Bạn muốn có một không gian tiệc cưới đẹp và hiện đại. Trong thời đại 4.0, các cặp đôi có sở thích chia sẻ ảnh cá nhân tới mọi người. Nhu cầu này rất phổ biến hằng ngày. Vậy tại sao chúng ta không đáp ứng nhu cầu này trong đám cưới. Bàn gallery sẽ là một điểm nhấn rất đẹp trong đám cưới của bạn. Những tấm ảnh kỷ niệm đẹp của bạn sẽ được show ra một cách vô cùng duyên dáng và ý nghĩa. Hãy cùng tìm hiểu về việc trang trí bàn gallery theo chủ đề trong bài viết sau nhé.

Vai trò của bàn gallery

bàn gallery

Ý nghĩa của bàn ảnh kỷ niệm của cô dâu chú rể

Sự khác biệt của đám cưới truyền thống và đám cưới hiện đại được thể hiện ở nhiều chi tiết. Trong đó bàn gallery hay bàn ảnh kỷ niệm là một yếu tố chỉ có trong các đám cưới hiện đại. Có thể nói, chi tiết mới lạ này được bổ sung vào tiệc cưới là một nét đẹp của văn hóa thời đại 4.0.

Chiếc bàn được trang trí lộng lẫy với những tấm ảnh là yếu tố chính.  Những tấm ảnh được trưng bày trên bàn là những tấm hình kỷ niệm. Có thể là những chuyến đi chơi cùng nhau, những kỷ niệm vui buồn ,… của cô dâu và chú rể. Chính vì thếbàn gallery truyền tải nhiều ý nghĩa đẹp trong quá trình phát triển của tình yêu.

  • Có chiếc bàn ảnh kỷ niệm, không gian lễ cưới của cô dâu chú rể sẽ trở nên đẹp hơn.
  • Làm phong phú thêm các giá trị đẹp của tình yêu trong lễ cưới.
  • Là một điểm đến để mọi quan khách ngắm nhìn và tham quan. Tạo ấn tượng với các vị khách.
  • Chiếc bàn sẽ là một nơi ý nghĩa để cô dâu chú rể nhìn ngắm lại những kỷ niệm cũ.

Trang trí bàn gallery theo chủ đề

Chính vì chiếc bàn ảnh kỷ niệm có thể truyền tải những điều ý nghĩa tới người nhìn. Vì thế nó cần được trang trí một cách đặc biệt và theo một chủ đề ý tưởng nhất định

Chọn chủ đề

bàn gallery

Chọn chủ đề trang trí cho bàn ảnh kỷ niệm

Việc lựa chọn chủ đề giúp cho chiếc bàn ảnh kỷ niệm trở nên đẹp, thống nhất, và có sức truyền đạt mạnh hơn. Nếu những tấm ảnh của đôi bạn là những dịp chơi biển, và những buổi dã ngoại,… Bạn cũng có thể chọn các chủ đề trang trí với nội dung tương ứng như: chủ đề bãi biển, chủ đề đường phố lãng mạn,…

Hay những tấm ảnh kỷ niệm của đôi bạn chỉ đơn giản là những phút giây ý nghĩa ở bên nhau. Bạn có thể chọn những chủ đề nhưng thiên đàng, vườn tược,…

Lựa chọn chủ đề cho bàn ảnh là một điều mà các cô dâu có thể làm một cách tốt. Cùng với đó cô dâu có thể tham khảo ý kiến của chú rể để tạo thêm sự gắn kết.

2 mẫu bàn gallery theo chủ đề

bàn gallery

Bàn ảnh gallery phong cách vintage kinh điển chủ đề vườn tược

bàn gallery

Bàn ảnh gallery tiệc cưới chủ đề về những xâu ngọc kỷ niệm tình yêu

Dịch vụ trang trí bàn gallery theo yêu cầu của Thần Tình Yêu

Thần Tình Yêu có dịch vụ trang trí tiệc cưới chuyên nghiệp trong đó trang trí bàn gallery là một gói nhỏ rất mạnh của chúng tôi. Với kinh nghiệm dày dặn và quy trình làm việc khoa học, chúng tôi luôn hiểu rõ mọi yêu cầu của khách hàng. Chính vì thế dịch vụ trang trí bàn gallery theo yêu cầu sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành tới bạn.

Mọi yêu cầu và đóng góp về dịch vụ Thần Tình Yêu rất mong được bạn đọc góp ý kiến. Bạn hãy gửi yêu cầu của mình cho chúng tôi về hòm thư: [email protected] Hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0909.450.119 để trải nghiệm dịch vụ trang trí bàn gallery nhé.

Xem thêm: Quy trình trang trí bàn Gallery đám cưới theo yêu cầu chuyên nghiệp và đẹp mắt