Gia tiên là một danh từ quen thuộc thường xuất hiện trong các dịp lễ trọng đại trong gia đình. Trong lễ cưới, gia tiên là một nơi linh thiêng nhất để mọi người hướng về. Đó là khu vực trưng bày mâm quả lễ phẩm trong tiệc cưới, là nơi thờ cúng báo cáo tổ tiên. Và nơi đây cũng là nơi nhà ( trai hoặc gái) đón tiếp đón tiếp quan viên 2 họ của mình. Hãy cùng Thần Tình Yêu tìm hiểu về dịch vụ trang trí gia tiên nhé.

Ý nghĩa của trang trí gia tiên

trang trí gia tiên

Ý nghĩa của trang trí gia tiên trong đám cưới

Trang trí là một yếu tố không thể thiếu trong bất kỳ một bữa tiệc lớn nhỏ nào. Gia tiên là nơi tiếp đón quan viên 2 họ, là nơi thờ cúng, trưng bày lễ phẩm và là nơi để các thành viên trong gia đình cùng hướng tâm thành kính.

Chính vì thế một khu vực gia tiên đẹp mắt, trang nghiêm tạo nên một bữa tiệc cưới chỉn chu và vẹn tròn tâm ý. Đặc biệt hơn nữa, khu vực gia tiên đẹp còn đem lại sự may mắn cho cô dâu chú rể và sự thành công của lễ cưới.

Các hạng mục trang trí gia tiên

Phông nền gia tiên

trang trí gia tiên

Phông nền đẹp cho trang trí khu vực gia tiên

Phụ kiên phông nền trang trí gia tiên bao gồm:

  • Phông màn gia tiên: Có khung gỗ hoặc kim loại, màn vải lụa với màu sắc nhẹ nhàng.
  • Tường gỗ nghệ thuật: là một sản phẩm mỹ nghệ bằng gỗ dùng để làm nền trang trí trí.
  • Thanh hoa vải ngang: Một phụ kiên được đính hoa cùng với vải để trang trí trên phông nền
  • Chữ hỷ: Là con chữ quen thuộc và không thể thiếu ở bất kỳ đám cưới nào.

Bảng tên cô dâu chú rể

Tên của cô dâu chú rể sẽ được trang trí ở trên phông nền gia tiên, biểu trưng co 2 nhân vật chính của lễ cưới. Bảng tên có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: xốp, kim loại được mạ vàng,…

Bàn gia tiên, bàn trưng mâm quả

Bàn gia tiên là nơi để trưng bày lư hương, nến, lọ hoa,… Kế tiếp là bàn trưng bày mâm quả gồm có từ 1 đến 2 tầng để trưng bày mâm quả của nhà tria đem tới.

Bộ bàn hai họ+ lọ hoa trang trí

trang trí gia tiên

Bộ bàn ghế đón tiếp quan viên hai họ

Quan viên hai họ sẽ được đem tới những vị trí ngồi vô cùng đặc biệt, lịch sự và sang trọng. Đó chính là trên bộ bàn đãi khách hai họ. Chiếc bàn được trải khăn lụa màu rực rỡ với nhiều phong cách trang trí phối màu khác nhau.

Lọ hoa được đặt trên bàn tượng trưng cho sự đón tiếp trân trọng từ gia đình nhà trai( hoặc nhà gái).

Ghế nệm cao cấp

Không thể thiếu đi những chiếc ghế cho các vị khách trong tiệc cưới của chúng ta được. Bộ ghế được đem tới là sản phẩm ghế banquet cao cấp có đệm êm ái khi ngồi. Đặc biệt hơn ghế còn được áo một lớp vải trang trí vô cùng bắt mắt.

Lư hương, cặp chân đèn, bộ ấm chén

Và cuối cùng là các sản phẩm phụ kiện thờ cúng cho khu vực gia tiên trong đám cưới. Bạn sẽ được đem tới bát hương bằng gốm hoặc lư hương đồng,.. cùng một cặp chân đèn. Ấm chén đãi tiệc không thể thiếu trong tiệc cưới. Đây là một sản phẩm giúp cho buổi nói chuyện giữa 2 gia đình thêm trọn vẹn.

Trên đây là thông tin về dịch vụ trang trí gia tiên mà Thần Tình Yêu muốn chia sẻ tới bạn đọc.Nếu như bạn muốn sử dụng dịch vụ trang trí gia tiên chuyên nghiệp thì hãy chọn Thần Tình Yêu. Đừng quên liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0909.450.119 để được hỗ trợ nhé.

Xem thêm: Dịch vụ trang trí xe hoa đón cô dâu hoàn hảo và tiết kiệm