Lễ cưới có lẽ là ngày lễ quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi người. Tuy nhiên công việc hằng ngày của bạn quá bận rộn không có thời gian chăm chút cho ngày trọng đại ấy của mình? 

Hãy đến với Thần Tình Yêu nhé! Chúng tôi là đơn vị phục vụ tiệc cưới tại tphcm chuyên nghiệp và tận tâm với mọi khách hàng. Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn dịch vụ đãi tiệc cưới tại nhà của Thần Tình Yêu.

Dịch vụ đãi tiệc đem lại lợi ích gì cho bạn?

Nói về lợi ích thì đầu tiên dịch vụ đãi tiệc cưới tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian. Với những thời gian chuẩn bị cỗ bàn, bạn có thể dành cho công việc tại cơ quan của mình.

Thứ hai, chúng tôi có dịch vụ đãi tiệc uy tín đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mà lại thơm ngon. Xóa tan những nỗi lo khi bạn đặt làm tiệc tại một địa chỉ nào đó chưa có uy tín.

Đãi tiệc cưới tại nhà cực ngon

Đãi tiệc cưới tại nhà cực ngon

Thứ ba, nguồn hàng thực phẩm tại Thần Tình Yêu lựa chọn kỹ càng, chất lượng tốt. Với mức giá hết sức hợp lý tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Dịch vụ làm cỗ tiệc cưới của Thần Tình Yêu bao gồm:

  • Tổ chức tiệc Teabreak.
  • Đãi tiệc mặn.
  • Làm cỗ tiệc cưới chay.
  • Tổ chức ăn buffet và tự chọn.
  • Cung cấp thức uống.

Chúng tôi cũng xin giới thiệu qua về hai dịch vụ đầu tiên để bạn có thêm thông tin. Hi vọng rằng chúng sẽ giúp cho bạn trong việc đặt làm tiệc tại tphcm tiết kiệm nhất.

Tổ chức tiệc Teabreak ( tiệc trà )

Teabreak là một bữa tiệc nhẹ gồm có bánh và trà, nó giống như bữa tráng miệng ngon lành. Tổ chức một bữa tiệc trà đã phổ biến tại nhiều cuộc hội thảo hội nghị trong những giờ giải lao.

Đãi tiệc cưới tại nhà cực ngon

Đãi tiệc cưới tại nhà cực ngon

Một bữa tiệc teabreak giúp chúng ta có phút giây vui vẻ cùng nhau với những món ăn nhẹ bụng mát lành. Giá của một bữa tiệc Teabreak có mức giá dao động trong khoảng từ 55 đến 150 nghìn đồng/ 1 phần.

Tiệc mặn tại nhà 

Tiệc mặn từ lâu đã trở thành một trong những yếu tố không thể thiếu ở đám cưới. Đem lại cho chúng ta các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, mang lại một sức khỏe dẻo dai, hơn nữa còn đem tới những giây phút thưởng thức hết sức đáng quý.

Đãi tiệc cưới tại nhà cực ngon

Đãi tiệc cưới tại nhà cực ngon

Thực đơn tiệc mặn rất phong phú với nhiều món ăn khác nhau từ nhiều vùng miền. Chúng tôi sẽ có những cách chế biến sao cho phù hợp nhất với những người dân TPHCM. Giá của tiệc mặn dao động từ khoảng 1.5 triệu đến 3 triệu.

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về thực đơn và báo giá dịch vụ đãi tiệc cưới. Bạn hãy truy cập vào link phần xem thêm bên dưới để có thêm nhiều thông tin chi tiết. Để liên hệ đặt hàng bạn hãy gọi cho Thần Tình Yêu qua số: 0909.933.915 nhé.

Xem thêm: Đặt tổ chức tiệc tại nhà