Khung Rạp Nhà Lều Nhà Bạt Đám Cưới

Khung Rạp Nhà Lều Nhà Bạt Đám Cưới

Khung Rạp Nhà Lều Nhà Bạt Đám Cưới

DỊCH VỤ CƯỚI THẦN TÌNH YÊU là công ty hàng đầu chuyên cho thuê rạp cưới hỏi các loại giá rẻ – chất lượng cao – mẫu mã đa dạng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

nhà bạt xanh cốm anna spa

NBCC-XC (1)

Từ trước đến nay, khung rạp là loại thiết bị được sử dụng phổ biến trong tất cả các dịp tổ chức đám tiệc như: đám cưới, đám hỏi, liên hoan, sinh nhật, tân gia, họp mặt… với công dụng chính là che nắng che mưa và đảm bảo có một không gian thoáng mát an toàn trước những thay đổi về thời tiết cho quý quan khách tham dự buổi tiệc.

Kích thước một khung rạp phổ biến có chiều rộng và chiều dài lần lượt là 2.5m x 4.2m, với kích thước này thì thường không gian ngồi được 2 bàn tiệc.

nhà bạt xanh cốm anna spa

NBCC-XC (2)

Tuy nhiên, với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao thì ngoài công dụng che mưa nắng thì các loại khung rạp còn được ứng dụng trong việc trang trí với nhu cầu đa đạng : hình thức của khung rạp đám cưới đẹp hơn, có thể lắp đặt được trên nhiều địa hình, cùng với nhiều sở thích về kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Hiện nay, chúng tôi đã đầu tư đổi mới hệ thống khung rạp đặc biệt là trong dịp cưới hỏi – đám tiệc với phong cách và mẫu mã đa dạng hơn, sáng tạo hơn, ngoài các tên gọi thông thường nó còn thường được gọi là nhà lều, nhà bạt đám cưới.

nhà bạt xanh cốm anna spa

NBCC-XC (3)

Kích thước phổ biến một nhà bạt đám cưới (phông bạt đám cưới) cỡ nhỏ là 4m x 3m hoặc 6m x 3m, hay loại lớn hơn là khẩu độ (chiều ngang) 7.5m, 10m, 12m, 15m, 20m mỗi nhịp 4m, 4.5m, 5m.

nhà bạt xanh cốm anna spa

NBCC-XC (3)

Công ty chúng tôi nhận cho thuê khung rạp, nhà lều, nhà bạt cưới hỏi được trang trí đặc sắc theo yêu cầu khách hàng với vài voal trần, voal cửa, voal cột, hàng rào, dây hoa, pha lê theo nhiều tông màu như tông trắng hồng, tông trắng đỏ, tông trắng tím, tông trắng vàng, tông trắng xanh dương, tông trắng xanh lá, …

khungrapdamcuoi2

Khung rạp của chúng tôi đảm bảo mới, đẹp, sạch sẽ như ý, có quạt đèn đầy đủ đảm bảo an toàn, thẩm mỹ.

Nhận khảo sát, tư vấn, lắp đặt cho thuê khung rạp trong tất cả quận nội thành: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận gò vấp, quân bình tân, quận tân phú, quận tân bình, quận thủ đức, huyên nhà bè, huyện hóc môn, huyện bình chánh; ngoại thành TP.HCM và các tỉnh lân cận: Long An, Vĩnh Long, Bình Dương, Bến tre, Đồng Nai, Vũng Tàu…

Với nhiều năm trong việc tổ chức tiệc, cho thuê khung rạpnhà bạt, nhà lều cưới hỏi, DỊCH VỤ CƯỚI THẦN TÌNH YÊU sẽ lên kế hoạch khảo sát và lắp dựng khung rạp thật đẹp, vừa đủ số lượng giúp đáp ứng đủ nhu cầu và cũng tiết kiệm chi phí cho bạn.

Hãy điện thoại cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

khungrapdamcuoi3

NL-T-3(1)

khungrapdamcuoi4

NL-T-3(2)

khungrapdamcuoi5

NL-T-3(3)

khungrapdamcuoi6

NL-T-3(4)

khungrapdamcuoi7

NL-T-3(4)

khungrapdamcuoi8

NL-T-3(5)

khungrapdamcuoi9

NL-T-3(6)

khungrapdamcuoi10

NL-T-3(7)

khungrapdamcuoi11

NL-HD(1)

khungrapdamcuoi12

NL-HD(2)

khungrapdamcuoi13

NL-HD(3)

khungrapdamcuoi14

NL-T-4(3)

Khung rạp nhà lều nhà bạt đám cưới - 13

Khung rạp nhà lều nhà bạt đám cưới – 13

Khung rạp nhà lều nhà bạt đám cưới - 14

Khung rạp nhà lều nhà bạt đám cưới – 14

Khung rạp nhà lều nhà bạt đám cưới - 15

Khung rạp nhà lều nhà bạt đám cưới – 15

NL-HP

NL-HP

khungrapdamcuoi19

VG-HT-01

khungrapdamcuoi20

VG-HT-03

khungrapdamcuoi21

VG-HT-04

khungrapdamcuoi22

VG-HT-05

khungrapdamcuoi23

VG-HT-06

khungrapdamcuoi24

VG-HT-07

khungrapdamcuoi25

VG-HT-08

khungrapdamcuoi26

VG-HT-09

khungrapdamcuoi27

VG-HT-14

khungrapdamcuoi28

VG-HT-18

khungrapdamcuoi29

NL-D-1(3)

khungrapdamcuoi30

NL-D-1(1)

khungrapdamcuoi31

NL-D-1(2)

khungrapdamcuoi32

NL-D-1(4)

khungrapdamcuoi33

NL-D-2