Mỗi người lại mang trong mình những nỗi mặc cảm riêng  và cần được giúp đỡ. Với các chị em có lẽ những mặc cảm phổ biến hơn cả  là sự tự ti  về vóc dáng. Có những bạn vóc dáng chưa được đẹp như ‎ của mình tuy vậy bạn biết không nó vốn không hề xấu một tí nào luôn. Bạn hoàn toàn có thể trở thành một hình ảnh chuẩn mực khi khoác lên bộ váy cưới của mình. Cùng với Thần Tình Yêu hãy chọn những bộ váy cưới cô dâu đẹp và hợp dáng nhấnhé.

Váy cưới dáng chữ A cho cô dâu

Có thể nói là “người đẹp vì lụa” nhưng người đẹp cũng cả về tâm nữa, có câu “tâm sinh tướng”. Tâm ở đây là tâm thế của bạn sẽ là người tự tin thì mọi thứ quanh bạn cũng sẽ trở nên đẹp lên. Váy cưới cho cô dâu của Thần Tình Yêu tư vấn sau đây giúp bạn trở nên tự tin hơn.

Váy cưới cho cô dâu

Váy cưới cho cô dâu

Cô dâu có 3 vòng lớn thì váy cưới cô dâu dáng chữ A là lựa chọn hoàn hảo. Nó giúp tôn lên sự thướt tha nữ tính của phụ nữ mà không làm lộ ra những nhược điểm. Váy cưới giống như một bông hoa trải từ cổ và tỏa rộng xuống tận chân của bạn.

Chọn loại chi tiết trên váy cưới cho cô câu tự ti

Các bạn gái có thân hình không được như ‎ý muốn đừng lo lắng khi chọn váy cưới. Chọn váy cưới có hoa văn phù hợp cũng là một điểm giúp bạn trở nên duyên dáng và nhỏ nhắn hơn. Các chi tiết hoa văn đính trên áo không nên to vì sẽ làm cô dâu trở nên tròn trĩnh hơn một chút.

Chọn hoa văn có kích thước nhỏ như các hoa  vân hay các loại hạt đính trên váy. Mẹo nhỏ này tạo nên sự tinh tế trong các phối đồ cưới cô dâu, tạo sự nữ tính, đoan trang cho chị em.

Các loại tay áo của váy cưới cho cô dâu tự ti

Với phần bắp tay của chị em có thể có hơi to một chút thì cũng không cần quá lo. Bạn hãy chọn các loại váy cưới có phần tay áo dài  tới khủy tay hoặc một nửa.

Váy cưới cho cô dâu

Váy cưới cho cô dâu

Che bớt phần bắp tay và vải lưới tạo sự mỏng manh hoàn hảo cho phần vai và tay. Cùng với đó tạo nên sự mỏng manh nữ tính và nó cũng tôn dáng của bạn lên đáng kể.

Thần Tình Yêu luôn hi vọng mọi người mọi chị em sẽ lấy được những sự tự tin của mình. Với dịch vụ cung cấp váy cưới cho cô dâu, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhé. Địa chỉ website liên hệ thantinhyeu.vn và số điện thoại  0909.933.215 để được giải đáp thắc mắc.

Xem thêm: Chon váy cưới cho cô dâu vai to