Bạn đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh và bạn đang ấp ủ đám cưới của mình. Cho thuê bàn ghế đám cưới trên thị trường Internet khiến bạn lo lắng về uy tín cũng như giá cả và chất lượng?

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cho thuê bàn ghế thật uy tín để tạo một nét ấn tượng trong đám cưới?

Xin được giới thiệu tới bạn đọc, Thần Tình Yêu với dịch vụ cho thuê bàn ghế theo yêu cầu chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp!

Bạn sẽ được đem tới những bộ bàn ghế với kiểu dáng màu sắc như mình yêu thích. Cùng với đó là quyền lợi cho thuê rõ ràng và giá thành phải chăng. Sau đây chúng tôi xin mời bạn ngắm nhìn những album ảnh cưới của khách hàng của Thần Tình Yêu chúng tôi nhé.

Cho thuê bàn ghế và album ảnh của khách hàng

Lễ cưới của Thùy Trang- Hữu Quân

Rạp cưới tông màu đỏ NL-D-1 (4)

Đám cưới rực rỡ sắc hoa hồng đỏ thắm cùng với màu trắng tinh khôi. Lễ cưới của nghệ sĩ Thùy Trang và Hữu Quân thật sự mang một vẻ đẹp rất ấn tượng. Nổi bật lớn nhất là ở những bộ bàn ghế đám cưới được bọc vải trắng và đỏ.

Thùy Trang - Hữu Quân 01

Thần Tình Yêu còn nhận trang trí bàn thờ gia tiên cho đám cưới đám hỏi. Ở đây chúng tôi thống nhất hai màu sắc chủ đạo được sử dụng đó là màu đỏ và màu trắng. Với sự đam mê và tận tâm, bàn thờ gia tiên trở nên đẹp và rất trang trọng.

Lễ thành hôn của Hồng Châu và Man Tang

Với cặp đôi Hồng Châu và Man Tang, đôi bạn trẻ lại yêu thích sự nhẹ nhàng và đằm thắm. Màu sắc chủ đạo của bữa tiệc cưới đó là trắng pha tím.

Hồng Châu - Man Tang 06

Bàn ghế đám cưới màu tím nhẹ thể hiện sự tinh tế và sang trọng cho không gian. Hơn thế nữa cổng hoa được trang trí rất nổi bật với màu hoa tím, vàng và trắng. Tạo sự nổi bật, thu hút và gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hồng Châu - Man Tang 03

Trên đây là hai mẫu bàn ghế đám cưới đẹp mà khách hàng chúng tôi đã lựa chọn. Ngoài ra Thần Tình Yêu cũng còn rất nhiều những điều hấp dẫn ở dịch vụ trang trí tiệc cưới. Để nhận được sự tư vấn của chúng tôi bạn hãy nhắn tin với chúng tôi trên trang thantinhyeu.vn nhé. Xin cảm ơn!