Ngày nay, đa số các đám cưới đều được tổ chức tại nhà với không gian ngoài trời. Vì thế rạp cưới là một người bạn không thể vắng mặt trong đám cưới của bạn. Rạp đem tới không gian đẹp mắt và  lý tưởng của một sự kiện long trọng. Tìm một địa chỉ uy tín trên thị trường online không khó và nếu bạn đang tìm thì nó đang hiện trước mắt bạn đó. Thần Tình Yêu là một đơn vị hỗ trợ thiết bị tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ tới bạn đọc với 3 mẫu rạp cưới đẹp đáng chọn năm 2019.

Mẫu rạp cưới tông màu hồng quyến rũ

Màu hồng luôn là tâm điểm của nhiều chị em bởi nét yêu kiều nó đem lại. Lựa chọn cho tiệc cưới của bạn một sắc hồng quyến rũ đi nào! Sau đây Thần Tình Yêu có 3 mẫu rạp cưới màu hồng đẹp muốn trình mắt bạn đọc.

Rạp cưới tông màu hồng sinh tố dâu

Một sắc hồng nhẹ ngọt ngào rất phù hợp cho những người yêu thích sự lãng mạn. Với màu hồng sinh tố dâu là hỗn hợp màu của hồng nhẹ và vàng ngà tạo nên sự ngọt ngào lạ kì. Đan xen với sắc hồng này là một nền trắng tinh khôi.

"<yoastmark

Các bố trí không gian với màu hồng dâu này tạo nên một không gian rộng rãi. Kết hợp với ánh sáng của đèn điện ban đêm tạo nên không gian như lung linh và bừng sáng.

Ngoài ra chúng tôi còn có 2 mẫu rạp cưới màu hồng cánh sen và màu hồng phấn rất đẹp.

Mẫu rạp cưới tông màu vàng dưa gang

Lấy ý tưởng từ sắc vàng của quả dưa gang cùng với màu xanh của lá cành. Mẫu rạp cưới đầy sinh lực này cần được bạn lựa chọn cho bữa tiệc của mình thôi. Đối với những ai yêu thích màu sáng thì màu vàng là một gợi ý vô cùng lý tưởng.

"<yoastmark

Màu vàng tượng chưng cho sự sáng suốt là màu của sự lý trí của con người. Màu xanh thể hiện cho sự sinh sôi phát triển của sự sống. Việc kết hợp màu vàng và xanh lá đem tới một hiệu ứng đa sắc hấp dẫn. Giúp không gian nổi bật hơn, thu hút và gây ấn tượng mạnh cho người nhìn.

Mẫu rạp cưới tông màu xanh dương

Nếu bạn yêu thích sự năng động tự do và bứt phát thì màu xanh dương rất phù hợp với bạn đó. Là một gam màu lạnh, nó rất phù hợp với những thời tiết nóng bức. Màu xanh tạo cảm giác mát hơn đồng thời tránh hấp thu các bức xạ nóng.

"<yoastmark

Nếu bạn yêu thích một trong 3 mẫu trên thì hãy gọi cho Thần Tình Yêu nhé. Chúng tôi là đơn vị cho thuê rạp cưới giá rẻ chất lượng cao  tại quận 7 tp HCM cho mọi khách hàng nhé.

Xem thêm: Thăm quan qua một số mẫu thiết kế rạp cưới đẹp nhất trong năm 2018