Phong tục ăn hỏi của Việt Nam là một nét văn hóa đẹp và là tài sản vô giá. Đến với lễ ăn hỏi thì bạn sẽ được nhìn thấy những bộ trang phục đẹp chỉnh chu. Những nụ cười luôn nở trên môi của mỗi ai tham gia ngày này. Trong đó không thể không kể tới đội bưng mâm quả của hai gia đình trong lễ ăn hỏi. Họ là những người rất quan trọng đóng góp một phần công lao của mình vào sự thành công của sự kiện. Vì thế, bài viết của Thần Tình Yêu hôm nay xin được nói về lễ tân bưng quả ăn hỏi.

Lễ tân bưng quả là ai?

Nhiều gia đình chuẩn bị tổ chức lễ ăn hỏi hẳn sẽ rất quan tâm tới vấn đề này. Lễ tân bưng quả là những thanh niên: nam hoặc nữ làm việc là bê những mâm quả. Lễ tân bưng mâm quả ở nhà trai là những nam thanh niên, còn ở bên nhà gái thì là những bạn nữ.

Lễ tân bưng quả của Thần Tình Yêu

Số lễ tân bưng mâm quả của mỗi gia đình gồm từ 5 đến 9 người tùy vào số mâm quả. Bên nhà trai, họ chuẩn bị mâm quả và sẽ đem chúng đi tới nhà gái với sự hỗ trợ của đội bê tráp nam. Khi tới nhà gái, đội nam sẽ trao những tráp quả cho đội nữ bê tráp đem vào nhà.

Những người bê tráp thường được chọn là bạn của cô dâu hoặc là chú rể. Trang phục của đội bê tráp cũng rất quan trọng và được hai nhà chuẩn bị trước.

Lễ tân bưng quả mặc gì?

Trang phục nói lên được địa vị, công việc và sở thích của bạn cho người đối diện biết. Chính vì thế, trang phục bưng quả cho lễ tân có thể nói là bộ mặt của hai gia đình.

Lễ tân bưng quả của Thần Tình Yêu

Với các lễ tân là nam thì họ thường được sắm những bộ áo và quần Tây lịch lãm. Hoặc là trang phục truyền thống áo dài khăn đóng nam. Với đội bê tráp nữ thì có phần phức tạp hơn với trang phục áo dài và mấn đội đầu.

Dịch vụ cung cấp nhân sự bưng quả và trang phục bưng quả

Để thuận tiện cho nhiều gia đình với những hoàn cảnh khác nhau. Thần Tình Yêu đem tới dịch vụ hỗ trợ về nhân sự, cho thuê lễ tân bưng quả. Với đội ngũ các bạn trẻ năng động với vóc dáng đẹp, tác phong chuẩn mực và lịch sự.

Lễ tân bưng quả của Thần Tình Yêu

Còn với trang phục thì bạn cũng đừng lo vì Thần Tình Yêu có cả một kho đồ bưng quả đẹp. Hãy cùng nhau chọn ra những bộ đồ đẹp nhất với giá thuê cực rẻ mà chất lượng đảm bảo.

Bạn đọc là người chuẩn bị tổ chức lễ ăn hỏi có thể liên lạc với Thần Tình Yêu qua tin nhắn. Hoặc nếu muốn đặt hàng thì hãy gọi cho chúng tôi với số 0903.335.415.

Xem thêm: Áo Dài Bưng Quả Nữ