Áo Dài Bưng Quả

Áo Dài Bưng Quả

Nếu như nói ngày cưới có trăm thứ để lo, ngàn việc để làm quả thật không sai khi ngoài việc phải chuẩn bị như trang trí nhà cửa, đãi tiệc, khách mời, đồ cưới, mâm quả,… thì đội ngũ bưng quả và trang phục bưng quả như thế nào để hợp với tông màu và phong cách của cô dâu – chú rể cũng là điều luôn được quan tâm. Một số cô dâu hiện đại có xu hướng chọn váy đầm cho nhóm bưng quả nhưng theo thời gian thì trào lưu này cũng giảm dần và cô dâu phải đầu tư một khoản chi phí không nhỏ. Nhưng chiếc áo dài bưng quả thì vẫn sống mãi theo thời gian khi đã xuất hiện từ những đám cưới ngày xưa cho đến tận bây giờ. chiếc áo dài nhiều màu sắc, nhiều kiểu dáng không đồng bộ được bạn bè hay người thân của cô dâu mặc để bưng quả trong ngày cưới đang dần được thay thế bởi những chiếc áo dài cùng kiểu dáng, cùng màu sắc để có thể hòa hợp với chiếc áo dài của cô dâu cũng như hòa hợp với phong cách, không gian của ngôi nhà cưới. Không những vậy, việc thuê áo dài bưng quả giúp cô dâu có thể giảm nhiều chi phí cho đám cưới với những kiểu dáng và màu sắc tươi mới.

NU-TD-Đ

NU-TD-Đ

Trong những thập niên trước, theo phong tục truyền thống chúng ta thường tổ chức buổi dạm hỏi và rước dâu riêng biệt. Nhưng trong thời đại ngày nay, việc kết hợp cả dạm hỏi và rước dâu chung một ngày đã trở nên phổ biến. Tuy đã gia giảm hơn so với lễ nghi truyền thống, nhưng không phải vì vậy mà việc dạm hỏi rước dâu kém phần quan trọng. Nếu bạn bè và gia đình bạn bận rộn hoặc không đủ người để tạo thành một đội bưng quả thì hiện nay các công ty dịch vụ cưới luôn có sẵn các đội ngũ bưng quả chuyên nghiệp. Các bạn có thể liên hệ tham khảo để được tư vấn cụ thể hơn.

aodaibungqua2

NU-TL-HD

Công ty luôn có đủ loại áo dài từ truyền thống đến cách tân hiện đại, đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã, chất liệu theo xu hướng cưới hiện nay.

Dịch vụ cưới trọn gói Thần Tình Yêu chuyên cung cấp các loại áo dài bưng quả đẹp, chất lượng cao với giá cả phải chăng. Công ty luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp đội ngũ nam nữ bưng quả chuyên nghiệp để ngày vui của bạn trọn vẹn hơn.

Hãy đến với chúng tôi, cam kết bạn sẽ có một đội hình bưng quả thật đẹp và chuyên nghiệp cho ngày vui trở nên hoàn hảo hơn.

Mọi yêu cầu và thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại (08).3771.5114 – (08).3771.6614 hoặc qua email [email protected] để được tư vấn miễn phí.

Hình ảnh bộ sưu tập các loại áo dài cho đội ngũ bưng mâm quả:

aodaibungqua3

NU-TL-HD

aodaibungqua4

NU-TL-HD

aodaibungqua5

NU-TN-HP

aodaibungqua6

NU-TN-HP

aodaibungqua7

NU-TD-HP

aodaibungqua8

NU-TD-TR

aodaibungqua9

NU-TN-TR

aodaibungqua10

NU-PHI-TR

aodaibungqua11

NU-PHI-TR

aodaibungqua12

NU-PHI-TR&TI

aodaibungqua13

NU-PHI-TI

aodaibungqua14

NU-TL-V

aodaibungqua15

NU-TL-V

aodaibungqua16

NU-TD-V

aodaibungqua17

NU-TL-V

aodaibungqua18

NU-TN-V

aodaibungqua19

NU-Đ-LTT

aodaibungqua20

NU-TN-Đ

aodaibungqua21

NU-TN-Đ

aodaibungqua22

NU-TD-XB

aodaibungqua23

NU-TD-XD

aodaibungqua24

NU-TN-XC

aodaibungqua25

NU-TL-HS

aodaibungqua26

NU-TL-HS

aodaibungqua27

NU-TD-HS

aodaibungqua28

NU-TD-HS

aodaibungqua29

NU-VOAL

aodaibungqua30

NA-ĐT-XD

aodaibungqua31

NA-ĐT-XĐ

aodaibungqua32

NA-TT-TR

aodaibungqua33

NA-TT-V

aodaibungqua34

NA-ĐT-V

aodaibungqua35

NA-ĐT-Đ