Đám cưới của đôi ta đang chuẩn bị diễn ra, bạn muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất vào ngày cưới của mình. Bạn muốn có những tấm hình cưới đẹp bạn cần phải lên kế hoạch chuẩn bị trước cho mình mình đấy. Kế hoạch này giúp bạn cải thiện sức mạnh từ bên trong đến dáng vẻ bên ngoài. Tạo nên một nguồn năng lượng tích cực từ bên trong giúp gương mặt và thần thái của bạn luôn tươi sáng và vui vẻ. Hãy cùng Thần Tình Yêu học cách chuẩn bị để chụp ảnh cưới đẹp cho cô dâu chú rể đẹp một cách tự nhiên. Sau đây là kế hoạch 1 tuần chuẩn bị trước ngày cưới để có tấm hình cưới đẹp nhất

Chuẩn bị về sức khỏe

chụp ảnh cưới

Nâng cao sức khỏe bằng việc chạy bộ thể dục thường xuyên

Sức khỏe là một yếu tố vô cùng quan trọng của mỗi con người chúng ta. Ngày nay cuộc sống bận rộn, nhiều cặp đôi trong tình trạng sắp đến ngày cưới mà vẫn bận rộn với chuỗi công việc của mình. Nhưng nếu bạn không chăm sóc cơ thể đúng cách thì dù có trang điểm đẹp tới bao nhiêu thì bộ ảnh cưới của bạn cũng không thể nào đẹp được đâu.

Thần Tình Yêu có một số lời khuyên như sau:

 • Dù ngày làm việc có bận tới đâu bạn cũng cần ăn đúng bữa và đủ chất dinh dưỡng.
 • Dành ra ít nhất từ 30 đến 1 tiếng trong ngày để tập thể dục.
 • Không ngủ quá muộn, ngủ đủ giấc ( muộn nhất là trước 11 giờ với thời lượng từ 6 đến 7 tiếng).

Với kế hoạch chăm sóc sức khỏe bạn cần thực hiện nó đều đặn vào mỗi ngày trong tuần. Kiên trì chỉ sau nửa tuần, bạn sẽ thấy sức khỏe và tinh thần của bạn được cải thiện đáng kể. Từ đó bạn sẽ cảm thấy không gì có thể khiến bạn mất năng lượng về tinh thần.

Trang phục cưới 

chụp ảnh cưới

Chuẩn bị trang phục cưới

Người xưa có câu: “người đẹp vì lụa” và sự thật này đã được kiểm chứng rõ rệt trong đời sống ngày nay. Vì thế cô dâu chú rể nên chuẩn bị cho mình những bộ đồ đẹp nhất để chụp ảnh cưới nhé.

Với chú rể

Ngày nay các mẫu áo vest cho chú rể rất đa dạng và phổ biến. Bộ quần áo vest tôn lên vẻ hiện đại, lịch lãm của chú rể lên đáng kể. Bí quyết để chú rể trở nên thật đẹp trong bộ áo vét đó là chọn đúng kích thước và màu sắc phù hợp.

 • Từ 1m 6 đến 1m 65 nặng 50 đến 60 kg có thể mặc size S.
 • Khoảng 1m 64 đến 1m 70 nặng từ 55 đến 65 kg có thể mặc size M.
 • Từ 1m 70 đến 1m 75 nặng từ 60 đến 68 kg có thể mặc size L.
 • Khoảng 1m 74 đến 1m 80 nặng từ 65 đến 75 kg nên mặc size XL
 • Từ 1m 8 trở lên nặng hơn 75 kg thì nên mặc cỡ XXL.

Với cô dâu

Trang phục phổ biến nhất đó là váy cưới hoặc áo dài cưới. Nếu chọn váy cưới, cô dâu chú ý như sau:

 • Chọn váy cưới chữ A cho cô dâu có thân hình đầy dặn.
 • Hoặc váy cưới đuôi cá cho cô dâu có dáng hình mảnh mai.
 • Với cô dâu dáng đẹp bạn có thể chọn bất kỳ mẫu váy cưới nào mình muốn.

Với áo dài bạn có thể liên hệ với Thần Tình Yêu để được cung cấp các trang phục đẹp nhất. Bạn có thể dành ra một buổi trong khoảng từ thứ 2 đến thứ 7 để gọi cho Thần Tình Yêu để nhận sự tư vấn và đặt đồ cưới.

Trao tình yêu thương cho một nửa kia 

chụp ảnh cưới

Trao yêu thương trân thành cho nhau

Dành thời gian và tình yêu thương cho nhau trước ngày cưới là một điều rất quan trọng. Nếu không có yếu tố này, sự liên kết giữa hai người sẽ bị sói mòn đi rất nhiều. Từ đó dẫn đến nhiều điều chưa hiểu ý nhau- điều này rất nguy hiểm trong này cưới nói riêng và với vợ chồng nói chung.

Chuẩn bị sẵn tâm lý cho mọi chuyện 

chụp ảnh cưới

Chuẩn bị tinh thần cho mọi tình huống trong đám cưới

Bạn hãy chuẩn bị sẵn tâm lý cho mọi chuyện có thể sảy ra vào ngày cưới của mình. Sẽ có những việc không được vui sẽ sảy ra. Nhưng nếu bạn có sự đầu tư trước về tâm lý thì mọi khó khăn đều có thể giải quyết.

Trên đây là chia sẻ của Thần Tình Yêu giúp cô dâu chú rể luôn trẻ đẹp rạng rỡ vào ngày cưới. Đặc biệt là bạn sẽ có một buổi chụp ảnh cưới đầy kỷ niệm và những tấm hình đẹp nhất. Liên hệ với Thần Tình Yêu qua số điện thoại: 0909.933.915.

Xem thêm: Quay phim chụp hình phóng sự đám cưới đẹp, chuyên nghiệp và tiết kiệm