Hoa lá cành là những nét đẹp của tự nhiên ban tặng và cũng là chủ đề bất tận của ngành thiết kế. Hoa văn thiệp cưới kiểu hoa lá đem tới vẻ đẹp căng tràn nhựa sống cho chiếc thiệp. Màu sắc sử dụng cho thiệp cưới hoa văn hoa lá đa dạng từ đơn giản cho đến sặc sỡ. Phong cách hoa văn này phù hợp với những cặp đôi yêu thích từ sự cổ điển đến hiện đại. Hay từ những con mắt yêu thích sự đơn giản đến sự nghệ thuật độc đáo. Tất cả đều có trong hoa văn trang trí thiệp cưới kiểu hoa lá mà chúng ta sẽ cùng khám phá sau đây.

Hoa văn trang trí thiệp cưới với kiểu hoa lá cổ điển

Phong cách hoa lá cổ điển tạo sự ngọt ngào, lãng mạn cho thiệp cưới của các cặp đôi. Nét đặc trưng nhất của kiểu hoa lá cổ điển này nằm ở màu sắc nhẹ nhàng, nhàn nhạt và tươi sáng. Tông màu này tạo nên một chiếc thiệp cưới với nhiều nét hoài niệm cổ điển.

hoa văn trang trí thiệp cưới

Hoa văn trang trí thiệp cưới kiểu hoa lá cổ điển ấn tượng

Nhắc đến thiệp cưới phong cách cổ điển thì số lượng màu sắc sử dụng không quá nhiều. Điều này làm nên chiều sâu và sự tinh tế cho chiếc thiệp cưới. Cùng với đó, các mẫu chữ được chọn cho thiệp cưới kiểu cổ điển đó là chữ hoa và chữ thường. Chữ không có khung bao nên tạo sự đơn giản đặc trưng của phong cách này.

hoa văn trang trí thiệp cưới

Thiệp cưới hoa văn hoa lá kiểu cổ điển độc đáo

Nếu bạn là một người yêu thích những sự hoài niệm cổ điển thì thiệp cưới hoa lá cổ điển này là sự lựa chọn số một dành cho bạn đó.

In thiệp cưới họa tiết hoa lá phong cách hiện đại

Nếu đôi bạn yêu thích sự mới mẻ trẻ trung hiện đại và thời thượng thì hãy cùng xem mẫu thiệp cưới phong cách hiện đại sau nhé. Lấy điểm nhấn từ các họa tiết hoa lá cách điệu và màu sắc đa dạng sặc sỡ. Những mẫu thiệp cưới phong cách hiện đại chinh phục người nhìn ở sự bắt mắt đến từ hoa văn.

hoa văn trang trí thiệp cưới

Hoa văn hoa lá thiệp cưới phong cách hiện đại bắt mắt với màu sắc sặc sỡ

Mẫu hoa văn trang trí thiệp cưới phong cách hiện đại sử dụng các font chữ phá cách tạo nên sự tinh nghịch. Phông nền cho thiệp thường được chọn với kiểu nền trắng sáng. Đây là mẫu phong cách kết hợp từ cả sự cổ điển và hiện đại. Chính vì thế mẫu thiệp cưới phong cách hiện đại vừa làm hài lòng các cặp đôi trẻ lại vừa ý với các bậc phụ huynh.

hoa văn trang trí thiệp cưới

Hoa văn hoa lá phong cách trẻ trung với font chữ tinh nghịch đáng yêu

Mẫu thiệp này có cả kiểu hoa văn đơn giản hiện đại cho đến kiểu hoa văn cầu kỳ. Các cặp đôi có nhiều sở thích khác nhau cũng đều có thể thoải mái lựa chọn mẫu thiệp.

Thiệp cưới hoa văn hoa lá truyền thống

Nếu đôi bạn là những người yêu thích những vẻ đẹp đến từ truyền thống thì mẫu thiệp cưới phong cách truyền thống sẽ rất thích hợp với bạn đó. Lấy điểm đặc trưng từ màu sắc của các đám cưới truyền thống đó là đỏ và trắng. Tại sao hai màu sắc đó lại được sử dụng nhiều trong đám cưới truyền thống?

  • Màu đỏ mang tính nóng bỏng của tình yêu thể hiện sức mạnh của tình yêu.
  • Màu trắng là tinh khôi mới mẻ của tình yêu là yếu tố không thể thiếu trong tình yêu. Nó vừa để bình quân lại màu đỏ vừa là để tôn lên vẻ đẹp của màu đỏ.
hoa văn trang trí thiệp cưới

Thiệp cưới có hoa văn phong cách truyền thống với chữ hỷ đặc trưng

Thiệp cưới truyền thống có hoa văn hoa lá thường là hoa hồng. Họa tiết hoa hồng này thể hiện cho sự nồng nàn của tình yêu. Và một chi tiết không thể thiếu của thiệp cưới phong cách truyền thống đó là chữ hỉ. Cứ nhìn thấy chữ hỷ là ta thấy phong cách lễ cưới truyền thống.

Điểm ấn tượng củamẫu hoa văn trang trí thiệp cưới truyền thống đó là gợi nhớ cho người nhận về một đám cưới truyền thống quen thuộc tươi vui.

Bạn yêu thích mẫu thiệp nào trong 3 mẫu thiệp cưới trên. Hãy chọn ra một mẫu với hoa văn thiệp cưới đẹp mà mình yêu thích nhất nhé. Nếu bạn muốn đặt làm thiệp cưới thì hãy liên hệ với Thần Tình Yêu để được tư vấn. Chúng tôi sẵn sàng trả lời bạn ở mục chat bên dưới của web một cách tận tình nhất.

Xem thêm: Tầm quan trọng của thiệp cưới- đặt thiệp cưới tại tphcm