Cho Thuê Cổng Hoa

Cho Thuê Cổng Hoa

Cưới, hỏi là một việc trọng đại trong một đời người. Ai ai cũng muốn ngày vui của mình thật suông sẻ, ấn tượng và đặc sắc trong con mắt của tất cả các quan khách đến tham dự dù là một chi tiết nhỏ nhất. Nói đến đây, chúng ta không thể không nhắc đến cổng hoa. Vì đây sẽ là phần đầu tiên gây ấn tượng với các khách mời. Chính vì vậy để có một đám cưới hoàn hảo thì cổng hoa dù là đơn giản hay cầu kỳ cũng là một phần không thể thiếu trong danh mục các vật dụng dùng trang trí trong cưới, hỏi.

Xem thêm hình ảnh về các loại cổng hoa đang được cho thuê.

chothueconghoa1

CTK-02

Để đa dạng hóa sự lựa chọn của khách hàng và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, dịch vụ cho thuê cổng hoa đám cưới của công ty chúng tôi không ngừng cải tiến và cho ra mắt nhiều loại cổng hoa với nhiều loại chất liệu đa dạng, phong phú như hoa giả (hoa vải), hoa tươi, hoa giấy hay thậm chí là những quả bong bóng đầy màu sắc cũng có thể tạo nên cổng hoa với nhiều kiểu dáng khác nhau.

+ Khi được kết hợp cùng với voan (voal) hay lụa, cổng hoa giả sẽ trở nên thật mềm mại và đáng yêu hơn và có rất nhiều kiểu dáng cho các cặp đôi lựa chọn. Hoa vải hiện nay được sử dụng rất phổ biến vì độ tinh sảo, đa đạng, nhìn rất giống thật và chi phí rẻ.

chothueconghoa2

CHV-9

+ Cổng hoa tươi thì có thể nói ngắn gọn 5 chữ “ phù hợp mọi thời đại ” bởi lẽ hoa tươi là biểu tượng sinh động nhất cho sự sinh sôi nảy nở của thiên nhiên và không gì lung linh bằng một không gian cưới tràn ngập hoa tươi khoe sắc, để có được một tác phẩm nghệ thuật về hoa thì đòi hỏi người thợ cấm hoa phải có sự am hiểu nhất định về từng loại hoa như: màu hoa, mùa hoa, cách bảo quản riêng… để từ đó có sự kết hợp hài hòa và hợp lý nhất. Theo xu hướng ngày nay con người thích quay về với thiên nhiên, với sự mộc mạc bình dị thì những cổng hoa tươi kết hợp lá xanh và cây khô là một lựa chọn phủ hợp, hay một tiểu cảnh khu vườn đầy hoa lá ong bướm có những khung hàng rào trắng dọc lối đi, một phong cách khác được giới yêu hoa cũng rất thích đó là tạo hình hoa thành tên cô dâu chú rễ, thành lâu đài, sân khấu, hình con công con phụng…

chothueconghoa3

CHT-01

+ Nếu bạn muốn lộng lẫy và khác biệt, hãy chọn cổng hoa giấy. Những chất liệu bình thường, giãn đơn tưởng như không thể làm được gì nhưng lại có thể tạo nên một khung cảnh mới lạ và đặc sắc..

chothueconghoa4

CHG-V-01

+ Cổng hoa bong bóng đám cưới thật bay bổng và lãng mạn khi được kết hợp giữa màu trắng tinh khôi với màu tím lãng mạn, màu hồng của sự mơ mộng, màu xanh của sự hy vọng hay màu vàng của sự cuồng nhiệt,… cùng nhiều hình thù, kiểu dáng khác nhau sẽ tạo nên sự khác biệt cho ngày vui của bạn.

chothueconghoa5

CBB-16

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhận thiết kế các cổng hoa theo yêu cầu để đáp ứng không gian đa dạng của từng quý khách hàng. Bạn băn khoăn, lo lắng với cửa nhà của mình nhỏ, hẹp hay bạn muốn có một cổng hoa thật sự hoành tráng, lung linh cho một không gian rộng lớn nhưng các cổng hoa có sẵn lại không đáp ứng đầy đủ kích thước. Hãy để  Thần Tình Yêu Wedding Planner giúp bạn giải quyết vấn đề này.

CỎNG HOA GIẢ

CỎNG HOA GIẢ

CỎNG HOA GIẤY

CỎNG HOA GIẤY

CỎNG HOA TƯƠI

CỎNG HOA TƯƠI

CỔNG BONG BÓNG

CỔNG BONG BÓNG