Lễ cưới là dịp mà gia đình phải rất bận rộn trong việc sắm đồ lễ và tran g trí. Nhưng trong thực tế ngày nay, hầu hết các đám hỏi đám cưới đều thuê dịch vụ. Sở dĩ rằng cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn, tuy vậy con người ta lại có điều kiện hơn xưa. Vì vậy để người nhà không tốn nhiều công sức chuẩn bị. Cô dâu chú rể có thể tìm tới Thần Tình Yêu với dịch vụ cưới trọn gói . Sau đây, Thần Tình Yêu xin chia sẻ bài viết về lễ ăn hỏi trọn gói của Ngọc Thủy và Alex.

Tổ chức lễ ăn hỏi trọn gói

Tổ chức lễ ăn hỏi trọn gói

Ngọc thủy và Alex tìm tới Thần Tình Yêu

Thần Tình Yêu phải cảm ơn vì sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng. Ngọc Thủy và Alex là một trong những khách hàng khó quên của Thần Tình Yêu.

Tìm đến Thần Tình Yêu để cần sự trợ giúp về các khâu trang trí lễ vu quy tại nhà Ngọc Thủy. Cùng với đó là việc sắm những mâm quả chất lượng cho lễ vu quy. Được sự hợp tác và nhất trí của cả hai bên, chúng tôi đã bắt tay vào làm việc. Kết quả của buổi lễ vu quy thật sự thành công và đáng nhớ.

Các gói dịch vụ từ tổ chức lễ ăn hỏi trọn gói của Ngọc Thủy và Alex

Tổ chức một lễ ăn hỏi trọn gói ngoài trời và trong nhà  là ý tưởng của gia đình gửi tới Thần Tình Yêu.  Chúng tôi đã tới tận địa chỉ nhà Ngọc Thủy và khảo sát. Thì nơi đây là mảnh đất của Long An chân chất mộc mạc nhưng thấm đậm nét đẹp quê hương. Việc  lắp rắp rạp cưới và trang trí nhà của được tiến hành với các gói dịch vụ như sau.

Nhà rạp lễ vu quy tông màu đỏ

Đầu tiên là phần lễ tổ chưc ngoài trời với thiết bị nhà rạp cưới hỏi mẫu màu đỏ. Với cổng hoa được thiết kế khung vòm với mái hoa hồng.

Tổ chức lễ ăn hỏi trọn gói

Tổ chức lễ ăn hỏi trọn gói

Phần nhà rạp được thiết kế rộng rãi, với các dải vải màu trăng và đỏ nổi bật. Màu săc thể hiện cho một tình yêu mạnh mẽ son sét và tinh khôi. Phần mái rạp được căng bằng lớp bạt chắc chắn giúp che mưa nắng  hiệu quả.

Thuê bàn ghế có vải bọc tông màu trắng đỏ

Mong muốn đem tới chỗ ngồi sang trọng và thoải mái nhất cho anh em họ hàng. Gia đình đã lựa chọn mẫu bàn ghế banquet có vỏ bọc vải. Với thiết kế vải bọc trắng và đai thắt ngang màu đỏ nổi bật tạo sự đồng nhất với màu sắc nhà rạp.

Đặt làm mâm quả lễ vu quy

Alex là người nước ngoài vì thể tục sắm lễ ăn hỏi là một việc vô cùng khó khăn. Anh đã được giới thiệu và tìm tới Thần Tình Yêu để làm các lễ phẩm mâm quả.

Tổ chức lễ ăn hỏi trọn gói

Tổ chức lễ ăn hỏi trọn gói

Với số tráp lễ ăn hỏi được đặt là 5 tráp với những tráp lễ rất đẹp mắt và chất lượng. Trong đó không thể kể không để đến tráp ăn hỏi rồng phượng bắt mắt.

Trang trí không gian trong nhà

Tổ chức lễ ăn hỏi trọn gói của Thần Tình Yêu tiếp tục tiến vào trong nhà để tân trang. Không gian của một ngôi nhà bình dân ấm áp được đôi bàn tay kéo léo của các anh thợ trang trí tân trang lại. Với dải lụa được trang trí với 4 góc tường tạo nên không gian nghiêm trang và tinh tế.

Tổ chức lễ ăn hỏi trọn gói

Tổ chức lễ ăn hỏi trọn gói

Cùng đến với Thần Tình Yêu để được tổ chưc lễ ăn hỏi trọn gói chi phí rẻ nhất nào. Để liên hệ với chúng tôi các bạn vui lòng liên hệ qua số điện thoại:  0909.933.215.

Xem thêm: Tổ chức lễ hằng thuận trước khi bước vào đời sống vợ chồng