Đám hỏi của chủng ta đang sắp tới gần rồi bạn ơi! Bạn đã chuẩn bị được những gì cho ngày trọng đại này chưa? Là nhà gái thì bạn đừng quên đội bê tráp nữ của mình nhé, đây là những người rất quan trọng. Cần được trang bị cho mỗi người trong đội một bộ áo dài thật chỉn chu và duyên dáng. Bạn là người ít khi mặc áo dài, bạn chưa có kinh nghiệm khi chọn các loại áo dài. Thần Tình Yêu chúng tôi sẽ giúp bạn thôi, cùng các mẫu áo dài bê tráp nữ đẹp nhất.

Mặc gì phù hợp cho bê tráp ăn hỏi?

Ngày ăn hỏi là một dịp mà đội bê tráp sẽ phải hoạt động khá nhiều trong các nghi lễ truyền thống. Do vậy trang phục mặc trên mình phải thật thoải mái thuận tiện cho việc di chuyển nhiều. Cùng Áo dài bê tráp nữ có muôn vàn kiểu loại với các chất liệu và mẫu mã khác nhau.

Áo dài bê tráp vải voan

Áo dài bê tráp vải voan

Bạn là người chưa chuyên trong lĩnh vực chọn áo dài, bạn băn khoăn không biết chọn ra sao. Với hàng tá câu hỏi được đặt ra:

  • Nên chọn áo dài chất liệu nào thì phù hợp cho đội bê tráp nữ?
  • Màu sắc nào mà nổi bật cùng với được sự yêu thích và là xu hướng hiện nay?
  • Kiều dáng,kích cỡ của nguồn cung cấp áo có vừa vặn cho đội bê tráp nhà mình không?

Chỉ như thế thôi thì cũng đủ làm bạn mệt mỏi suy nghĩ và suy nghĩ xong thì chẳng muốn đi tìm nữa. Không sao đâu Thần Tình Yêu chuyên gia trong lĩnh vực sự kiện đám cưới cho hay với “ Những mẫu áo dài bê tráp nữ đẹp nhất”.

Các mẫu vải cho áo dài bê tráp nữ đẹp và sang trọng

Thường áo dài được may với nhiều chất liệu vải đa dạng phong phú với những đặc tính khác nhau.  Và mỗi loại vải lại phù hợp với những hoàn cảnh sự kiện để sử dụng khác nhau. Thần Tình Yêu giúp bạn chọn lọc những loại vải áo dài bê tráp nữ tốt và phù hợp nhất.

Vải voan

Áo dài được làm từ chất liệu vải voan luôn cho người dùng những họa tiết và kiểu dáng hấp dẫn. Là chất liệu vải nhân tạo, có độ mềm mại dễ chịu nên đang được sử dụng rất phổ biến. Áo dài vải voan bê tráp nữ là một lựa chọn hoàn hảo cho ngày ăn hỏi.

Áo dài bê tráp vải voan

Áo dài bê tráp vải voan

Vải ren

Vải ren là chất liệu cao cấp được dệt nên một cách cung phu để cho ra những tấm vải ren đẹp. Áo dài với chất liệu vải ren được dùng cho đám hỏi là rất thích hợp. Với lượng mũi đan dày, chất lượng thì mềm mại và đặc biệt khi mặc lên lại không bị nóng.

Áo dài bê tráp vải ren

Áo dài bê tráp vải ren

Vải lụa

Lụa là chất liệu tốt hạng top trên thị trường và được nhiều người tìm đến đem về may áo. VớiÁo dài bê tráp nữ bằng lụa là  chất liệu chuẩn mực cho áo dài Việt Nam.  Khi mặc lên mình lụa đem lại cảm giác mát và đặc biệt là mịn màng khi sờ vào.

Áo dài bê tráp lụa

Áo dài bê tráp lụa

Quan trọng hơn cả là bạn cần tìm được những địa chỉ uy tín khi cho thuê áo dài bê tráp nữ. Thần Tình Yêu đảm bảo sự uy tín chất lượng để đem tới sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm: Thuê áo dài đỡ tráp dáng đẹp với giá ưu đãi