Bạn đã từng đi bê tráp chưa? Bê tráp là một công việc rất ý nghĩa đối với thế hệ trẻ của chúng ta. Khi đó ta được hòa mình vào những nét phong tục truyền thống. Qua lễ ăn hỏi này, bạn sẽ có thêm được những kiến thức về một phần trong nét văn hóa cưới hỏi nước mình. Về phía nhà trai và nhà gái, chúng ta cần có một đội thanh niên trẻ bê tráp. Những người trẻ là thế hệ tiếp nối, họ mang ngọn lửa trẻ khiến nơi đâu họ đi đến cũng vui vẻ. Vì thế chúng ta cần chuẩn bị cho đội bê tráp những bộ áo dài bê tráp đẹp nhất. Thần Tình Yêu xin tự giới thiệu dịch vụ cho thuê áo dài bưng quả truyền thống đẹp nhất.

Các mẫu áo dài bê tráp cho nam và nữ

Để bạn đọc biết được những mẫu áo dài mà Thần Tình Yêu đem tới. Chúng ta hãy cùng tham quan một số mẫu áo dài bê tráp đẹp hiện nay nhé.

Áo dài bê tráp cho nam

Trong lễ ăn hỏi chúng ta có thể thay thế những bộ Vest hiện đại bằng áo dài truyền thống. Mang nét đẹp thanh tú tôn dáng người mặc lên rất nhiều. Áo dài cho nam chủ yếu có độ dài của tà áo đến giữa cẳng chân hoặc đầu gối.

Cho thuê áo dài bưng quả

Cho thuê áo dài bưng quả

Gồm có hai kiểu kết hợp của áo dài bê tráp nam:

  • Áo dài khăn đóng nam: là trang phục đầy đủ của áo dài dành cho nam
  • Hay chỉ có áo dài nam: khăn đóng cũng có thể lược bớt nhưng vẫn tạo cho người mặc nét duyên dáng.

Áo dài bê tráp nữ

Cho thuê áo dài bê tráp nhận thấy giới nữ chúng ta có nhu cầu cao hơn. Vì thế các kiểu dáng áo dài bê tráp nữ hiện nay rất đa dạng. Thần Tình Yêu cho thuê áo dài với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau.

Áo dài bê tráp nữ thì nhà gái có thể chọn trong số những bộ sau:

  • Áo dài bê tráp nữ truyền thống: bạn có nhiều màu sắc để lựa chọn đối với kiểu mẫu này. Trang phục được hỗ trợ đi kèm mấn đội đầu đẹp. Cùng với đó những chiếc áo truyền thống có độ dài của tà gần hết thân của người mặc.
Cho thuê áo dài bưng quả

Cho thuê áo dài bưng quả

  • Áo dài bê tráp cách tân: mang nét trẻ trung năng động của giới trẻ thời nay. Mẫu này hiện được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng yêu thích. Với những họa tiết trên áo hết sức mỹ lệ, bạn có thể đi cùng với bộ đò là quần dài bó hoặc váy ngắn.
Cho thuê áo dài bưng quả

Cho thuê áo dài bưng quả

Bạn nên thuê áo dài bê tráp ở đâu?

Địa chỉ cho thuê áo dài bưng quả phải đáp ứng được những tiêu chuẩn sau thì bạn nên thuê:

  • Là địa chỉ gần với nơi  bạn sống có thể trong cùng một thành phố.
  • Địa chỉ được nhiều người quan tâm và tìm đến: bạn có thể họi những người thân gần bạn.
  • Địa chỉ có quy trình làm việc, phong cách làm việc và quyền lợi cho khách hàng tốt.

Và những điều này, Thần Tình Yêu có thể đáp ứng được và cho bạn thuê áo dài bê tráp. Hãy đến với chúng tôi để bạn có được những mẫu áo dài đẹp nhất cho bữa tiệc ăn hỏi.

Xem thêm: Các mẫu vải áo dài dành cho đội bê tráp nữ đẹp và nổi bật