Ngày cưới là ngày lễ có 1 không 2 của mỗi người, vì vậy mà trang trí lễ cưới là một việc rất quan trọng và ý nghĩa. Trang trí tiệc cưới đem tới một không gian tiệc tùng đẹp mắt tạo cảm hứng cho mọi người. Thần Tình Yêu là một địa chỉ trang trí tiệc cưới chuyên nghiệp tại TPHCM mà bạn có thể tìm đến. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc thông tin cần thiết để lựa chọn cách thức trang trí tiệc cưới phù hợp nhé!

Thần Tình Yêu trang trí tiệc cưới như thế nào?

Trang trí tiệc cưới tưởng chừng là một công việc nhẹ nhàng và đơn giản. Nhưng thật sự công việc này đòi hỏi phải bỏ ra rất nhiều công sức. Hiện tại, Thần Tình Yêu có 3 mảng trong dịch vụ trang trí tiệc cưới của mình:

 • Trang trí Backdrop- phông cưới.
 • Bàn gallery.
 • Trang trí lối đi và sân khấu.

  Dịch vụ làm phông cưới đẹp

  Dịch vụ trang trí tiệc cưới

Mỗi dịch vụ lại có những gói thiết kế khác nhau cho bạn thỏa sức chọn lựa. Với những kiểu cách, chất liệu rồi đến màu sắc đa dạng phong phú mang sắc những thái tinh thần cá tính.

Trang trí Backdrop- Phông cưới:

Có thể thấy, sự kiện mang yếu tố kỷ niệm và giải trí thì không thể thiếu được Backdrop. Chúng tôi nhận thiết kế Backdrop theo yêu cầu của khách hàng và thực hiện tại hiện trường tiệc cưới.

Với hai mẫu trang trí đang được khách hàng yêu thích sử dụng hiện nay:

 • Trang trí Backdrop bằng hoa tươi: với hoa được sử dụng là hoa thật với nhiều màu sắc. Chúng được kết hợp với nhau tạo thành một cụm hoa, dải hoa với hình dáng và màu sắc đẹp mắt.
 • Backdrop bằng hoa giấy: là một điểm nhấn trong nghệ thuật làm handmade. Những bông hoa giấy thay cho hoa tươi, được cắt tỉa với những hình dáng đặc thù. Và được trình bày một cách nghệ thuật lên nền backdrop tạo nên một tổng thể bắt mắt.

  Dịch vụ làm phông cưới đẹp

  Dịch vụ làm phông cưới đẹp

Trang trí bàn Gallery

Một hoạt động trang trí bàn lưu niệm với những món đồ có hình dáng đẹp mắt. Những bức ảnh của đôi bạn sẽ được chúng tôi sưu tập và đóng khung hình và trưng bày trên đó.

Bàn gallery sẽ là một nơi đặc biệt cho bạn một view ảnh đẹp. Hơn nữa đó cũng là một không gian tuyệt đẹp cho bạn và mọi người ngắm nhìn những kỉ niệm của các bạn.

DSC_0083_final

Trang trí lối đi và sân khấu

Lối đi trong đám cưới dẫn lên sân khấu được sánh như con đường bước tới một cuộc sống mới. Vì thế, hãy làm cho con đường đó trở nên đẹp đẽ lung linh, tạo cho bạn niềm tin về một cuộc sống hoàn hảo sau này.

Tiếp đó, sân khấu cũng là một nơi vô cùng quan trọng khi lễ cưới được diễn ra. Sân khấu tiệc cưới sẽ là nơi diễn ra những tiết mục phát biểu trang trọng. Có những tiết mục văn nghệ đặc sắc và là sân chơi cho những bạn trẻ muốn thể hiện mình. Vì vậy trang trí sân khấu là một việc rất ý nghĩa đối với tiệc cưới.

Cổng hoa đám cưới đẹp

Thần Tình Yêu luôn chào đón bạn khi bạn cần tới dịch vụ trang trí tiệc cưới của chúng tôi. Hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi có thêm thông tin về bạn và trang trí tiệc cưới cho bạn  với hotline: 0909.933.915 nhé.