Hoa đã được con người sử dụng để trang trí từ thời xa xưa. Đặc biệt trong lễ cưới thì hoa lại càng không thể thiếu. Nếu không có hoa, đám cưới sẽ mất đi cái vẻ đẹp tự nhiên và dồi dào nhựa sống. Ngày nay nhu cầu về hoa trang trí trong lễ cưới đang ngày càng gia tăng. Vì thế, Thần Tình Yêu đã có dịch vụ làm hoa cưới đẹp chuyên nghiệp tại TPHCM. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dịch vụ làm hoa cưới này nhé.

hoa-de-ban-tiec-11

Dịch vụ làm hoa cưới chuyên nghiệp

Dịch vụ làm hoa cưới

Thần Tình Yêu có 3 gói dịch vụ hoa cưới chuyên nghiệp để đem tới cho khách hàng:

  • Trang trí bàn bằng hoa giả.
  • Hoa cưới để bàn tiệc.
  • Trang trí xe hoa.
  • Hoa cưới cầm tay cho cô dâu.

Mỗi gói đều được sử dụng để trang trí ở những đối tượng và kiểu cách khác nhau.

Trang trí bàn bằng hoa giả

Những chiếc bàn cần được trang trí bằng hoa giả như bàn thờ gia tiên, bàn ảnh gallery. Hoa giả được sáng tạo dựa trên những loài hoa thật nhưng được lý tưởng hóa. Tạo nét đẹp chuẩn mực mà con người ta mong muốn, tạo nét đẹp nghệ thuật cho không gian.

Trang trí hoa cưới cho bàn tiệc

hoadebantiec12

Hoa để bàn tiệc

Để không gian ăn uống trở nên lãng mạn và sang trọng hơn thì ta sử dụng hoa để trang trí. Ở đây thường được ưu tiên sử dụng hoa thật hơn để trang trí cho bàn tiệc thêm đẹp mắt.

Hoa thật mang màu sắc, hình dáng và mùi hương tự nhiên tạo cảm giác gần gũi hơn. Với nhiều loại hoa được sử dụng để trang trí như: hoa hồng, hoa lan,… và các tán lá xanh.

Trang trí xe hoa

xehoa1

Xe hoa 

Ngày xưa, ta có xe hoa được biết như các cỗ xe ngựa, hay kiệu hoa để đón rước cô dâu. Ngày nay thì những phương tiện đó được thay thế bằng xe ô tô hiện đại. Không chỉ là một chiếc xe đẹp mà nó còn được trang trí thêm hoa lá cành. Điều này giúp tạo nên một chiếc xe hoa đẹp và lãng mạn dành cho các cô dâu chú rể.

Hoa cưới cầm tay

Với các đám cưới hiện đại, hoa cưới cầm tay trở thành một vật dụng không thể thiếu. Chú rể sẽ là người trao bó hoa cưới này cho cô dâu để thể hiện tình yêu của mình. Với màu sắc, mùi hương và đặc biệt là ánh mắt và lời nói chân thật chắc chắn sẽ làm cô dâu cảm động.

Trên đây là 4 gói dịch vụ làm hoa cưới chuyên nghiệp cho cho các sự kiện cưới hỏi của Thần Tình Yêu. Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết xin hãy vui lòng truy cập vào trang thantinhyeu.vn nhé.