Mỗi ngày không gian trong nhà của bạn đã luôn sạch sẽ và gọn đẹp. Nhưng vào ngày cưới, nhà bạn cần được trang hoàng thành một ngôi “nhà cưới”. Một căn phòng cưới đẹp sẽ nói lên sự chỉn chu của nhà gái đồng thời thể hiện một lời chào trang trọng và chân thành tới các quan viên họ nhà trai. Thần Tình Yêu với dịch vụ trang trí nhà cưới chuyên nghiệp tại TpHCM sẽ giúp bạn thiết kế ngôi nhà cưới tuyệt vời nhất. 

Dịch vụ trang trí nhà cưới là gì?

Bạn có thể thấy trên hình ảnh, thì trang trí nhà cưới hiện lên một không gian rất hoàn chỉnh. Ở đó có bàn ghế, có phông bạt backdrop và có bàn thờ gia tiên hai bậc và hoa trang trí. Chúng tôi kết hợp nhiều dịch vụ như: cho thuê bàn ghế, thiết kế backdrop đám cưới và trang trí bàn thờ gia tiên.

Với nhiều kiểu cách thiết kế sang trọng, gọn gàng, trang nhã với màu sắc chan hòa. Chúng tôi hiện tại có nhiều mẫu thiết kế với những màu sắc khác nhau:

  • Trang trí nhà cưới màu hồng, màu đỏ, màu xanh lá, màu cam và màu vàng,….
  • Hay đặc biệt hơn với trang trí nhà cưới kiểu vintage màu và bạc hà.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn về hai mẫu nhà cưới khá được ưa chuộng hiện nay.

Trang trí nhà cưới màu xanh lá

Màu xanh lá luôn cho ta cảm giác về nguồn năng lượng mát mẻ tràn đầy sức sống. Sử dụng màu xanh lá trong đám cưới thể hiện sự mong cầu về một tình yêu giản đơn và hạnh phúc. 

Trang trí nhà cưới màu xanh lá bao gồm:

  • Mẫu ghế có bọc vải trắng với chân vải kín tận chân ghế và dây đai màu xanh lá. 
  • Bàn tiếp khách được đặt ở giữa không gian này và được trải lên là một lớp vải màu xanh cốm. Với nhiều kiểu bàn được chúng tôi thiết kế còn có cả tấm nhựa bắn làm mặt bàn. 
  • Phông backdrop được đầu tư thiết kế với hai kiểu là phông cưới làm từ hoa thật và từ hoa giả. Từng bông hoa được gắn một cách tỉ mỉ lên bề mặt cùng với đó là sự trang trí sáng tạo của những tay thợ chuyên nghiệp. 

Tất cả tạo nên một không gian nhà cưới màu xanh lá tươi mát và đáng yêu.

Mẫu nhà cưới màu tím

Màu tím là một màu của tâm linh huyền bí, trong tình yêu nó thể hiện cho sự thủy chung. Sử dụng màu tím cho không gian nhà cưới của bạn thể hiện lời nguyện ước thủy chung son sắt.

Ở trong không gian nhà cưới bao gồm bàn ghế, phông bạt đám cưới, bàn thờ gia tiên và hoa cưới. Bạn có thể cảm nhận một sự nhẹ nhàng, dễ chịu khi bước vào không gian nhà cưới màu tím này.

Nếu bạn muốn tham khảo thêm các loại nhà cưới khác mà chúng tôi trang trí, thì hãy truy cập tới trang thantinhyeu.vn để biết thêm thông tin chi tiết. Để nhận được dịch vụ này bạn hãy gọi cho chúng tôi qua số 0909.933.915 nhé.