Có thể nói đám cưới, đám hỏi là một chuyện hệ trọng đối với cuộc đời mỗi người. Và bất kỳ ai cũng mơ về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Vì vậy, việc chuẩn bị các nghi lễ cưới hỏi đúng theo truyền thống là việc quan trọng nên làm. Các phong tục trong hôn nhân nước ta rất đa dạng hấp dẫn và cũng rất phức tạp. Trong đó chuẩn bị mâm quả là một công đoạn rất quan trọng trong lễ ăn hỏi. Ngày nay mâm quả thường được chúng ta đặt làm tại các tổ chức cưới chuyên nghiệp. Hôm nay, Thần Tình Yêu muốn chia sẻ kinh nghiệm về việc đặt làm mâm quả tại Thần Tình Yêu.

Trước khi đặt mâm quả ta cần lưu ý những gì?

Trước khi đặt mâm quả ta cần lưu ý những gì

Trước khi đặt mâm quả ta cần lưu ý những gì

Bàn bạc trước về số lượng mâm quả

Mâm quả là một loại sính lễ quan trọng đã có trong truyền thống nước ta từ xưa tới nay. Được xuất hiện vào dịp lễ ăn hỏi khi nhà trai tới nhà gái để hỏi cưới cô dâu. Mâm quả phải được thông qua sự đồng ý của nhà gái khi đó nhà trai mới tiến hành chuẩn bị.

Chọn một địa chỉ uy tín để đặt làm mâm quả

9 tráp trong lễ ăn hỏi

Đặt làm mâm quả là một việc rất phổ biến ngày nay với nhiều gia đình. Tại thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều công ty dịch vụ về làm về cưới hỏi. Tuy vậy để có thể tìm được một địa chỉ chuyên nghiệp và uy tín không phải là một điều dễ dàng.

Thần Tình Yêu sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn đặt làm mâm quả. Khi tới đây bạn sẽ được chúng tôi đảm bảo cho bạn về nhiều mặt:

  • Chất lượng sản phẩm an toàn vệ sinh và đẹp mắt.
  • Sự chuẩn bị chu đáo đúng chuẩn truyền thống.
  • Nhiều gói dịch vụ với giá thành phải chăng hợp với ví tiền của bạn.
  • Có thời hạn hoàn thiện và giao hàng.

Các loại mâm quả mà Thần Tình Yêu có như: tráp quả sơn mài, tráp quả màu vàng, cặp rồng phụng,…. Cho bạn thỏa thích lựa chọn những mẫu có giá phù hợp với ví tiền của mình nhé.

Giới thiệu mâm quả sơn mài trái tim

Đến với mẫu mâm quả sơn mài trái tim, đầu tiên bạn sẽ có những chiếc tráp duyên dáng. Tiếp đó đến cấu tạo bên trong của những tráp quả sơn mài này là:

  • Tráp trầu cau, tráp hoa quả.
  • Sôi và tráp bánh phu thê miền Nam.
  • Tráp bánh cưới và chè khô.
  • Rượu cưới và tráp trang sức.

Các sản phẩm trong tráp được chuẩn bị công phu và kỹ lưỡng về chất lượng. Vì thế bạn hoàn toàn an tâm về độ sạch của thực phẩm và một vẻ bên ngoài hấp dẫn.

Rất hy vọng rằng bạn sẽ đến với Thần Tình Yêu để được chúng tôi hỗ trợ. Dịch vụ đặt làm mâm quả của chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn với hotline: 0909.933.915