Áo Dài Cưới

Áo Dài Cưới

Khi sắp bước vào giai đoạn quan trọng nhất trong đời người, những cô dâu tương lai luôn lo lắng phải làm thế nào để mình trở nên xinh đẹp nhất, dịu dàng nhất. Ngoài những chiếc Sorie lộng lẫy, Áo dài là một phần không thể thiếu trong phong tục cưới hỏi của người Việt Nam như áo dài ăn hỏi, áo dài rước dâu, … Chiếc áo dài thướt tha, dịu dàng làm tôn lên những gì đẹp nhất của người con gái Việt trong sáng, giản dị nhưng không kém phần quyến rũ, kiêu sa. Chọn cho mình một chiếc áo dài trong ngày cưới phù hợp với dáng người, với điều kiện gia đình là một điều rất quan trọng mà các cô dâu luôn băng khoăn. Bên cạnh đó, từ ngày xưa cho tới bây giờ, có rất nhiều đôi tân lang – tân nương cùng chọn chiếc áo dài để sánh đôi trong buổi lễ rước dâu nên Áo dài cưới dành cho chú rể cũng trở nên phổ biến và luôn song hành cùng Áo dài của cô dâu.

aodaicuoi1

NA-GR-TR

Áo dài cô dâu truyền thống của người Việt từ ngàn xưa được thiết kế gồm một chiếc áo dài với chất liệu lụa hay gấm bên trong và khoác ngoài bởi một chiếc áo choàng lộng lẫy được in, thêu hay kết hạt hình rồng phụng.

Theo xu hướng hiện đại, chiếc áo dài truyền thống đang dần được cách tân từ thiết kế cho tới chất liệu, không còn khoác áo choàng ngoài mà áo dài cưới được tập trung tô điểm trực tiếp trên nền vải để tôn lên được tối đa vóc dáng của cô dâu. Những loại vải voal, ren nhiều màu sắc và họa tiết dần thay thế phi và gấm truyền thống.

aodaicuoi2

NU-PHI-TR

Không những vậy, màu sắc của áo dài cưới cũng không kém phần quan trọng. Theo quan điểm truyền thống, rất nhiều cô dâu đã chọn cho mình một chiếc áo dài màu đỏ, có lẽ vì màu đỏ thể hiện cho sự sung túc, may mắn, cho một tình yêu nồng nàn, cháy bỏng của đôi bạn. Nhưng theo thời gian và những xu hướng cách tân mới cũng như theo sở thích cá nhân, đã có rất nhiều màu sắc được lựa chọn cho chiếc áo dài ngày cưới trở nên đa dạng như áo dài cưới màu hồng, màu vàng, màu trắng, màu cam hay tím … Vì dù là mỗi màu sắc sẽ mang một ý nghĩa riêng nhưng bản thân chiếc áo dài đã mang trong mình một sứ mệnh thiêng liêng nhất là giúp cô dâu trở nên xinh đẹp nhất, hạnh phúc nhất trong ngày cưới.

aodaicuoi3

COUPLE-1

Hiểu được ý nghĩa đó, dịch vụ cho thuê áo dài cưới của công ty Thần Tình Yêu không những đã tìm tòi, nghiên cứu mà chúng tôi còn đặt mình vào vai trò của bạn để cảm nhận và cho ra đời bộ sưu tập Áo dài cưới 2014 được thiết kế với những kiểu dáng sang trọng và màu sắc đa dạng, phù hợp với vóc dáng, sở thích và nhu cầu của người Việt Nam giúp các cô dâu tương lai có nhiều sự lựa chọn hơn, tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn trong việc chuẩn bị cho ngày cưới của mình.

Hình ảnh bộ sưu tập cho thuê áo dài cưới Thần Tình Yêu:

aodaicuoi4

COUPLE -2

aodaicuoi5

COUPLE -3

aodaicuoi6

CD-7

aodaicuoi7

NA-VGR-TR

aodaicuoi8

COUPLE -4

aodaicuoi9

NU-PHI-TI

aodaicuoi10

COUPLE -5

aodaicuoi11

NA-VGR-Đ

aodaicuoi12

CD-6

aodaicuoi13

COUPLE -6

aodaicuoi14

CD-4

aodaicuoi15

CD-5

aodaicuoi16

COUPLE -8

aodaicuoi17

COUPLE -7

aodaicuoi18

CD-1

aodaicuoi19

NA-VGR-V

aodaicuoi20

NA-ĐT-XD

aodaicuoi21

NA-GR-Đ

aodaicuoi22

NA-GR-XĐ

aodaicuoi23

NA-TT-TR

aodaicuoi24

NA-TT-V

aodaicuoi25

NA-ĐT-Đ

aodaicuoi26

NU-TD-TR

aodaicuoi27

NU-LTT-Đ

aodaicuoi28

CD-2