúc cắt bánh. Hay là chú rể có thể đặt môi nhẹ lên trán cô dâu để thể hiện tình cảm qua bức hình.

Ngoài ra với tráp bánh kem bạn cũng có được những phút giây thật sự ý nghĩa bên gia đình. Cùng nhau cắt và chia từng miếng bánh nhỏ cho các thành viên trong gia đình mình.

Hoạt động cắt bánh này cũng là lúc để cô dâu chú rể thể hiện sự kéo léo của mình.

Bánh kem đẹp của Thần Tình Yêu đem tới

Chúng tôi không chỉ các tráp lễ ăn hỏi truyền thống đâu. Hiện nay chúng tôi có thêm gói tráp lễ ăn hỏi bao gồm cả tráp bánh kem nữa đó.

Tráp bánh kem ăn hỏi

Tráp bánh kem ăn hỏi

Với nhiều hình dáng và các nguyên liệu làm bánh khác nhau. Chúng tôi làm bánh theo yêu cầu với kiểu dáng, chữ trên bánh và các hương vị.

Với các đầu bếp chuyên về làm bánh cưới của Thần Tình Yêu. Chúng tôi không chỉ đem tới chiếc bánh bắt mắt. Mà gửi gắm cả tâm huyết trong hương vị và cảm giác khi nếm bánh.

Hi vọng tráp bánh kem sẽ không còn xa với các gia đình có đám hỏi nữa. Để đặt tráp ăn hỏi tốt và giá rẻ nhất hãy gọi cho Thần Tình Yêu. Với số điện thoại: 0909.933.215 hoặc nhắn tin với chúng tôi qua hệ thống tin nhắn trực tuyến nhé.

Xem thêm: Cách xếp tráp bánh cốm đẹp cho mâm quả 3-5-7 miền Bắc