Được quan tâm khá nhiều về mặt mẫu mã vì thế tráp ăn hỏi được các gia đình đặt làm. Tráp hoa quả kết rồng phượng là một trong những mẫu hấp dẫn nhất hiện nay. Tuy vậy, các gia đình rất khó khăn trong việc đặt làm tráp ăn hỏi ở một địa chỉ uy tín. Chọn Thần Tình Yêu- công ty chuyên cung cấp sản phẩm cho các dịp lễ cưới hỏi. Xin giới thiệu gói tráp lễ bao gồm tráp hoa quả kết rồng phượng cực đẹp của chúng tôi.

Tráp hoa quả kết rồng phượng trông như thế nào?

Bạn có thể tham khảo chúng trên mạng để thấy được hình dáng hấp dẫn của nó. Tại Thần Tình Yêu chúng tôi đem tới gói gồm hai sản phẩm kết rồng phượng:

  • Tráp trầu cau kết rồng phượng
  • Tráp hoa quả kết rồng phượng

Hình dáng có một không hai từ những bàn tay thiết kế khéo léo tạo ra. Hình tượng của rồng phượng được chọn được coi như là sự lý tưởng của tráp ăn hỏi. Chúng ta có thể thấy hình tượng rồng và phượng đi vào tâm trí mọi người như những con thần thú.

Tráp ăn hỏi rồng phượng

Tráp ăn hỏi rồng phượng

Chúng là biểu hiện của sự thịnh vượng, sung túc, hạnh phúc và dồi dào sức sống. Sử dụng các chất liệu trang trí tự nhiên được gắn kết với nhau chắc chắn. Bạn sẽ không lo các chi tiết trên tráp quá lỏng lẻo mà rơi rớt trong quá trình vận chuyển.

Các nguyên liệu tạo nên hình dáng con rồng con phượng

Nhìn ngắm những chiếc tráp hoa quả rồng phượng ta thấy chúng rất chân thật. Các chi tiết mô tả hình dáng hai linh thú này thật sự rất sinh động. Với dáng phượng hơi ngước đầu lên trên biểu tượng hình ảnh như đang bay lên trời. Rồng thì có dáng bay từ trên cao xuống và đôi khi có dáng cuộn tròn quanh chiếc cột.

Tráp ăn hỏi rồng phượng

Tráp ăn hỏi rồng phượng

Khách hàng thường đặt câu hỏi khi tham khảo qua hình ảnh là cái gì tạo nên hình dáng này. Thần Tình Yêu rất vui khi được chia sẻ vơi bạn về nguyên liệu làm tráp hoa quả rồng phượng. Các nguyên liệu bao gồm:

  • Lá dứa xanh còn tươi tạo các chi tiết cánh và cổ rồng phượng.
  • Ớt đỏ tạo nên các chi tiết mào phượng, đuôi và mép rồng.

Thông thường các tráp lễ rồng phượng năng khoảng từ 10 đến 20 kg cho các lễ cưới. Bạn cũng có thể chọn size to hơn với 30 đến 40 kg. Tùy theo nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ đem tới những tráp ăn hỏi như ý nhất.

Giá của tráp hoa quả rồng phượng

Các tráp hoa quả ăn hỏi của Thần Tình Yêu đem tới có mức rất hợp với ví tiền của bạn. Với tráp hoa quả rồng phượng trung bình có giá 2.000.000 đồng. Với tráp có size lớn hơn thì mức giá rơi vào khoảng từ 3.500.000 đồng.

Nếu có những vấn đề bạn chưa rõ về dịch vụ làm tráp ăn hỏi của Thần Tình Yêu. Hãy liên hệ với chúng tôi qua trang thantinhyeu.vn bằng tin nhắn trực tuyến. Hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại:  0909.933.215.

Xem thêm: Mua giá lễ ăn hỏi 7 tráp rẻ chuẩn truyền thống ở đâu uy tín nhất?