Một đám cưới diễn ra không chỉ là việc của gia đình 2 bên mà còn là việc của cả một dòng họ anh em. Chính vì vậy lượng khách đến tiệc cưới không hề ít, việc chuẩn bị và tiếp đãi an hem cũng đủ để chúng ta hoạt động hết công xuất, cho nên rằng sẽ rất vất vả cho gia đình trong việc chuẩn bị các công việc khác, và cũng quan trọng không kém đó là việc trang trí tiệc cưới. Hãy để Thần Tình Yêu chúng tôi thực hiện dịch vụ cưới tiệc cưới trọn gói giúp bạn và xin đảm bảo chất lượng và hiệu quả của dịch vụ.

Trang trí tiệc cưới gồm những gì

Trước tiên ta có thể nhận thấy rằng một khi tới một bữa tiệc cưới điều đầu tiên thu hút chúng ta là chiếc cổng hoa ở bên ngoài dùng như một lời chào đón quan khách.

Trang trí cổng hoa

Chúng ta có câu: “Mắt là cánh cửa tâm  hồn” thật không thể đúng hơn. Đôi mắt cho chúng ta những hình ảnh trực quan về thế giới chung quanh, chính vì vậy nơi đầu tiên cũng như hình ảnh đầu tiên thổi vào cánh cửa ấy là chiếc cổng hoa. Trang trí tiệc cưới thì không thể thiếu một chiếc cổng hoa đẹp thay một lời chào thân tình và nồng nhiệt. Các họa tiết như chim bồ câu- biểu tượng cho tự do, lá cọ, vải lụa màu,… sẽ được chọn bởi khách hàng tùy theo sở thích và gu thẩm mỹ khác nhau.

Trang trí ngày cưới- cổng hoa

Trang trí ngày cưới- cổng hoa

Trang trí phông đám cưới ( backdrop )

Tiến tới bên trong là một bữa tiệc vui vẻ và hạnh phúc vì thế một sân khấu nhỏ để vui chơi cần có một tấm backdrop phía sau thật ý nghĩa và đẹp mắt là một điều rất cần chú ý đến.  Tấm back drop có thể đi kèm một khung cây leo xanh tươi để tang thêm sự mới mẻ tràn đầy nhựa sống và những chiếc đèn trang trí lấp lánh để tang phần lung linh cho sân khấu tiệc cưới,… và còn những phụ kiện khác đi kèm theo từng mẫu phông mà các bạn có thể thoải mái chọn lựa.

Trang trí ngày cưới- backdrop

Trang trí ngày cưới- backdrop

Trang trí bàn ghế uống nước, và tiếp khách

Đây là nơi an tọa và chuyên trò với nhau của các anh em, và cũng là nơi ăn uống vui vẻ nên việc trang trí đòi hỏi sự tiên lợi không rườm rà và sạch sẽ. Vậy nên chúng tôi sẽ bọc lên trên bề mặt tối giản nhất một lớp vải lụa màu. Đây là điểm nhấn tạo nét riêng đẹp cho một đám cưới hiện đại. Tạo sự bắt mắt trước khi ngồi vào bàn ăn cơm cũng là một sự chu đáo trong khâu tiếp đón quan khách trong đám cưới.

Trang trí ngày cưới- bàn ghế đãi tiệc

Trang trí ngày cưới- bàn ghế đãi tiệc

Và tất cả những phụ kiện nhỏ như hàng rào, hạt pha lê, cặp thiên nga trưng bày, và các đèn nháy,… sẽ được cung cấp chọn gói dich vụ trang trí đám cưới. Các việc bố trí cũng đk chúng tôi thực hiện cẩn thận nên quý khách cứ yên tâm.

Nếu có gì thắc mắc, hay có nhu cầu đặt hàng xin liên lạc với chúng tôi qua trang Thần Tình Yêu để biết thêm chi tiết, xin hân hạnh được phục vụ.

Xem thêm: Bạn nên thuê áo cưới ở đâu với chất lượng cao và hợp phong cách