Cặp Long Phụng Ngày Cưới

Cặp Long Phụng Ngày Cưới

Cặp Long Phụng Ngày Cưới

Ngày cưới, một ngày trọng đại trong đời của mỗi người, bất kì ai cũng muốn ngày cưới của mình diễn ra thật ý nghĩa và ấm áp tình cảm. Để có ngày hôm nay các bạn được sánh bước bên nhau thì phải tri ân đến các bậc sinh thành dưỡng dục “ Cây có cội – Người có tông ”. Sự tôn kính này không thể nào diễn tả hết bằng lời mà còn được thể hiện trong việc trang hoàng thật chu đáo cho bàn thờ gia tiên ngày cưới. Lựa chọn truyền thống và cũng là ý nghĩa hơn hết là một cặp rồng phụng có thần được đặt ngay ngắn trên bàn gia tiên thể hiện sự tôn nghiêm và hiếu kính của con cháu đối với các đấng sinh thành, với nhiều ý nghĩa tốt lành và may mắn cho ngày trọng đại của mỗi người, sẽ làm tăng thêm phần long trọng cho buỗi lễ.

Hình cặp Rồng Phụng tĩnh làm từ trái cây

Hình cặp Rồng Phụng tĩnh làm từ trái cây

Rồng và phụng vốn là biểu tượng cao quý , nằm trong bộ tứ linh. Rồng tiêu biểu cho người đàn ông, đấng quân tử, phượng là biểu tượng của đức hạnh và vẻ duyên dáng, thanh nhã của người phụ nữ. Sự kết hợp của rồng phụng là biểu tượng tuyệt vời của hạnh phúc lứa đôi, long phụng sum vầy, sự may mắn thịnh vượng về công danh tài lộc và địa vị xã hội, trời đất âm dương hòa hợp.

Cặp Rồng Phụng cử động 2

Kết hợp từ nhiều loại trái cây tạo hình long phụng, nhưng không chỉ đơn giản là tạo hình, mà phải tạo cho thật giống và thật đẹp, đó là một nghệ thuật và người làm nên điều ấy là một nghệ nhân. Bỡi lẽ thiên về nghệ thuật , mỗi nghệ nhân lại có cách nhìn nhận thẩm mĩ khác nhau nên sẽ có sự thay đổi về mẫu mã cũng như sự phong phú đa dạng của các loại trái cây. Vì theo mùa nào thì trái cây mùa đó sẽ đẹp hơn nên chọn trái đúng mùa sẽ tươi ngon hơn rất nhiều cũng chính vì vậy mà có sự thay đổi trái cây trong việc kết hình long phụng. Dù là thay đổi về trái cây về cách thức cắm tùy theo nghệ nhân thì tất cả đều tạo nên một cặp rồng phụng trái cây đẹp, sang trọng và mang nhiều ý nghĩa tốt lành may mắn cho đôi tân lang – tân giai nhân.

Cặp Rồng Phụng cử động

Cặp Rồng Phụng cử động

Hiện nay do khá đa dạng về các loại trái cây khi kết cặp rồng phụng đám cưới hỏi, nên chỉ có thể phân biệt các kiểu dáng của cặp long phụng bằng cách thay đổi vị trí đầu: rồng phụng đầu cao, rồng phụng đầu thấp, rồng phụng đầu giữa. Tùy theo ý thích của bạn và gia đình thì có thể chọn cho mình một cặp long phụng phù hợp với kiểu dáng bàn thờ gia đình mình.

Với ý nghĩa tốt đẹp mà cặp long phụng mang đến cho bạn thì dịch vụ cưới Thần Tình Yêu cam kết sẽ cung cấp cho bạn 1 cặp long phụng trái cây tươi. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi chuyên nhận kết rồng phụng trái cây với nhiều kiểu dáng, kích thước lớn nhỏ, rồng phụng đứng yên, rồng phụng cử động có đèn. Thần Tình Yêu cam kết về chất lượng, trang trí hoa tươi tinh tế, chưng được lâu đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.