Cô dâu, chú rể của chúng ta là những nhân vật chính trong dịp hôn lễ sắp tới. Các bạn đã chuẩn bị gì cho ngày trọng đại đó chưa? Có lẽ đám cưới diễn ra sẽ có rất nhiều việc để bạn phải lo toan. Tuy vậy bạn hãy luôn phải nhớ rằng: “Cô dâu chú rể chúng ta phải trở nên thật xinh đẹp vào ngày hôm đó”. Cuộc sống vốn bận rộn, công việc đám cưới lại bộn bề. Thần Tình Yêu rất hiểu điều đó, vì thế chúng tôi đã mở ra dịch vụ trang điểm đám cưới chuyên nghiệp. Để bạn đọc hiểu rõ hơn về dịch vụ này chúng ta sẽ cùng khám phá dịch vụ hấp dẫn này này nhé.

Dịch vụ trang điểm đám cưới là gì?

Trang điểm đám cưới là một dịch vụ tổng hợp về lĩnh vực làm đẹp cho cô dâu- chú rể. Đến với dịch vụ làm đẹp này chúng ta sẽ được đem tới các hoạt động làm đẹp như:

1. Làm tóc cho cô dâu và chú rể

Ở đây bạn sẽ được chọn các kiểu tóc mà bạn mong muốn sở hữu nó trong dịp cưới sắp tới.

  • Với chú rể, đầu tiên bạn sẽ được cắt một kiểu tóc thật ngầu như bạn mong muốn. Kèm theo đó bạn có thẻ tạo các style với nhuộm tóc, vuốt keo,…
trang điểm đám cưới

Mẫu tóc xoăn điển trai nam tính cho chú rể

  • Cô dâu đại diện cho phái đẹp, vì vậy làm tóc cho cô dâu đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tinh tế. Ở đây, cô dâu sẽ được chọn kiểu tóc như mình mong muốn. Bạn có thể ép, làm xoăn, nhuộm tóc, tạo độ bồng bềnh… Cùng với đó là một số phụ kiện làm đẹp tóc cho cô dâu đi kèm sẽ giúp bạn trở nên thu hút hơn.
Trang điểm cô dâu

Mẫu tóc lả lơi cực kỳ nữ tính cho cô dâu

2. Làm mặt cho cô dâu chú rể

Cả cô dâu và chú rể đều rất cần tới dịch vụ làm mặt này để trở nên xinh đẹp hơn. Với chú rể bạn sẽ được đánh các tông phấn dành riêng cho nam giới. Kèm theo đó bạn cũng được chúng tôi làm mới bộ râu, lông mày và đôi mắt của bạn.  Hoạt động này đảm bảo rằng bạn sẽ có một diện mạo  trẻ trung, lịch lãm và điển trai hơn nhiều.

Đối với cô dâu hoạt động làm mặt phải đảm bảo chuyên nghiệp và đầy  đủ các bước làm đẹp dành riêng cho phái đẹp như:

trang điểm cô dâu

Làm mặt cho cô dâu chuyên nghiệp tại Thần Tình Yêu

  • Đánh phấn mặt, đánh phấn mắt, tạo sống mũi,….
  • Kẻ mày và mắt, gắn mi giả, gắn len mắt…
  • Đánh son môi,…

Với đội ngũ thợ makeup chuyên nghiệp, có tay nghề cao và luôn tận tâm với nghề. Thần Tình Yêu đã phục vụ cho biết bao nhiêu cặp đôi với các dịch vụ:

  • Trang điểm đám cưới tại nhà.
  • Hay trang điểm cưới tại Studio ảnh.

Chúng tôi đảm bảo sẽ phục vụ khách hàng từ đầu cho tới hết chương trình sự kiện cưới hỏi. Luôn luôn đem tới một diện mạo đẹp nhất cho bạn- dịch vụ trang điểm cưới Thần Tình Yêu. Nếu bạn cần được trang điểm vào ngày cưới hãy liên hệ với chúng tôi qua sdthotline: 0909.933.915 nhé.

Xem thêm: Bạn nên thuê áo cưới ở đâu với chất lượng cao và hợp phong cách