Thần Tình Yêu chuyên phục vụ cho sự kiện cưới hỏi có bề dày kinh nghiệm trong công việc đảm bảo đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Trong những năm gần đây, chúng tôi nhận thấy rạp cưới là một thiết bị thiết yếu và phổ biến trong các đám cưới ngày nay. Bạn là người muốn thuê rạp cưới cho ngày lễ thành hôn linh thiêng của mình.

Ý nghĩa của rạp cưới

Cho thuê rạp cưới đẹp

Cho thuê rạp cưới đẹp

Rạp cưới có chức năng như một thiết bị che chắn và tạo không gian sinh hoạt cho lễ cưới. Khi chọn rạp cưới, khách hàng thường quan tâm tới giá cả và kích thước và một yếu tố quan trọng không thể quên đó là màu sắc. Màu sắc thể hiện ý nghĩa  của rạp, lột tả phong cách và chất riêng của từng bữa tiệc cưới.

Màu sắc nằm trong phạm vi của phong thủy và bản mệnh vì thế con người chúng ta thường chú trọng đến việc lựa chọn màu sắc. Rạp cưới có tông màu nào đặc trưng cho một ý nghĩa nào đó.

  • Rạp cưới màu trắng: phù hợp với người mệnh thủy và mệnh kim, thể hiện sự tinh khôi, trinh tiết và dịu dàng của con người.
  • Mẫu rạp tông màu đỏ: thích hợp với cô dâu và chú rể mệnh hỏa và thổ. Gam màu này thể hiện cho sự nồng nhiệt và mạnh mẽ của tình yêu.
  • Rạp màu hồng: là sự kết hợp của màu trắng và màu đỏ biểu trưng cho sự ngọt ngào, dịu dàng và lãng mạn trong tình yêu.
  • Mẫu rạp cưới màu vàng: phù hợp với người mệnh kim và mệnh thổ thể hiện cho sự giàu sang, trí tuệ và hạnh phúc.

Rạp cưới còn rất nhiều màu sắc khác, bạn có thể liên hệ với Thần Tình Yêu để được chúng tôi tư vấn thêm về ý nghĩa về màu sắc của rạp cưới. Và sau đây chúng ta sẽ cùng tham khảo một vài mẫu rạp cưới đẹp nhất trong năm 2019 nhé!

 Mẫu rạp cưới nổi bật năm 2019

Các mẫu rạp cưới gây ấn tượng với người nhìn không chỉ ở màu sắc mà còn tạo ấn tượng mạnh khi ngắm nhìn bằng kiểu dáng của nó. Dưới đây là 3 mẫu rạp cưới đẹp được nhiều khách hàng yêu thích.

Mẫu rạp cưới hỷ sự rực rỡ

Cho thuê rạp cưới màu đỏ rực rỡ

Cho thuê rạp cưới màu đỏ rực rỡ

Mẫu rạp cưới thiên đường trắng

Mẫu rạp cưới thiên đường trắng

Mẫu rạp cưới thiên đường trắng

Rạp đám cưới sắc vàng quý tộc

Rạp đám cưới sắc vàng quý tộc

Rạp đám cưới sắc vàng quý tộc

Dịch vụ cho thuê rạp cưới của Thần Tình Yêu đem tới cho bạn những gì?

 

Để có được một không gian tổ chức lễ cưới hoàn chỉnh thì cần phải có những thiết bị như sau:

  • Khung rạp: Được làm từ nhiều ống kim loại tĩnh điện được lắp ráp và ghép nối với nhau tạo thành khung. Khung rạp sau đó sẽ được trang trí bằng vải và hoa với nhiều cách thức khác nhau tạo ra ngoại thất rạp cưới ấn tượng.
  • Phông cưới: Là một trong những phần không thể thiếu trong không gian nội thất rạp cưới. Phông cưới được làm từ nhiều chất liệu như: nhựa, vải, giấy,… Nó dùng để làm nền tại nơi diễn ra các nghi lễ cưới, sân khấu và những nơi để chụp hình trong đám cưới.
  • Cổng hoa: là một sản phẩm trang trí không gian ngoài tiệc cưới vô cùng quan trọng mà không đám cưới nào có thể thiếu. Thần Tình Yêu có rất nhiều mẫu cổng hoa đẹp đang chờ bạn khám phá đấy.

Thuê rạp cưới trọn gói ở đâu?

Thần Tình Yêu- địa chỉ cho thuê rạp cưới đẹp giá rẻ

Thần Tình Yêu- địa chỉ cho thuê rạp cưới đẹp giá rẻ

Một trong những địa chỉ cho thuê rạp cưới trọn gói mà bạn có thể tin tưởng và an tâm sử dụng đó là Thần Tình Yêu. Đến với chúng tôi bạn sẽ được đem đến những mẫu rạp cưới đẹp nhất với dịch vụ vận chuyển lắp ráp, trang trí và dọn dẹp nhanh chóng, huyện nghiệp, cẩn thận và gọn gàng. Giá rạp đám cưới được Thần Tình Yêu đem tới cũng rất phải chăng và được thỏa thuận với khách hàng từ trước.

Nếu bạn muốn thuê rạp cưới đẹp, ấn tượng và phong cách thì hãy liên hệ với Thần Tình Yêu qua số điện thoại :0909.933.91 . Chúng tôi sẽ tư vấn một cách tận tình khi bạn cần tới chúng tôi.

Xem thệm: Trang trí tiệc cưới với mẫu phông rạp cưới giá tốt và đẹp