Trong thời hiện đại, các hoàn cảnh sống khác nhau nên cách giải quyết một vấn đề trong đời sống cũng khác nhau. Vậy có ai đang ở trong tình trạng muốn tổ chức đám cưới nhưng lại không có đủ thời gian để tổ chức không. Vâng sẽ có những đối tượng muốn tiết kiệm tối đa thời gian chuẩn bị đám cưới vì bận những công việc khác quá nhưng lại vẫn muốn có một đám cưới thật ý nghĩa trước sự chứng kiến của anh em bạn bè. Hãy để Thần Tình Yêu giúp đỡ bạn với dịch vụ cưới trọn gói đầy uy tín, thân thiện và chuyên nghiệp.

Dịch vụ đám cưới trọn gói là gì

Chắc hẳn chỉ có những ai ở vào trong tình cảnh ấy mới hiểu và thấy tầm cần thiết của dịch vụ cưới trọn gói này. Sẽ có những bạn còn thắc mắc sao lại có dịch vụ này, mình xin nhân dịp giới thiệu với các bạn: dịch vụ cưới trọn gói đem đến nhằm vào đối tượng có thể một cặp cô dâu chu rể hay cả gia đình hai bên bận nhiều trong công việc bởi nó mang tính sự nghiệp cuộc đời họ,… vì thế dành thời gian chuẩn bị và tổ chức đám cưới là một chuyện nằm ngoài khả năng của họ. Vì thế những công ty tổ chức cưới như Thần Tình Yêu chúng tôi đã ra đời để giải quyết những kho khăn đó cho các bạn. Đây là một địa chỉ uy tín trong sự kiện cưới hỏi các bạn nên xem tới, bởi chúng tôi tổ chức và thực hiên bằng tâm huyết, sự đam mê nghề và cả sự chuyên nghiệp. Vì vậy để có thật nhiều lựa chọn cho khách hàng chúng tôi có nhiều gói với nhiều mức gia khác nhau đã có sẵn phương pháp và tổ chức chuẩn bị. Sau khi nhận được dự án cho dịch vụ từ khách hàng, chúng ta có thể cùng nhau trao đổi ý tưởng, rồi dựa vào chương trình đã được đặt sẵn, chúng tôi sẽ băt đầu lên ý tưởng thực hiện gồm các hoạt động từ chuẩn bị đến hoạt động vui chơi.

mau-rap-cuoi-dep-1

Dich vụ cưới trọn gói

Các hoạt đông mà dịch vụ đám cưới trọn gói đem đến

 • Trang trí nhà trai- cổng hoa với nét phong phú về nghệ thuật thay một lời chào nồng nhiệt giử tới các vị quan khách.
Những mẫu rạp cưới sang trọng và tinh tế

Dịch vụ cưới trọn gói chuyên nghiệp

 • Trang trí hoa tươi sân khấu là nơi vui chơi và thể hiện trước đám đông trong ngày vui này cần được thổi thêm sự nghệ thuật trong trang trí sân khấu, tạo cảm hứng cho tiệc cưới thêm sôi động.
 • Một sự hiện đại trong dịch vụ là trang trí va chuẩn bị bàn hoa và bánh cưới lộng lẫy.
 • Trang trí  bàn tháp ly cũng là một điểm mới trong dịch vụ cùng với trang trí lối đi và bàn tiệc.
 • Backdrop đón khách gửi vào những họa tiết và hình ảnh nghệ thuật
 • Bàn ký tên đón khách
 • Sổ ký tên hoặc khung tranh ký tên
 • Cùng với: Bàn gallery, Hoa tươi, nến, khung ảnh, phụ kiện…
 •  Hoa cầm tay CD 1 bó và 1 hoa cài áo
 • Chụp ảnh phóng sự lễ gia tiên và đãi tiệc tại nhà hàng
 • Quay phim phóng sự lễ gia tiên và đãi tiệc tại nhà hàng.

Đó là những hoạt đông trong dịch vụ ngày cưới trọn gói, chúng tôi Thần Tình Yêu luôn hân hạnh chào đón và phục vụ một cách tận tình nhất.

Xem thêm: Có khó để chuẩn bị một mâm quả đám cưới trọn vẹn