Hoa là một trong những chất liệu trang trí đầy ý nghĩa mà con người thường sử dụng. Đặc biệt là trong đám cưới hoa được sử dụng rất nhiều. Hoa không chỉ dùng để trang trí bàn tiệc, không gian cưới, xe cưới,… Mà hoa còn được sử dụng với một ý nghĩa cao hơn đó là bó hoa cưới cầm tay cho cô dâu. Hiện nay đa số các đám cưới đều có sự góp mặt của hoa cưới cầm tay. Đây là một phụ kiện đầy ý nghĩa mà chú rể chuẩn bị cho cô dâu. Hãy cùng dịch vụ cung cấp hoa cưới của Thần Tình Yêu tìm hiểu về sản phẩm hoa cưới này nhé!

Ý nghĩa của hoa cưới cầm tay cho cô dâu

hoa cưới

Ý nghĩa của hoa cưới cầm tay

Hoa cưới cầm tay được chú rể chuẩn bị và sẽ được trao cho cô dâu trên sân khấu đám cưới. Vậy hoa cưới mang ý nghĩa gì trong dịp đám cưới này

Thể hiện cho sức sống

Biểu tượng cho sức sống- hoa là một yếu tố tuyệt vời mà tự nhiên ban tặng. Trong dịp đám cưới, hoa cưới được cô dâu cầm trên tay thể hiện một khát khao được sống hạnh phúc. Cùng với chú rể xây dựng một gia đình hạnh phúc và cống hiến cho xã hội.

Thể hiện cho vẻ đẹp

Hoa cưới mang nhiều màu sắc và hương thơm tượng trưng cho đức hạnh của người phụ nữ. Cầm trên tay bó hoa cưới, cô dâu trở nên rạng rỡ và dịu dàng thánh thiện như một vị tiên nữ. 

Biểu lộ tình cảm mà chú rể dành cho cô dâu

Hoa cưới là một món quà mà chú rể dành tặng cho cô dâu ngay trước sự chứng kiến của nhiều người. Ở đó hoa cưới thể hiện trong lòng trân quý nét đẹp và tâm hồn đẹp của người phụ nữ họ yêu. 

Các mẫu hoa cưới ấn tượng mà chú rể nên biết

Sau đây Thần Tình Yêu xin gợi ý cho chú rể một số mẫu hoa cưới cầm tay đẹp nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi để dành tặng một bó hoa đẹp nhất cho cô dâu nhé.

Hoa cưới dạng tròn đẹp mắt gọn gàng

hoa cưới

Hoa cưới dạng tròn

Nếu cô dâu là một người con gái cá tính nổi bật, yêu thích sự rực rỡ và gọn gàng thì chú rể có thể cân nhắc chọn bó hoa cưới cầm tay dạng tròn này để dành tặng cho cô dâu.

Hoa cưới dạng tròn có ưu điểm là nhẹ, dễ cầm và có thể thực hiện được phần cô dâu tung hoa cưới may mắn cho những người bạn của mình.

Kiểu hoa cưới dạng thác nước yêu kiều

hoa cưới

Hoa cưới dạng thác nước

Khác với hoa cưới dạng tròn, hoa cưới dạng tháng nước lại rất tự nhiên và hấp dẫn. Hoa cưới dạng thác nước có ưu điểm là kiểu dáng sang trọng, nữ tính và nổi bật. Với phần hoa và lá rủ xuống tạo nên một nét đẹp lạ kỳ cho người cầm nó. 

Với bó hoa cưới cô dâu dạng thác nước này bạn có thể sở hữu những tấm ảnh cưới rất ấn tượng.

Mẫu hoa cưới cho cô dâu cầm tay dạng quạt mới lạ

Hoa cưới

Mẫu hoa cưới dạng quạt

Hoa cưới dạng quạt lại mang một vẻ cách điệu hiện đại quyến rũ và mới lạ. Ưu điểm của kiểu hoa cưới cầm tay dạng quạt này là gọn nhẹ màu sắc ấn tượng. Nếu cô dâu của bạn là một cô gái yêu thích sự mới lạ và trẻ trung thì bạn có thể trao cho cô ấy bó hoa cầm tay này.

Trên đây là một số những điều về hoa cầm tay cho cô dâu mà Thần Tình Yêu muốn chia sẻ tới bạn đọc và đặc biệt là các chú rể. Nếu bạn muốn đặt làm hoa cưới cầm tay giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi qua số: 0909.450.119

Xem thêm: Đặt làm hoa cưới chuyên nghiệp giá tốt tại TPHCM