Hiện nay, xu hướng mời cưới qua điện thoại khá là phổ biến. Tuy nhiên, việc gọi điện mời cưới chỉ áp dụng với một số đối tượng nhất định. Trong khi thiệp mời cưới lại lịch sự và thành ý hơn. Chính vì vậy việc sử dụng thiệp mời cưới vẫn rất cần thiết. Sau đây, Thần Tình Yêu sẽ cùng bạn tìm hiểu những lưu ý khi đặt thiệp đám cưới qua bài viết dưới đây. 

Tránh sai sót cơ bản khi in thiệp cưới

Đừng để những sai sót cơ bản như sai tên cô dâu, chú rể, sai ngày, giờ… khi in thiệp cưới nhé. Đây là những lưu ý cơ bản nhưng cũng có nhiều người mắc phải đấy. 

lưu ý khi đặt thiệp đám cưới

Lưu ý khi đặt thiệp đám cưới, hãy chuẩn bị đầy đủ các nội dung thông tin như: Tên cô dâu chú rể, bố mẹ gia đình hai bên, địa chỉ nhà, thời gian tổ chức hôn lễ, địa điểm tổ chức, ngày thành hôn… Hãy đảm bảo những thông tin trên là chính xác nhé. Đừng để những sai sót nhỏ khiến khách mời cũng như bạn gặp khó khăn khi tổ chức hôn lễ. 

Thống kê danh sách khách mời để in thiệp cưới

Trước khi in thiệp cưới bạn cần phải thống nhất số lượng khách mời cần đưa thiệp. Sau khi có con số cụ thể bạn hãy in thiệp mời nhiều hơn số lượng dự kiến để tránh sai sót khi viết và phòng trường hợp phát sinh.

lưu ý khi đặt thiệp đám cưới

In thiệp sớm 

Không nên chậm trễ trong việc in thiệp cưới. Hãy làm công việc này trước đám cưới khoảng 1 tháng để tránh sai sót và trường hợp chậm trễ. Nên thống nhất thời gian với đơn vị in thiệp để tránh phiền phức xảy ra. 

lưu ý khi đặt thiệp đám cưới

Vào mùa cưới, nhu cầu in thiệp cưới tăng cao do đó dễ xảy ra những phát sinh. Vì vậy bạn nên in thiệp trước để tránh được những phát sinh về thời gian và sai sót. 

Chọn thiệp cưới phù hợp với túi tiền

Một lưu ý khi đặt thiệp đám cưới đó là nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì nên lựa chọn thiệp mời thiết kế sẵn, không cầu kỳ về chất liệu. Những mẫu thiệp cưới đẹp, chất liệu tốt, kiểu dáng thu hút sẽ có chi phí cao hơn nhiều. Do đó bạn nên cân nhắc trước về chi phí in thiệp để lựa chọn mẫu mã, chất liệu thiệp cưới phù hợp. 

lưu ý khi đặt thiệp đám cưới

Tìm đến đơn vị in thiệp cưới uy tín

Bạn có thể hỏi bạn bè người thân đã từng tổ chức đám cưới về địa chỉ in thiệp cưới uy tín. Bạn có thể tham khảo giá của một vài cửa hàng rồi đưa ra quyết định. Đơn vị uy tín sẽ giúp bạn in thiệp cưới chất lượng tốt, màu sắc, thiết kế đẹp, đảm bảo đúng thời hạn, giá thành hợp lý. Và hơn nữa là cách phục vụ của đơn vị mang đến được sự thoải mái, dễ chịu cho khách hàng. 

Trên đây là những lưu ý khi đặt in thiệp cưới. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn thông tin hữu ích. Chúc bạn có một đám cưới thật hạnh phúc. 

Nếu bạn đang chuẩn bị lên kế hoạch tổ chức đám cưới. Bạn cần thuê bàn ghế đám cưới đẹp, giá rẻ, thuê rạp cưới, sân khấu, âm thanh ánh sáng… Hãy liên hệ với Thần Tình Yêu để được nhân viên tư vấn tận tình. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành tổ chức tiệc cưới. Chúng tôi tự tin có thể mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt khi sử dụng dịch vụ. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.