Xe Hoa

Xe Hoa

Sự kết hợp giữa xe và hoa một cách tinh tế hoàn hảo đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị trong ngày trọng đại.

Như các bạn đã biết, ngày xưa mỗi khi rước dâu, gần thì người ta đi bộ có lộng che đầu, xa thì người ta đi ghe xuồng, xe ngựa… nhưng theo thời gian thì những hình ảnh ấy đã phai mờ và hầu như không còn thấy xuất hiện ở thực tế nữa mà thay vào đó là những chiếc xe hoa trang hoàng lộng lẫy đưa đón cô dâu chứ rễ cũng như hai họ.

 

xehoa1

XH-01

xe hoa 02

XH-02

Xe hoa 03

XH-03

Xe hoa không chỉ là xe, không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là niềm kiêu hãnh của tân nương khi được tân lang đón dâu với một chiếc xe lộng lẫy. Để tô thêm sắc màu rực rỡ trong ngày cưới thì hiện nay có rất nhiều các mẫu hoa trang trí xe, tạo điểm nhấn ấn tượng cho chiếc xe hoa ngày cưới.

Có thể kết hợp từ nhiều loại hoa như: hoa hồng, cát tường, cẩm chướng, bông bi thật tươi tắn khoe sắc tạo thành khối trái tim thật lung linh như tình yêu của bạn, cũng có thể là những dãy hoa lan, hoa ly, cầm tú cầu dài thật đẹp thể hiện con đường ngập tràn hoa hạnh phúc. Hay nhiều hơn thế, hiện nay các đôi uyên ương thích sự lãng mạn vẫn thường chọn sự kết hợp giữa hoa và gấu bông hình cô dâu chú rễ để tạo cho mình một sắc thái riêng. Được chăm chút tỉ mĩ từ những bàn tay nghệ nhân có nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Xe hoa 07

XH-04

Nếu các bạn muốn tiết kiệm chi phí thì có thể trang trí xe bằng hoa giả, chúng tôi có rất nhiều mẫu hoa giả đẹp đươc làm từ vải,  nhưng không phải vì thế mà kém tươi và lung linh như hoa thật đâu nhé. Hoa giả của chúng tôi tất cả là hoa mới, được các nghệ nhân thổi hồn vào từng bông hoa chiếc lá, mang một vẻ đẹp hài hòa. Cái đẹp đến từ tâm hồn, cái đẹp đến từ tình yêu sẽ làm cho những bông hoa giả cũng xinh đẹp và hoàn mỹ như hoa thật. Đi kèm theo trang trí xe bằng hoa, thì bên cạnh đó chúng tôi còn có cả nơ  xe tay cầm, làm cho chiếc xe hoa thật nỗi bật và thêm phần sinh động.

xe hoa 05

XH-05

Bên cạnh việc chọn màu hoa, loại hoa, kiểu trang trí thì chúng tôi còn kết hợp với tông màu xe. Có thể một chiếc xe màu trắng thì bạn có nhiều lựa chọn để kết hợp hài hòa, thế thì xe màu đen, màu xám, hay màu bạc thì kết hoa như thế nào mới thật sự đẹp nhỉ? Chúng tôi sẽ trả lời cho bạn ngay đây: với những chiếc xe màu đen bạn có thể kết hoa màu trắng đỏ hoặc là trắng hồng…, nền đen với sắc trắng đỏ, hồng sẽ tôn lên phần sang trọng cho chiếc xe hoa của bạn, và nếu bạn chọn cho mình chiếc xe màu xám thì điều đơn giản bạn nên trang trí cho mình những sắc hoa tông màu đậm như màu đỏ, màu hồng sen hay màu trắng tím sẽ rất nỗi bật…

Xe hoa 06

XH-06

Xe hoa 07

XH-07

Xe hoa 08

XH-08

Chiếc xe hoa của bạn sẽ trở nên lộng lẫy hơn khi đến với dịch vụ kết hoa xe cưới của chúng tôi, trang trí theo tông màu chủ đạo, được gắn chắc chắn lên xe, hoa trang trí xe của chúng tôi  dù giả hay thật đều làm cho bạn bất ngờ  hơn những gì bạn nghĩ.

Xe hoa 09

XH-09

Xe hoa 10

XH-10

Xe hoa 11

XH-11

Xe hoa 12

XH-12

Xe hoa 13

XH-13

xe hoa 14

XH-14

xe hoa 15

XH-15

Xe hoa 16

XH-16

Xe hoa 17

XH-17

Xe hoa 18

XH-18

Xe hoa gia 01

XHG-01

Xe hoa gia 02

XHG-02

Xe hoa gia 03

XHG-03

xe hoa giả 04

XHG-04

xe hoa gia 05

XHG-05