Đám cưới của bạn đang dự tính là được tổ chức tại không gian ngoài trời. Bạn muốn thuê một mẫu rạp cưới vừa đẹp rẻ mà lại phù hợp nhất với bữa tiệc của bạn? Tuy vậy nhưng bạn chưa có kinh nghiệm chọn rạp cưới tốt. Vì thế Thần Tình Yêu hôm nay xin được đem đến bạn đọc chia sẻ về cách chọn thuê rạp cưới tốt nhất cho đám cưới ngoài trời.

Những tiêu chí cần đặt ra khi bạn thuê rạp cưới

thuê rạp cưới

Cách chọn rạp cưới đẹp

Thật không khó để bạn lựa chọn được mẫu rạp cưới đẹp và tiết kiệm cho đám cưới của mình. Yếu tố bạn cần có bây giờ là những tiêu chí lựa chọn mà thôi.Vậy hãy đến với 3 tiêu chí mà Thần Tình Yêu sẽ chia sẻ ngay bây giờ nhé!

Kích thước khung rạp cưới

Khung rạp cưới ngày nay có kích thước như thế nào? Với nhu cầu thuê rạp cưới ngày nay, các công ty dịch vụ đám cưới luôn cung cấp đầy đủ các kích thước rạp cưới đến khách hàng.

Khung rạp cưới cỡ nhỏ nhất vào khoảng từ 4 x 3(m) đến 6 x 3(m). Hay các khẩu độ (chiều ngang) lớn hơn là 7,5; 10; 15; 20 (m); … Cùng với đó là các nhịp của khung rạp cưới, mỗi nhịp dài từ 4 đến 5 (m). Với kích thước rạp 2.5 x 4.2 (m) thì bạn có thể chứa được 2 bàn tiệc. 

Làm sao để chọn kích thước rạp cưới phù hợp? Dựa vào thông tin trên nếu bạn dự tính được số khách tham dự và số bàn tiệc thì bạn sẽ ước lượng được kích thước rạp cưới một cách sát thực nhất.

Màu sắc và kiểu dáng rạp 

cho thuê rạp cưới

Màu sắc rạp cưới đẹp

Các mẫu rạp cưới hiện nay có màu sắc gì? Hiện nay rạp cưới được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau:

  • Hồng lãng mạn: đáng yêu  và trẻ trung.
  • Đỏ của tình yêu: rực rỡ, bắt mắt và nổi bật.
  • Tím thủy chung: nhẹ nhàng, đằm thắm.
  • Màu xanh dương: mát mẻ, trẻ trung và nổi bật
  • Vàng chanh: năng động, tươi sáng.
  • Xanh cốm: dịu mắt, tràn đầy năng lượng

 

Tiêu chí lựa chọn màu sắc rạp cưới bao gồm: sở thích, không gian, thậm chí là cả tuổi và mạng. 

  • Về sở thích bạn nên tham khảo với các thành viên trong gia đình. 
  • Không gian tổ chức ngoài trời thì bạn nên chọn các rạp cưới nổi bật.
  • Nếu bạn là một người quan tâm đến các vấn đề tâm linh về phong thủy, tuổi và mạng thì bạn cũng nên tìm hiểu đôi chút để tạo được sự tự tin nhất.

Chọn thêm các phụ kiện đi kèm với rạp cưới sẽ giúp đám cưới của bạn đẹp hơn rất nhiều đó. Các phụ kiện bạn có thể chọn như: hàng rào, chuỗi pha lê, mô hình thiên nga, hoa cưới,…

Địa chỉ thuê rạp cưới tốt nhất

thuê rạp cưới

Địa chỉ cho thuê rạp cưới uy tín

Bạn cần chọn cho mình một địa chỉ cho thuê rạp cưới uy tín nhất. Ở đó họ có quy trình làm việc cụ thể khoa học và chi tiết. Nếu bạn đang muốn tổ chức một đám cưới ở thành phố Hồ Chí Minh thì bạn có thể liên hệ với Thần Tình Yêu.

Chúng tôi là một công ty chuyên tổ chức các sự kiện đám cưới tại tphcm. Dịch vụ cung cấp rạp cưới của chúng tôi đảm bảo uy tín từ khâu vận chuyển, lắp ráp trang trí và tháo rỡ. Với nhiều gói ưu đãi khi bạn thuê các sản phẩm của chúng tôi.

Hi vọng rằng, Thần Tình Yêu sẽ có một cơ hội để được phục vụ tiệc cưới của bạn với dịch vụ cho thuê rạp cưới. Để mang về đám cưới của mình một mẫu rạp đẹp nhất. Hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 0909.450.119 nhé.

Xem thêm: Trang trí tiệc cưới với mẫu phông rạp cưới giá tốt và đẹp