Tiệc teabreak là một hình thức tổ chức tiệc được yêu thích nhất trong các bữa tiệc cưới. Bữa tiệc này đem tới một khẩu phần ăn thanh đạm, nhẹ nhàng nhưng cũng rất khoái khẩu. Hãy cùng Thần Tình Yêu tìm hiểu xem 4 món chính trong tiệc Teabreak. Cùng với đó chúng ta hãy cùng nhau tham khảo báo giá các thực đơn đãi tiệc Teabreak tại nhà nhé.

4 món đãi tiệc ngọt Teabreak tại nhà

1. Hoa quả tươi

Hoa quả tươi đãi tiệc Teabreak

Hoa quả tươi đãi tiệc Teabreak

Theo như khảo sát thực tế, hoa quả là một khẩu phần ăn phổ biến mỗi ngày của mọi người trên thế giới. Hoa quả có thành phần dinh dưỡng vô cùng thiết yếu cho sức khỏe của con người. Vì thế đãi tiệc ngọt với hoa quả là một thành phần không thể bỏ qua.

Bạn có thể có một số loại hoa quả trong tiệc ngọt Teabreak như:

 • Các loại trái cây chua giàu vitamin C: Nho, táo, xoài, cam, vải,…
 • Trái cây giàu nước: Dưa hấu, dưa vàng, thanh long,…
 • Các loại trái có vị ngọt bắt lưỡi nhất: Chôm chôm, mít, nhãn,…

Với trái cây, bạn có thể ăn được  nhiều mà lại rất nhẹ bụng khi ăn xong. Trái cây đem lại cho bạn một thực đơn xanh, ngọt thanh và mát mẻ rất tốt cho sức khỏe.

2. Bánh ngọt

đãi tiệc teabreak

Bánh ngọt khoái khẩu tiệc ăn nhẹ

Người tham dự tiệc Teabreak có lẽ yêu thích nhất thực đơn về bánh ngọt. Có thể nói, người Việt Nam rất yêu thích bánh mì ngọt và sữa. Chính vì thế thực đơn đãi tiệc Teabreak đám cưới không thể thiếu món bánh ngọt.

Bạn có thể được đem tới các món bánh ngọt trong tiệc như:

 • Bánh su kem ngọt thanh béo ngậy, Mini Saugage khoái khẩu.
 • Bánh Plan, bánh phô mai (passion cheese), Tiramisu Pas thơm ngon,…

3. Thạch rau câu

đãi tiệc Teabreak

Món thạch rau câu

Thạch rau câu có lẽ là một món ăn nhẹ bụng và được nhiều người yêu thích nhất. Với hình thức bên ngoài bắt mắt: trong suốt, sắc màu, mùi thơm nhẹ. Điều đặc biệt là thạch rất dễ ăn.

Bạn có thể đem về thực đơn Teabreak một số món thạch rau cau như:

 • Rau cau vị trái cây thơm ngon.
 • Món rau cau đẹp mắt nhiều màu.

4. Nước uống

tiệc teabreak

Cafe sữa, một thức uống tuyệt vời cho tiệc Teabreak

Cuối cùng chúng ta không thể bỏ qua đó là nước uống.  Thức uống là cho bữa tiệc Teabreak bên bạn bè và những ly nước trò chuyện vui vẻ và ấm cúng. Hãy cùng xem chúng ta có gì trong thực đơn nước uống nhé.

 • Cafe và cafe sữa thơm lừng,
 • Trà Lipton, trà hoa nhài,…
 • Nước ngọt ice tea, Vfresh, nước cam và nước khoáng.

Menu teabreak và báo giá

Đãi tiệc Teabreak

Báo giá 6 menu đãi tiệc Teabreak

Thần Tình Yêu xin hân hạnh khi đem tới cho khách hàng thực đơn đãi tiệc Teabreak tại nhà chất lượng. Với chủng loại món ăn phong phú, chất lượng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Và điều đặc biệt hơn cả đó là chi phí bỏ ra cực kỳ rẻ và phải chăng.

Với 6 Menu thực đơn đãi tiệc teabreak Thần Tình Yêu xin giới thiệu sơ lược như sau:

 1. Thực đơn 55 ngàn đồng/ phần: Thạch, bánh su kem, bánh mì bi, dưa hấu, chuối, ổi. Nước uống gồm có cafe, cafe sữa, lipton, nước tinh khiết.
 2. Menu 65 ngàn đồng/ phần: bánh su, Danish blueberry, tart trứng, xoài, chuối, ổi. Thực đơn nước uống tương tự như thực đơn 55 ngàn đồng trên.
 3. Thực đơn 80 ngàn đồng/ phần: Bánh su, Lemon mouse, mini sausage, trái cây theo mùa, và nước uống.
 4. Menu 100 ngàn đồng/ phần: Tiramisu pas, bánh chuối nhỏ, mini Sausage, tart trứng, xoài, nho, trái cây theo mùa,… Thức uống gồm có: nước cam, nước ngọt( Vfresh), Lipton ice tea, cafe, trài hoa nhài, nước tinh khiết.
 5. Thực đơn 120 ngàn đồng/ phần: Tiramisu pas, tart trứng, mini Sausage, Passion Cheese, Choux Thiên nga, trái cây theo mùa. Thực đơn thức uống giống như menu 100 ngàn đồng.
 6. Menu 150 ngàn đồng/ phần: Tiramisu pas, mini Sausage, Passion Cheese, tart trứng, Muffin vani. Và thức uống bao gồm như thực đơn 120 ngàn đồng.

Thần Tình Yêu mong rằng, bạn đọc sẽ có thêm thật nhiều ý tưởng cho bữa tiệc Teabreak của mình. Chúng tôi rất mong có cơ hội được cùng bạn làm tiệc Teabreak tại nhà. Hãy liên hệ với Thần Tình Yêu khi bạn có thắc mắc hay cần chạy tiệc cưới qua hotline: 0909.450.119.

Xem thêm: Top 3 món chay đãi tiệc cưới thanh đạm ngon miệng và cực kỳ bắt mắt