Yếu tố về màu sắc và trang trí trong đám cưới mang tầm rất quan trọng. Một đám cưới hoàn hảo để tiếp đón những người anh em, bạn bè, thận quyến. Và một trong những yếu tố trang trí chính của đám cưới hay đám hỏi là trang trí phông bạt. Với những đám cưới, phông bạt đám cưới rất quan trọng và đem lại nhiều giá trị thẩm mỹ. Thế nhưng ta phải làm sao để sở hữu những chiếc phông bạt đám cưới đẹp nhất. Hãy cùng Thần Tình Yêu tìm ra lời giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về phông đám cưới

Để bạn đọc có thể hình dung một cách chính xác nhất về phông bạt đám cưới. Thì đầu tiên chúng ta sẽ đi vào phần giới thiệu về phông đám cưới.

Cấu tạo của phông bạt cưới

Một chiếc phông cưới hoàn chỉnh bao gồm :

  • Phần nền phông,
  • Phần chữ của phông
  • Và phần trang trí thêm của phông.
Dịch vụ làm phông cưới đẹp

Dịch vụ làm phông cưới đẹp

Với nhiều chất liệu làm nền phông như: nhựa Hiflex, nhựa PP cán format, gỗ, màn led,…. Phần chữ của phông được thiết kế với nhiều hình dáng chất liệu và màu sắc. Có thể được tạo hình từ màn led, hay làm bằng xốp, inox mỹ thuật,….

Đặc biệt hơn cả là phần trang trí phông cưới, được cấu tạo từ nhiều yếu tố. Những chi tiết trang trí như hoa, nến, đèn trang trí, các loại cây đặc biệt,…

Phông cưới được đặt ở đâu và nó có tác dụng gì?

Phông cưới thường được đặt ở trung tâm của đám cưới hoặc sau bàn thờ gia tiên. Và phông cưới có chức năng tạo điểm nhấn cho không gian. Giúp không gian cưới trở nên lung linh bắt mắt và cũng là địa điểm “seo phi ” lý tưởng.

Dịch vụ làm phông cưới đẹp

Dịch vụ làm phông cưới đẹp

Trước phông cưới là nơi có đầy đủ quan viên của hai họ nên phông cươi phải thật đẹp. Đây cũng là nơi có nhiều tấm ảnh cho cô dâu chú rể lấy view đẹp.

Đặt làm phông đám cưới chuyên nghiệp ở đâu?

Nếu bạn còn đang băn khoăn và hoang mang không biết nên đặt phông cưới ở đâu. Bạn có thể tìm đến Thần Tình Yêu, bởi đây là một địa chỉ hỗ trợ cưới hỏi uy tín tại tphcm. Chúng tôi chuyên làm phông cưới theo yêu cầu của khách hàng.

Với mức chi phí bỏ ra được Thần Tình Yêu tối ưu hóa đem lại cho khách hàng một mức giá rẻ. Điều điều này không ảnh hưởng tới chất lượng của phông đám cưới.

3 mẫu phông đám cưới đẹp

Phông cưới hoa tươi, mang vẻ đẹp tự nhiên của những loài hoa. Đem lại cho không gian một màu sắc phong phú, hương thơm chân thật. Cùng với đó là vẻ thướt tha bồng bềnh từ chất liệu nền bằng vải lụa.

Dịch vụ làm phông cưới đẹp

Dịch vụ làm phông cưới đẹp

Phông cưới hoa giấy: đem tới một trải nghiệm hoàn hảo về những bông hoa nhân tạo. Mang những nét ý tưởng độc đáo và thổi hồn vào trong những tấm backdrop.

Dịch vụ làm phông cưới đẹp

Dịch vụ làm phông cưới đẹp

Trên đây là những gì chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc với dịch vụ làm phông đám cưới. Hãy liên hệ với Thần Tình Yêu để bạn có được một chiếc phông cưới đẹp giá rẻ nhất. Với đường giây nóng của chúng tôi là 0909.966.046 nhé.

Xem thêm: Tuyệt chiêu trang trí phòng cưới gợi cảm của Thần Tình Yêu